Cách kiểm tra điện thoại samsung cũ

Mua Smartphone Samsung cũ đề nghị soát sổ đa số gì để ko mua buộc phải đông đảo trang bị kém nhẹm chất lượng? Hãy xem qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra điện thoại samsung cũ


Kiểm tra nước ngoài hình

Nhìn kỹ các cạnh viền coi bao gồm cấn móp, xước xát gì ko. Mặt sống lưng gồm vết trầy như thế nào cực kỳ nghiêm trọng hay không, những kỹ lưỡng có từng rơi rớt cấn móp tuyệt không? Nếu làm ra bạn nhận xét còn đẹp nhất thì hãy đi mang đến bước tiếp theo.

*

Màn hình bị cấn

*
Máy bị nứt mặt lưng

Cổng sạc

Kiểm tra tiếp phần cổng sạc, hãy thử cắm sạc xem lắp thêm có nhấn sạc hay là không, nếu như vật dụng gồm sạc nkhô cứng thì nên xem có hiện thông tin sạc nhanh hao không? Với hồ hết lắp thêm gồm tuấn kiệt chống thấm nước hãy thử coi vật dụng bao gồm báo nhiệt độ sinh sống cổng sạc hay không nhé.Cũng buộc phải chú ý xem lắp thêm khi cắm qua máy vi tính có cảm nhận liên kết ko, xuất xắc chỉ sạc. Nếu thiết bị cắm qua máy vi tính chỉ thừa nhận sạc thì một là dây lỗi, nhì là cổng sạc lỗi.

*

Kiểm tra kỹ làm việc cổng sạc

Cổng tai nghe.

Nếu bạn đặt hàng máy gồm không thiếu phú khiếu nại thì hãy mang tai nghe cắm vào giúp thấy đồ vật tất cả dấn tai nghe hay không, cả 2 bên tai tất cả nghe được khá đầy đủ âm tkhô nóng. Hay chỉ nhấn 1 bên.

Galaxy Note10 trở đi, Samsung đã thải trừ giắc tai nghe

Kiểm tra bởi phần mềm

Sau khi đã bình chọn kỹ phần ngoại quan lại thì họ đã bước đầu bình chọn kỹ thiết bị qua phần mầm mang định bao gồm sẵn của Samsung. Đầu tiên bạn mngơi nghỉ keyboard cuộc Call vànhập lệnh *#0*# thì hình ảnh chạy thử sản phẩm công nghệ vẫn hiện nay ra

*

Bàn phím cuộc gọi

*

Bảng giao diện chạy thử máy

Một số chức năng khác:

Kiểm tra màn hình: Chọn Red, Green, Blue, Dimming.Kiểm tra cảm ứng: cảm ứng.Kiểm tra loa: Receiver (Loa thoại),Speaker (Loa Ngoài).Kiểm tra rung: Vibration.Kiểm tra camera: Front cam, Mega cam.Kiểm tra các phím chức năng: Sub key.

*

Trong khi, bạn cũng có thể sử dụng một số trong những mã sau nhằm chất vấn thêm thông báo đến máy:

Mã bình chọn phiên bản phần mềm: *#9999#.Mã thử cơ chế rung: *#9998*842#.Mã khám nghiệm thông số kỹ thuật hoạt động vui chơi của pin: *#9998 *228#.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Ôn Thi Đại Học Hiệu Quả Nhất Trong Giai Đoạn Nước Rút

Kiểm tra các kết nối cùng cảm biến

Kết nối Bluetooth

Khicâu hỏi kiểm tra liên kết này vô cùng cần thiết. quý khách rất có thể kết nối thử cùng với tai nghe ko dây, hoặc liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh app android không giống rồi gửi tệp tin qua để đánh giá xem thiết bị có nhận được không.

*

Kiểm tra kỹ bluetooth

Kết nối Wifi

Hãy vào thiết lập - kết nối - Wi-Fi để nhảy lên, trường hợp mục Wi-Fi bị mờ xuất xắc ẩn đi thì sản phẩm công nghệ kia đã bị lỗi IC Wi-Fi rồi. Nếu kết nội Wi-Fi thành công thì hãy thử lướt web giỏi xem video giúp thấy Wi-Fi tất cả bị ngắt liên tiếp ko nhé.

Cảm biến tiệm cận

Để chất vấn cảm ứng tiệm cận thì bạn hãy demo Gọi mang lại anh em hoặc tổng đài di dộng với rước tay bịt cảm ứng gần cụm camera trước để dem màn hình hiển thị sản phẩm bao gồm tắt đi ko. Nếu gồm thì cảm biến tiệm cận vẫn còn hoạt động.

Thử chụp vàtảo video

Quay phlặng tự sướng là số đông thiên tài được người tiêu dùng quyên tâm. Hãy thử kiểm soát xem camera rất có thể đem nét được đồ gia dụng thể Khi chụp gần hoặc xa ko. Quý khách hàng rất có thể mang 1 miếng giấy để bịt cục bộ camera sau giúp thấy camera tất cả bị đnhỏ xíu giỏi lỗi không nhé.

Với anh tài tảo video clip thì nên demo quay 1 đoạn video clip tầm 5 phút nhằm theo dõi và quan sát tất cả thu âm tkhô cứng xuất sắc ko. Cũng chăm chú thời gian sử dụng pin khi tảo xem gồm bị tụt vô số ko. Nếu con quay 5p mà thứ các bạn tụt rộng 10% thì pin có sự việc đấy nhé

*

Dưới đây là số đông bước nhằm bạn có thể tìm hiểu thêm nhằm đánh giá kỹ một chiếc máy Samsung cũ trước lúc mua. Dù chỉ mang ý nghĩa tương đối khoảng 90% nhưng lại cũng giúp chúng ta có thể cài được một cái máy xuất sắc.

Chất lượng hàng hóa luôn luôn song song với mức giá chi phí, không nên si tốt cơ mà chi phí mất tật mang nhé bạn bè.