CÁCH GỠ GOOGLE CHROME RA KHỎI MÁY

Gỡ thiết đặt Google Chrome bên trên Windows là một trong những Một trong những cách cơ phiên bản nhằm bạn sửa lỗi trình săn sóc hoặc biến đổi trình trông nom website khác. Tuy nhiên, việc gỡ bỏ trình chuẩn y Google Chorme đôi khi là 1 trong những trsinh sống hổ ngươi đối với nhiều người, nhất là những người dân không rành về máy tính. Do kia, các cách gỡ vứt Google Chrome bên trên Windows cơ mà bachgiamedia.com.vn chia sẻ dưới đây đó là chiến thuật cho chính mình hôm nay.

Bạn đang xem: Cách gỡ google chrome ra khỏi máy

Chrome Ra đời được không ít người sử dụng làm trình trông nom khoác định bên trên máy tính xách tay của bản thân do một số ưu thế về tác dụng trình phê duyệt mang về. Nhưng trở lại, nhiều người phàn nàn về unique với kỹ năng thực hiện của trình xem xét đối với một vài trình chuyên chú mới nổi khác. Để kinh nghiệm bên trên những trình để mắt tới khác, chúng ta có thể gỡ bỏ Google Chrome khỏi laptop của mình.

*

4 phương pháp để gỡ quăng quật Google Chrome bên trên Windows

Pmùi hương pháp 1: Gỡ setup Google Chrome bên trên Windows 10

Cách 1: Từ đồ họa Windows, nhận phím Windows bên trên bàn phím của khách hàng hoặc nhấp chuột trái vào biểu tượng Windows ở góc cạnh bên dưới bên trái của screen cùng nhập Trình phê duyệt Chrome.

Cách 2: Ứng dụng Google Chrome hiện ra, click chuột yêu cầu vào áp dụng cùng lựa chọn Unistall

Bước 3: Hộp thoại Cmùi hương trình cùng Tính năng lộ diện, bạn vào trình để mắt Google Chrome, click chuột đề xuất vào kia với chọn Unistall

Chờ khối hệ thống gỡ setup trình coi xét Google Chrome và khởi động lại máy tính xách tay của khách hàng.

Phương pháp 2: Gỡ cài đặt trong Control Panel

Để triển khai việc này, trước tiên hãy nhấp vào Start Menu để tìm kiếm Bảng điều khiển ->Các chương trình ->Chương thơm trình với các tính năng :

Từ giao diện này chúng ta mang lại mục Các cmùi hương trình ->Unistall một cmùi hương trình nhằm nhập Chương trình cùng Tính năng:

Trong Chương trình và Tính năng, công ty chúng tôi lựa chọn biểu tượng của lịch trình bạn có nhu cầu xóa, rõ ràng là chọn về Google Chrome -> Nhấp con chuột nên vào hình tượng và chọn Unistall để xóa trình chú tâm khỏi khối hệ thống.

Chờ khối hệ thống gỡ thiết đặt hoàn thành, tiếp đến khởi đụng lại máy vi tính.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng chăm dụng

Loại bỏ một trong những phần là 1 trong phương pháp được khuyến nghị bởi vì nó dọn dẹp rất thật sạch sẽ trên hệ thống. Trên mạng hiện giờ có tương đối nhiều trình gỡ thiết lập tốt nhất như: Your Uninstaller, KUninstall, … Mình vẫn chia sẻ Cách sử dụng các phần mềm này làm cho ví dụ tại đây tôi đã dùng Your Uninstaller nhằm gỡ Google Chrome.

trước hết, bọn họ buộc phải thiết đặt phần mềm này và thiết lập nó trên laptop của chúng ta -> mở nó lên dưới Người cai quản quảng cáo

Sau Khi mở nó vẫn download toàn bộ những phần mềm đang sở hữu bỏ lên hệ thống -> lựa chọn phần mềm bạn có nhu cầu xóa Google Chrome -> click chuột yêu cầu chọn Gỡ mua đặt nhằm loại bỏ.

Sau kia, bao gồm một menu các tùy lựa chọn làm sạch tùy nằm trong vào giải pháp các bạn chọn, nhưng tại chỗ này tôi lựa chọn Chế độ Supen.

Xem thêm: Đây Là Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Trên Điện Thoại

dìm tiếp nối để gỡ thiết đặt Google Chrome. Chờ khối hệ thống gỡ thiết đặt dứt rồi bay.

Pmùi hương pháp 4: Gỡ thiết lập bằng Windows Registry

Cách 1: Nhấp loài chuột Menu Bắt đầu -> gõ trường đoản cú khóa Cơ quan tiền ĐK trong mục Tìm kiếm chương trình với tệp.

Cách 2: Cửa sổ Trình chỉnh sửa sổ đăng ký mở, nhấp vào HKEY_LOCAL_MACHINE -> Phần mượt -> Microsoft -> Windows -> CurrentVersion -> Gỡ thiết đặt.

Cách 3: Phần không ngừng mở rộng chi nhánh Unistall chọn Google Chrome.

Nhấp loài chuột đề nghị cùng chọn Sửa thay đổi bên trên UnistallString và sao chép băng thông trong mục nhập Dữ liệu giá bán trị:

Cách 4: Mnghỉ ngơi hành lang cửa số Dấu đề cập lệnh (hoặc gõ cmd bên trên Windows 7), Dán vào -> Enter.

Để hoàn chỉnh quá trình, Google Chrome đang xóa nó khỏi khối hệ thống.

Phương thơm pháp 5: Thủ công

Việc áp dụng cách thức này có thể không được khuyến khích nếu bạn ko biết phương pháp triển khai. Cách này là xóa thẳng những tập tin trong khối hệ thống nhưng mà Google Chrome đã cài đặt trước kia.

Trước tiên vào tlỗi mục chứa tệp cùng thư mục mang định hay là C: Program Files Google Chrome Application:

Một số lúc xóa họ thường nên áp dụng đến các ứng dụng xóa như: Any File Remover, Unlocker Portable, … Sau Khi xóa, trình coi xét vẫn không thể trên máy vi tính nữa.

Trên đó là 4 biện pháp cực kỳ cụ thể đã được áp dụng thành công xuất sắc trong bài toán gỡ vứt Google Chrome thích hợp cùng những ứng dụng ứng dụng không giống bên trên Windows nói phổ biến.

https://bachgiamedia.com.vn.taimienphi.vn/4-cach-go-bo-google-chrome-tren-windows-1736n.aspx Hiện tại, trình chăm chút Chrome hỗ trợ công dụng Kiosk Mode cho phép người dùng áp dụng thông tin tài khoản Guest nhằm coi sóc website, rời tài liệu nhưng bạn đã kiếm tìm tìm trước kia, nhằm biết phương pháp kích hoạt Kiosk Mode, chúng ta xem thêm Cài đặt Chế độ kiosk trên trên đây bên trên trình coi ngó Chrome của Windows 10