Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone 6

iPhone là thành phầm thuộc chữ tín Apple được Review bao gồm thuộc tính bảo mật cao cần thông tin cá nhân cạnh tranh có thể bị đe dọa. Tuy nhiên, nhiều khi thiết bị của bạn sẽ gây tò mò và hiếu kỳ cho những người khác, do vậy để bảo đảm an toàn sự riêng biệt bốn của bản thân chúng ta nên cạnh tranh vận dụng. Dưới đây, bachgiamedia.com.vn vẫn khuyên bảo bí quyết khóa vận dụng bên trên iPhone một biện pháp hối hả và dễ dàng.

Cách khóa vận dụng bên trên iPhone cho 1 vận dụng độc nhất định

Để triển khai cách đặt password đến áp dụng trên iPhone so với một ứng dụng cố định như thế nào đó. Mọi fan hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phần đa bước cụ thể bên dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt > Nhấp chọn Thời gian áp dụng. Các bạn cần bảo vệ là bạn sẽ kích hoạt chức năng Thời gian sử dụng lên và đang đặt mật khẩu đăng nhập dành riêng cho nó. Hình ảnh sinh sống dưới chính là để minch họa đến vấn đề đã đặt password dành riêng cho tuấn kiệt này rồi.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên iphone 6


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách sở hữu password áp dụng iPhone bởi mục số lượng giới hạn vùng


Bước 3: Gạt tkhô hanh kích hoạt của mục này lên đến lúc chuyển sang trọng màu xanh lá > Tại đồ họa của Guided Access, cliông chồng vào Passcode Settings > Chọn vào phần Set Guided Access Passcode để triển khai tùy chỉnh thiết lập password và nhập mật khẩu cho phầm mềm.

Bước 4: Về lại màn hình chính của điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn vào ứng dụng mà bạn muốn khóa lại.

Xem thêm: Xe Nhã Nam Gia Lâm - Xe Khách Bjc Bắc Giang: Nhã Nam

Cách 5: Nhấn vào nút Home 3 lần > Chờ cho điện thoại thông minh hiển Thị trường Guided Access > Nhấn nút Start rồi tiến hành khoanh vùng các Khu Vực bên trên điện thoại cảm ứng cơ mà bạn không thích người không giống xem trộm. Thậm chí,, người tiêu dùng cũng có thể khoanh vào toàn bộ những app ví như có nhu cầu > Nhấn Start.

Cách 6: Cài đặt mật khẩu đăng nhập để khóa ứng dụng > Xác minh lại mật mã một lần tiếp nữa. Tiếp theo, những Quanh Vùng vẫn khoanh lựa chọn đã được làm mờ đi.

Trên đấy là 4 giải pháp khóa áp dụng bên trên iPhone đơn giản dễ dàng cùng công dụng tuyệt nhất cơ mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm. Cảm ơn chúng ta sẽ quan sát và theo dõi bài xích viết!