Cách Kiểm Tra Chai Pin Iphone

Kiểm tra độ cnhị pin iPhone, máy tính bảng ipad sẽ giúp đỡ các bạn biết tâm lý pin của trang bị, lượng pin vẫn áp dụng, phải sửa chữa để cải thiện công suất của vật dụng. Vậy làm cầm cố như thế nào nhằm bình chọn cnhị pin iPhone, iPad? Vui lòng tham khảo bài khuyên bảo này. Không những iPhone nhưng hầu như những điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc sau đó 1 thời hạn áp dụng vẫn Cảm Xúc pin đồ vật của người sử dụng ngày càng tệ rộng, thời gian sử dụng pin sẽ không kéo dài hơn nữa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho mình cách kiểm tra trạng thái "mức độ khỏe" của pin iPhone để xem cường độ chai pin của khách hàng là từng nào.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra chai pin iphone

1. Cách 1. Kiểm tra độ cnhị pin iPhone tức thì bên trên thiết bị

Bước 1: Truy cập vận dụng Cài đặt, cuộn xuống cùng lựa chọn mục Pin. Lưu ý rằng kỹ năng này chỉ mở ra trường đoản cú phiên bạn dạng iOS 11.3 trsinh hoạt lên.

*

Bước 2: Trong giao diện Pin, nhấp vào Tình trạng pin, Dung lượng pin buổi tối đa (tính bởi phần trăm) là nấc pin ngày nay của bạn. Hiện nay vẫn xẩy ra các trường đúng theo sau đây:

*

Hiệu suất bình thường

Dung lượng về tối nhiều 100% và Dung lượng tính năng buổi tối nhiều báo: "Pin của bạn đã cung cấp hiệu năng tối đa bình thường", do đó pin của công ty vẫn thông thường, hoàn toàn không phải là chai. Nếu dung tích về tối nhiều thấp rộng 100%, pin sẽ bước đầu cnhị một ít với quá thấp, thông báo đã lộ diện như vào phần 5 của phần này.

*

Tính năng Quản lý hiệu suất được áp dụng

Dấu hiệu của Quản lý năng suất đang được vận dụng là các bạn sẽ thấy thông tin sau: "iPhone này bất ngờ bị tắt vì pin quan yếu hỗ trợ tích điện về tối nhiều quan trọng. Quản lý công suất đã có vận dụng để giúp ngăn uống trường hợp này xẩy ra đợt nữa. Tắt... "

Trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể nhấp vào Tắt... nhằm tắt tác dụng Quản lý hiệu suất. Lưu ý rằng khi bạn tắt nhân kiệt này, các bạn sẽ ko được phép bật lại. Nó sẽ chỉ auto bật Lúc thứ của chúng ta xuất hiện chứng trạng tắt nguồn bất ngờ đột ngột một lần tiếp nữa.

*

Không thể khẳng định tinh thần pin

Tình trạng này xảy ra lúc mẫu Dung lượng buổi tối đa không được hiển thị theo phần trăm tỷ lệ cùng đi kèm cùng với Dung lượng hiệu năng tối nhiều đến biết: "iPhone này không thể khẳng định tinh thần pin. Nhà cung cấp hình thức dịch vụ ủy quyền của Apple rất có thể gia hạn pin. Tìm phát âm thêm về các tùy lựa chọn bảo trì. .. ".

Vấn đề này cho chính mình biết rằng bộ pin đang được sử dụng sai trái hoặc không rõ xuất phát cỗ pin. Giống nlỗi pin bạn thay thế sửa chữa là 1 nhiều loại pin mặt hàng lô.

*

Quản lý năng suất bị tắt

Thông báo này vẫn xuất hiện thêm khi chúng ta tắt Quản lý hiệu suất: "iPhone này đột nhiên bị tắt bởi vì pin quan yếu hỗ trợ tích điện về tối đa cần thiết. Bạn đang tắt bằng tay những chức năng đảm bảo làm chủ hiệu suất."

Như tôi đã nhắc trong Phần 2 sinh sống bên trên, thiên tài Quản lý hiệu suất đang chỉ được nhảy lại Lúc laptop của khách hàng đột nhiên tắt lại, cơ hội đó tùy lựa chọn Tắt tính năng thống trị năng suất đã xuất hiện.

*

Dấu hiệu chứng trạng pin kém

Nếu pin của doanh nghiệp đã ban đầu xuống cấp, một thông tin nhiều năm đang mở ra nlỗi sau: "Tình trạng pin của người sử dụng đã trở nên xuống cấp trầm trọng rất lớn. Nhà hỗ trợ hình thức Apple ủy quyền của chúng ta cũng có thể thay thế sửa chữa pin. Để phục sinh công suất cùng dung lượng về tối đa. Tìm đọc thêm về những tùy chọn duy trì ..."

