Cách gỡ bỏ google drive trên máy tính

Đừng băn khoăn lo lắng nếu như bạn không muốn áp dụng hoặc bắt buộc thiết đặt lại Google Drive sầu nhằm khắc phục sự gắng, nội dung bài viết lúc này mình sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp xóa Google Drive khỏi đồ vật tinh Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ google drive trên máy tính

Cách ngắt liên kết Google Drive khỏi trang bị tính

Trước lúc xóa giỏi gỡ setup Google Drive khỏi máy vi tính, người tiêu dùng bắt buộc ngắt kết nối khối hệ thống cùng với tài khoản của chính bản thân mình. Đây là 1 trong những bước hữu ích Lúc người dùng không muốn xóa hoàn toàn Google Drive.

Để ngắt liên kết Google Drive, thứ nhất những bạn phải nhấp vào hình tượng Backup & Sync from Google. Biểu tượng của nó vẫn trông giống hệt như hình một đám mây với 1 mũi thương hiệu phía lên.

Trên Windows, các bạn sẽ tìm kiếm thấy đặc điểm này sinh sống vào kgiỏi khối hệ thống nằm phía góc dưới mặt phải screen (rất có thể rất cần phải bấm vào mũi thương hiệu để tất cả các biểu tượng được hiển thị). Trên trang bị Mac, các các bạn sẽ thấy biểu tượng đám mây tựa như trong thanh khô menu sinh sống ngay đầu màn hình hiển thị. Lúc bảng điều khiển Google Drive sầu hiển thị, bnóng nút thực đơn bố chnóng với lựa chọn mục Preferences.

*

Trong Preferences bạn hãy chuyển lịch sự tab Google Drive phía phía trái. Bỏ lựa chọn Sync My Drive sầu to this computer để hoàn thành đồng điệu toàn bộ. Các bạn có thể tích vào Sync only these folders để chọn đồng điệu một vài tlỗi mục cố định.

*

Để ngắt kết nối trọn vẹn thông tin tài khoản Google Drive cùng với máy tính xách tay các bạn hãy chuyển mang lại tab Settings.

Sau đó chọn Disconnect Account để singout khỏi thông tin tài khoản Google Drive sầu trên sản phẩm tính.

*

Sau đó, ứng dụng Google Drive sẽ không có tác dụng ngẫu nhiên điều gì cho đến Khi được singin lại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền truy cập vào những tệp tin vào thỏng mục Drive sầu, tuy vậy bọn chúng sẽ không còn được đồng điệu cùng với đám mây nữa.

Cách gỡ thiết đặt Google Drive trên máy tính

khi bạn quyết định ko yêu cầu áp dụng Google Drive hoặc ước ao cài đặt lại drive trên máy tính Dưới đây là bí quyết xóa Google Drive bên trên thứ tính.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Về Vợ Chồng Hạnh Phúc Hôn Nhân Luôn Bền Vững

Lưu ý rằng vấn đề xóa áp dụng Google Drive sầu thì những tệp tin sẽ không đồng điệu, mà lại nó sẽ không còn xóa gần như tệp tin hiện nay bao gồm. Người dùng hoàn toàn có thể xóa hoặc dịch rời chúng nếu như đề xuất sau khoản thời gian gỡ cài đặt, điều đó sẽ không còn làm cho ảnh hưởng cho các bản sao giữ trong đám mây.

Gỡ cài đặt Google Drive bên trên Windows 10

Để xóa ứng dụng Google Drive sầu ngoài Windows, các bạn chỉ việc gỡ thiết đặt nó tựa như nlỗi bất kỳ lịch trình nào không giống. Vào Settings (thực hiện phím tắt Win + ) với tìm đến Apps => Apps và features.

Nhấn Windows + S để sử dụng hộp tìm kiếm tìm hoặc cuộn xuống nhằm tìm về Backup and Sync from Google, đấy là một tên mới mang lại vận dụng Google Drive.

Nhấp vào Uninstall cùng triển khai quá trình nhằm xóa Google Drive sầu khỏi máy vi tính. Sau khi chấm dứt, các các bạn sẽ đề xuất setup lại áp dụng nếu như muốn ban đầu đồng điệu những tệp tin với laptop đã sử dụng một đợt nữa.

*

Gỡ thiết đặt Google Drive sầu trên macOS

Quá trình để xóa Google Drive ngoài lắp thêm Mac tương tự như như gỡ cài đặt bất kể áp dụng macOS không giống. Msinh hoạt Finder lên và điều phối tìm tới tlỗi mục Applications. Nếu không thấy nó trên thanh phía bên trái, thì có thể nó sẽ tất cả sẵn vào menu Go hoặc có thể kiếm tìm bằng phương pháp thực hiện tổ hợp phím Shift + Cmd + .

Bên trong Applications, bạn tìm kiếm tìm ứng dụng Backup và Sync from Google cùng kéo nó vào Trash (thùng rác) bên trên Doông xã. Thao tác để xóa ứng dụng ngoài hệ thống của bạn.

*

Vậy là họ vẫn gỡ thiết đặt Google Drive bên trên macOS thành công rồi đấy.

Lời kết.

Trên đây mình đã giải đáp các bạn biện pháp xóa Google Drive sầu ngoài PC Windows hoặc Mac. Với các thao tac đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng nắm bắt ao ước rằng chúng ta tiến hành thành công!