CÁCH GHI ÂM TRÊN IPHONE

Với áp dụng Ghi âm

*
(vào tlỗi mục Tiện ích), chúng ta có thể sử dụng iPhone có tác dụng vật dụng thu thanh xách tay để thu thanh các ghi chú cá thể, bài xích giảng lớp học, ý tưởng phát minh music, v.v. Quý Khách hoàn toàn có thể tinh chỉnh bạn dạng ghi của chính mình bằng các cách thức sửa như cắt, thay thế sửa chữa cùng tiếp tục.

Bạn đang xem: Cách ghi âm trên iphone


Ghi chú: Để search và msinh sống áp dụng Ghi âm dễ dãi hơn, bạn có thể dịch rời áp dụng từ bỏ tlỗi mục Tiện ích mang lại Màn hình bao gồm.


Thực hiện tại thu thanh bằng micrô tích phù hợp, bộ tai nghe được cung cấp hoặc micrô bên phía ngoài.

Lúc Ghi âm được nhảy vào thiết lập iCloud hoặc tùy lựa chọn iCloud, các phiên bản ghi của bạn mở ra cùng cập nhật auto bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad với đồ vật Mac nhưng mà các bạn đã singin bằng cùng một ID bachgiamedia.com.vn.

*

Để bước đầu ghi, hãy đụng vào .

Để kiểm soát và điều chỉnh cường độ ghi âm, hãy dịch chuyển micrô mang lại ngay sát rộng hoặc xa hơn đối với đối tượng người sử dụng nhiều người đang thu thanh.

Chạm vào

*
để hoàn toàn bạn dạng ghi âm.

Bản ghi được giữ bằng tên Bản ghi mới hoặc tên của địa điểm của chúng ta giả dụ Dịch Vụ Thương Mại xác định được bật trong Cài đặt  > Quyền riêng rẽ tư & Bảo mật. Để đổi tên, va vào bạn dạng ghi, tiếp nối đụng vào thương hiệu với nhập tên new.

Để tinh chỉnh và điều khiển bản ghi, coi Sửa bản ghi vào Ghi âm.


Ghi chú: Để đảm bảo an toàn quyền riêng tứ, khi chúng ta sử dụng Ghi âm để triển khai những phiên bản ghi, một lốt chấm color cam xuất hiện thêm ngơi nghỉ đầu screen nhằm cho thấy thêm rằng micrô của công ty đang được thực hiện.


Quý Khách hoàn toàn có thể ghi âm theo các phần, tạm dừng cùng liên tục khi bạn ghi.

Để bước đầu ghi, hãy va vào .

Để điều chỉnh mức độ thu thanh, hãy di chuyển micrô cho sát hơn hoặc xa rộng so với đối tượng người dùng bạn đang ghi âm.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Quận Bình Tân, Tìm Việc Làm Ở Quận Bình Tân, Việc Làm Phổ Thông

Chạm vào

*
để dừng lại ghi âm; va vào Tiếp tục để tiếp tục.

Để xem lại phiên bản ghi của người sử dụng, hãy chạm vào .

Để chuyển đổi vị trí phát lại bước đầu, hãy kéo dạng sóng sang trái hoặc phải dọc đầu phát trước khi bạn đụng vào .

Để lưu giữ bạn dạng ghi, va vào Xong.

Bản ghi được lưu bởi tên Bản ghi mới hoặc thương hiệu của địa điểm của khách hàng giả dụ Thương Mại & Dịch Vụ định vị được nhảy trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt tư & Bảo mật. Để thay tên, chạm vào phiên bản ghi, tiếp nối đụng vào thương hiệu và nhập tên mới.

Để điều khiển và tinh chỉnh bản ghi, xem Sửa hoặc xóa bản ghi vào Ghi âm.


Tắt giờ đồng hồ âm thanh hao bắt đầu với kết thúc


Trong lúc ghi âm, hãy sử dụng nút ít bớt âm thanh của iPhone để sút âm lượng xuống hết cỡ.


Sử dụng một ứng dụng khác trong khi ghi âm


Trong Lúc sẽ thu thanh trong vận dụng Ghi âm, bạn cũng có thể đi tới Màn hình thiết yếu, mtại 1 vận dụng khác với áp dụng áp dụng không giống, cùng với điều kiện là ứng dụng đó ko phạt âm tkhô nóng bên trên trang bị của chúng ta. Nếu ứng dụng bắt đầu phát âm tkhô nóng thì Ghi âm đã giới hạn ghi.

Trên iPhone 14 Pro cùng iPhone 14 Pro Max, chúng ta cũng có thể xem bản ghi sẽ diễn ra trong Dynamic Isl& sống đầu Màn hình bao gồm cùng trong số áp dụng không giống. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chạm vào Dynamic Island để điều phối trở lại Ghi âm. Hãy coi Xem các hoạt động vào Dynamic Island trên iPhone.

*
quý khách rất có thể chạm với duy trì Dynamic Isl& nhằm mở rộng. lúc chúng ta mở rộng, nút ít Dừng lộ diện trong đó, chất nhận được chúng ta dừng ghi âm nhưng không yêu cầu quay trở lại ứng dụng Ghi âm.


Nếu Ghi âm được bật vào cài đặt iCloud hoặc tùy chọn iCloud thì các phiên bản ghi của bạn sẽ được lưu giữ vào iCloud và xuất hiện auto bên trên iPhone, ipad với sản phẩm công nghệ Mac cơ mà chúng ta đang singin bởi và một ID bachgiamedia.com.vn. Hãy xem Cập nhật những phiên bản ghi vào Ghi âm bên trên iPhone.

Các phiên bản ghi thực hiện micrô tích phù hợp là dạng đơn âm, cơ mà bạn có thể thu thanh stereo bởi micrô stereo ngoài chuyển động với iPhone. Tìm tìm những phụ kiện được đánh dấu bằng logo “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của bachgiamedia.com.vn.