Với tình huống này, bạn vẫn rất có thể sử dụng Smartphone thông thường, tuy nhiên, khi phần trăm pin sụt giảm phải chăng, chuyển động trên đồ vật đang lờ đờ rộng các đối với khi pin vẫn còn đó dung tích giỏi. Điều này là để bớt năng suất của CPU cùng một vài Hartware khác, góp trang bị chuyển động lâu dài.

*

2. Cách 2. Ứng dụng chất vấn độ cnhị pin iPhone

Để đánh giá độ chai pin iPhone của công ty, chúng ta cũng có thể dựa vào sự hỗ trợ của một số vận dụng mặt đồ vật 3.

Ứng dụng Battery Life là một trong giữa những tuyển lựa tuyệt vời cho bạn. Battery Life sẽ hiển thị lượng pin còn lại bên trên iPhone của bạn.

Nếu pin không còn giỏi, hãy nhấp vào hình tượng Menu ở góc cạnh bên trên thuộc phía bên trái của screen ứng dụng, tiếp nối nhấp vào Raw Data để xem thêm về biết tin pin.

*

Màn hình Raw Data vẫn hiển thị dung tích bây chừ của pin. Trong ví dụ sau đây, bạn cũng có thể thấy mức pin còn sót lại là 97% (17mAh).

*

Cuối thuộc, tùy lựa chọn để xem thời lượng sử dụng pin của bạn kéo dài bao thọ lúc áp dụng 3G, Wifi, LTE, coi đoạn Clip, v.v.

*

3. Cách 3. Phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone, bình chọn tần số sạc iPhone

Để đánh giá thời hạn sạc iPhone của khách hàng, tất cả hầu hết gì bạn phải là ứng dụng iBackupBot. iBackupBot có sẵn cho tất cả máy tính xách tay Windows và Mac. Mặc cho dù áp dụng có giá 35 USD, người dùng rất có thể dùng thử phiên bạn dạng miễn giá tiền trong 7 ngày.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Muối Ngon Tuyệt Nhâm Nhi Mãi Không Chán, Cách Làm Chân Gà Muối Ngon

Bước tiếp sau là cắn trang bị iOS của bạn vào laptop trải qua USB tether. Chạy áp dụng với ngóng một cơ hội nhằm ứng dụng tích thích hợp làm hồ sơ sản phẩm của người tiêu dùng. Nhìn vào form bên trái, trong Devices, lựa chọn thiết bị của công ty như hiển thị bên dưới.

*

Tại bảng hiển thị thông tin trang bị của khách hàng, nhấp vào link More Information.

*

Ở góc bên trên cùng của cửa sổ More Information, các bạn sẽ thấy lên tiếng nhiều người đang tìm kiếm. Để đánh giá số lượng pin iPhone các bạn nên chọn lựa phần CycleCount.

*

quý khách hàng cũng rất có thể đối chiếu các áp dụng giúp thấy áp dụng nào đang thực hiện pin nhiều nhất nhằm về tối ưu.

4. Cách 4. Sử dụng những lý lẽ chẩn đoán thù trường đoản cú Apple để soát sổ trạng thái pin iPhone

Ngoài nhị phương thức trên, chúng ta cũng có thể sử dụng nghiên cứu bởi cơ chế chẩn đân oán của Apple giúp xem tâm trạng "mức độ khỏe" của pin. Nhược điểm của phương thức này tốn thời gian hơn một chút ít, rõ ràng là buổi tối nhiều 2 ngày mong chờ trường đoản cú sever Apple để ý kiến. Nhưng bù lại, các bạn sẽ đạt được tác dụng đúng mực về chứng trạng pin của vật dụng.

Để soát sổ, hãy đi tới Cài đặt > Quyền riêng rẽ bốn > Chẩn đân oán và Sử dụng > Gửi tự động.

*

Sau khoảng 2 ngày nữa kiểm soát lại, hãy tiếp cận Cài đặt > Quyền riêng bốn > Chẩn đân oán & Sử dụng > Gửi tự động > Điều đào bới tệp nhật ký tổng hợp-xxx. Lúc bạn có quyền truy cập vào tệp đó, hãy cuộn xuống để thấy mục com.hãng apple.snapshot.battery.maxCapacity và các bạn sẽ thấy các số lượng xuất hiện thêm. Nhỏng trong hình là 1200, điều này có nghĩa là pin chỉ hoàn toàn có thể được sạc 1200 mAh so với 1430 mAh nlỗi dung tích pin ban sơ.

