CÁCH GIỮ NHIỆT CHO XÔI

Nội dung chínhCách ủ xôi rét lâu để cung cấp theo phương pháp hiện đại, tiên tiến

Làm sao để xôi lạnh thọ với vẫn dẻo ngon là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Bởi lẽ với giải pháp ủ truyền thống sử dụng thúng và hộp xốp chỉ bảo quản được trong thời gian ngắn với số lượng ít. Còn nếu bạn buôn bán nhiều thì nhất định sẽ cần một phương án không giống hữu hiệu hơn và đỡ tốn công sức hơn . Bài viết này sẽ chỉ ra mang đến bạn phương pháp ủ xôi nóng lâu để cung cấp thuận tiện, đơn giản cơ mà cực kì dễ dàng thuộc với nồi hấp xôi.

Bạn đang xem: Cách giữ nhiệt cho xôi


Có thể bạn quan tâm:

Xôi là thức tiến thưởng ăn sáng sủa bình dân, bình dị, muôn color muôn vẻ. Với hương vị thơm ngon, sự tiện lợi và Ngân sách chi tiêu phải chăng mà xôi được ưa chuộng rộng rãi từ Bắc vào Nam. Xôi Lúc đồ chín phải luôn luôn được giữ ấm lạnh thì lúc ăn mới dẻo và ngon.

Xem thêm: 5 Cách Tắm Trắng Bằng Bia Tại Nhà

Nồi xôi Khi mở ra nghi chết giả sương quan sát sẽ khôn cùng hấp dẫn, hấp dẫn góc nhìn từ những thực khách hàng qua đường.

*
*
*
*
*
Bí quyết ủ nóng xôi để bán cả ngày nhưng mà vẫn dẻo ngon3. Hấp xôi nhị lần

Khi xôi vừa chín tới, bạn xới xôi ra với dàn đều lên một chiếc mâm to lớn với để dưới quạt cho nguội bớt. Sau đó, bạn tiếp tục cho xôi vào hấp (đồ) thêm một lần nữa. Bằng mẹo này, dù cho có bán hàng thọ, món xôi của bạn vẫn mềm với dẻo.

Trên đây là chia sẻ về giải pháp ủ xôi lạnh lâu để chào bán giúp bạn đạt hiệu quả ghê tế cao hơn Khi marketing xôi sáng sủa. Rất hy vọng công bố này sẽ hữu ích với công việc bán hàng của bạn. Chúc bạn thành công