Cách Kiểm Tra Iphone 16Gb Hay 32Gb

Kiểm tra dung tích bộ lưu trữ iPhone góp người dùng biết được bộ lưu trữ thiết bị của chính mình đạt được là bao nhiêu và còn trống từng nào. Kiểm tra dung lượng bộ nhớ tiếp tục góp người dùng tránh khỏi triệu chứng bộ nhớ lưu trữ bị đầy, tạo hiện tượng lờ lững, giật, lag, lag.Bạn sẽ xem: Cách bình chọn iphone 16gb hay 32gb

Hiện giờ, các model của iPhone bao gồm dung tích là 8 Gb, 16 Gb, 32 Gb, 64 Gb cùng 128 Gb. Hãy coi iPhone của người sử dụng bao gồm dung lượng từng nào Gb, còn trống bao nhiêu Gb theo cách sau.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone 16gb hay 32gb

Cách kiểm soát dung lượng bộ lưu trữ iPhone đối chọi giản

Cách 1: Vào Cài đặt ( Settings )


*

*

*


*

Bước 5: Để xem được cụ thể của dung tích của những áp dụng tải đặt lên trên bộ nhớ: Trong hình ảnh Dung lượng và Sử dụng iCloud, lựa chọn Quản lý dung tích.


*

Cách 6: Tại đồ họa Quản lý dung lượng bạn sẽ coi được cụ thể bộ lưu trữ sở hữu của từng vận dụng, vận dụng nào chiếm phần bộ nhớ các duy nhất.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Má Lúm Đồng Tiền Có Di Truyền Không ? Má Lúm Đồng Tiền Có Di Truyền Không


Với bí quyết đánh giá bộ lưu trữ iPhone đơn giản và dễ dàng nhưng Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ ngơi nghỉ bên trên sẽ giúp chúng ta có thể bình chọn được điện thoại Apple iPhone của chính mình đang sử dụng từng nào dung lượng bộ nhớ lưu trữ, còn lại từng nào dung tích bộ nhớ còn trống ( bộ nhớ lưu trữ khả dụng ). Đồng thời cũng hiểu rằng bộ nhớ lưu trữ của từng áp dụng, khiến cho bạn có kế hoạch mang đến bài toán áp dụng bộ lưu trữ điện thoại Apple iPhone phù hợp, rời chứng trạng bộ nhờ vào bị đầy, bị thiếu thốn bộ nhớ mang lại đều câu hỏi đặc biệt.

Nếu Khi soát sổ bộ nhớ lưu trữ iPhone cùng thấy bộ nhớ lưu trữ khả dụng ( bộ nhớ còn trống ) còn cực kỳ ít đối với nhu yếu thực hiện của công ty. Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp tăng dung tích bộ nhớ iPhone mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ sinh hoạt bài bác viết: 6 cách tăng dung lượng bộ lưu trữ iPhone bạn nên biết

Hi vọng đông đảo kỹ năng Cửa Hàng chúng tôi share sẽ giúp đỡ ích cho mình vào quy trình sử dụng Apple iPhone.