5. Cách 5. Một số để ý Khi bình chọn pin iPhone với núm pin iPhone

Có một vài trường hòa hợp khi chúng ta chạm mặt đề nghị chứng trạng pin ko xác minh, chính là Dung lượng về tối đa không hiển thị xác suất và dưới phần Dung lượng đọc suất cao nhất cho biết thêm thông tin iPhone này sẽ không thể xác minh tâm trạng pin. Một người tiêu dùng hoặc thậm chí là một trong những kỹ thuật viên Tóm lại rằng pin bị lỗi cùng rất cần được được sửa chữa thay thế tức thì chớp nhoáng.

*

Tuy nhiên, lỗi này rất có thể đến từ mối cung cấp của thứ, một dấu hiệu để nhận ra khi chúng ta thấy iPhone đột nhiên tắt trong những lúc sử dụng. Và lúc bật nguồn, dung tích pin sẽ tương đối rẻ (thường chỉ vài phần trăm), tuy thế Lúc cắn vào để sạc, xác suất phần trăm pin có thể lên tới mức 90%. Tuy nhiên, thời gian cần sử dụng điện thoại cảm ứng lại cực kỳ ngắn cùng có thể bị tắt nguồn bất thần tiếp tục.

Nếu Smartphone của người sử dụng gồm bất kỳ tín hiệu làm sao ở trên, chúng ta nên đề xuất nghệ thuật viên kiểm soát điện áp nguồn trước lúc đưa ra quyết định cố gắng pin. Và nhiều lúc mối cung cấp bị lỗi hoàn toàn có thể dẫn mang đến hư pin. Lúc đó, các bạn không chỉ phải sửa điện bên cạnh đó đề xuất thế pin nữa.

lúc nỗ lực pin iPhone, chúng ta nên khám phá kỹ về nguồn gốc và xuất phát của pin, chính sách Bảo Hành cũng như hiển thị tâm lý pin tự iOS 11.3 bị đổ. Với pin "lởm chởm", bọn chúng sẽ không hiển thị tinh thần để các bạn soát sổ.

6. Cách 6. Tối ưu hóa năng suất và bảo quản pin đúng cách

trước hết, bạn cần hiểu thời lượng pin là thời hạn đồ vật hoạt động trước lúc đề nghị sạc lại và thời gian chịu đựng của pin là nhằm xác minh thời lượng pin giỏi cho đến Khi nên rứa pin. Tất nhiên, theo thời hạn, pin vẫn yếu ớt rộng tuy vậy nkhô giòn rộng tuyệt chậm trễ hơn đã dựa vào vào phương pháp thực hiện vật dụng của công ty.

Tuổi tchúng ta của pin không những dựa vào vào thời hạn sử dụng bên cạnh đó dựa vào vào độ "lão hóa" của pin. Bên cạnh đó, có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng mang lại pin của công ty, ví dụ như bí quyết chúng ta thực hiện sản phẩm, chu kỳ luân hồi sạc và giải pháp chăm lo cùng bảo vệ pin.

*

Để kéo dãn dài tuổi tbọn họ pin cùng tối ưu hóa công suất của chính nó, các bạn chỉ việc sạc một phần dung tích pin trước lúc lưu trữ và không sử dụng trong một thời gian. Dường như, hoàn hảo không sạc hoặc để iPhone vào môi trường xung quanh ánh nắng mặt trời cao trong thời hạn nhiều năm.

Bên cạnh đó, những mẹo giúp bảo quản pin giỏi là nhảy cơ chế sản phẩm công nghệ bay, tắt hình thức định vị, tháo dỡ ốp lúc sạc, nhảy chính sách năng lượng phải chăng, cập nhật lên phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất ... biện pháp bạn có thể bảo quản cùng về tối ưu hóa tuổi tchúng ta pin của bản thân xuất sắc rộng.

7. Ttốt pin Pisen Power iPhone XR, Xs, Xs Max ở chỗ nào xuất sắc nhất!?

Nếu trong quy trình áp dụng pin của doanh nghiệp vẫn cnhì trên mức cần thiết thì đang mang đến Việc tắt mối cung cấp bất ngờ nhiều lần trong ngày. Như vậy hoàn toàn có thể tạo ảnh hưởng xấy mang đến chiếc Smartphone của công ty. điều đặc biệt là những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh có mức giá trị như iPhone X, XR, XS, XS Max tuyệt mới cách đây không lâu độc nhất vô nhị là những khôn cùng phđộ ẩm iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max. Hiện giờ bạn chắc hẳn rằng cần phải đi chũm pin mang lại chiếc điện thoại của mình.