Cách Dùng Cốc Nguyệt San

Chắc chắn các bạn gái còn e ngại chưa dám thử và sử dụng cốc nguyệt san. quý khách do dự không biết ly nguyệt san cần sử dụng ra sao, có bị tràn ra phía bên ngoài không?... Bài viết này bachgiamedia.com.vn vẫn đáp án phần đông vướng mắc tế nhị kia với đặc biệt quan trọng rộng là giải đáp các bạn giải pháp cần sử dụng cốc nguyệt san an ninh. Nếu thực hiện đúng cách dán bạn cũng có thể sử dụng trường đoản cú 10 - 15 năm.

Bạn đang xem: Cách dùng cốc nguyệt san


*


Hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san

Cách tiệt trùng ly nguyệt san

Lần đầu thực hiện với xong xuôi kì khiếp bạn phải đung nóng trong nước sôi tầm 5 phút nhằm tiệt trùng.

Crúc ý ko nhằm cốc va đáy nồi, bởi vì nó ảnh hưởng đến tuổi tbọn họ của cốc, chính vì vậy Khi đun các bạn đề nghị đổ nhiều nước (trung bình 2 lít) với nên đặt trong pháp luật đánh trứng (tay nghề của rất nhiều người sử dụng ly nguyệt san làm việc các forum của đàn bà châu Âu).

Nếu chúng ta gồm lò vi sóng thì cho ly nguyệt san vào một chiếc cốc vừa khít với cốc nguyệt san, kế tiếp chan nước ngập lệ, và quay vào lò vi sóng 3 - 5 phút, bạn nên bảo đảm nước sôi lên vài phút là được.

*

*


Cách cấp ly nguyệt san

Sau lúc diệt trùng thì bạn phải vội cốc lại làm cho vào âm hộ, bao gồm nhiều bí quyết gấp ly nguyệt san nhưng phương pháp vội vàng sau đấy là làm bé dại tiết diện ly nguyệt san tuyệt nhất.

*


Cách đặt ly nguyệt san

Nếu đây là đầu tiên bạn áp dụng thì nên chọn vào 2 ngày cuối ghê nguyệt nhé, nếu vừa cài về ý muốn test luôn thì chúng ta nên cần sử dụng hóa học bôi trơn, vì chưng lỗ chỗ kín thời điểm thông thường thường xuyên bé dại hơn cơ hội đèn đỏ với không có huyết kinh đề xuất ko trơn tuột.

*


Để gửi cốc nguyệt san vào âm đạo: quý khách ngồi xổm, nhún mình chân. Gấp cốc nguyệt san lại rồi cho nhàn rỗi vào chỗ kín, vừa đẩy cốc vào vừa làm cho rượu cồn tác Kegel (cực kỳ đặc trưng - cồn tác Kegel là động tác ngắt chiếc Khi sẽ tiểu), ly sẽ từ đưa vào, khôn cùng nhẹ nhàng, không thể đau.

*

Lần thứ nhất test rất có thể cho vào cực kỳ khó, mà lại nếu khách hàng vừa cho vào vừa làm cho hễ tác Kegel thì các các bạn sẽ bất ngờ bởi nó thừa dễ. Sau Khi vào hết rồi, nếu như bạn xem xét đã nghe thấy giờ đồng hồ nhảy vơi là vì cốc mngơi nghỉ, còn nếu như không nghe thấy hoặc thấy khó tính thi cần chỉnh lại địa chỉ của cup bằng cách túm đáy ly đẩy vô đẩy ra hoặc xoay luân phiên một tí. Nếu đấy là làn đầu các bạn sử dụng, yêu cầu chuẩn bị sẵn gương để nhìn vẫn xuất sắc hơn.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Ktv Massage Gần Bạn Tại Tp Hcm Mới Nhất 2022

*

Cách gửi cốc vào đúng vị trí

Sau khi đặt vào kết thúc, hiện nay chúng ta nên vận động vài ba vòng nhằm cốc tự điều chỉnh vị trí dễ chịu duy nhất, từ bây giờ chúng ta nên coi cuống có nhiều năm vượt không thì rất có thể cắt bớt đi đến ngoài vướng víu.

Khác với tampon là bịt vào sâu phía vào cơ quan sinh dục nữ để thấm hút ít, cốc nguyệt san được thiết kế với để đặt càng ngay cạnh phía bên ngoài càng xuất sắc. Khi tìm kiếm được độ sâu phù hợp thì bạn giảm sút cuống đến địa chỉ nhô ra bên ngoài hoặc tạo ra cảm hứng ko thoải mái. Độ dài của cuống tuỳ theo chiều dài âm đạo của mọi người. Có nhiều người cắt gần hết với một vài cắt hẳn cuống đi. Đối cùng với cơ quan sinh dục nữ nhiều năm, cuống này còn dùng để điểu chỉnh lại địa chỉ của mẫu cup, nên chỉ cắt nếu như cuống này còn nhô ra bên phía ngoài. Nếu lúc đi đứng cảm thấy tương đối giận dữ hoặc đẩy âm đạo, thì rất có thể cuống sẽ nhô ra bên ngoài với bạn phải giảm tiết kiệm hơn.


*

Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể dễ chịu tận thưởng 8 - 12 tiếng đồng hồ không phải lo ngại cụ băng, chúng ta tự do thoải mái lượn lờ bơi lội, chạy dancing, giỏi vượt đề xuất không ạ. Quý Khách nhớ rằng về tối đa 12 giờ thôi nhé, nhiều người quên mất là đã đèn đỏ đề xuất quên lôi ra là ko giỏi đâu nha.

Cách đem ly nguyệt san ra

Bạn ngồi xổm, làm cho đụng tác rặn đẻ (như rặn thời điểm đi vệ sinh đó) để đẩy cốc lòi mẫu cuống ra, túm được đáy cốc (không phải cuống nhé, cuống chỉ nhập vai trò nhằm mình tìm được đáy cốc dễ dàng thôi) bởi ngón trỏ với ngón chiếc rồi thì cứ đọng kéo zích zắc thanh lịch yêu cầu, lịch sự trái từ từ, sau khoản thời gian thấy ra được 1 đoạn rồi thì thò tay sâu rộng nỗ lực cả vào cái ly lấy ra sau đó khi mồm cốc ngay cạnh cửa âm đạo thì bóp dịu một hướng, kéo ra trước 1 góc rồi gửi ly ra ngoài.

*

(Ngón trỏ và ngón chiếc kẹp vào lòng ly kéo dích dắc sang trọng phải quý phái trái rồi thư thả rút ít ra)

Lưu ý: quý khách hàng không được kéo thẳng trực tiếp ly xuống. Vì lúc đưa ly vào thì thực chất cốc giống như một chiếc giác hút ít, các bạn yêu cầu làm mất đi hiệu lực thực thi hút của cốc (hoàn toàn có thể căn vặn vẹo đáy cốc mang đến bầu không khí bên phía ngoài lọt được vào, hoặc kéo dích dắc thanh lịch trái, sang trọng yêu cầu nlỗi sẽ khuyên bảo ngơi nghỉ trên, coi hình trên) thì mới có thể lôi ra thuận tiện. Quan trọng hơn là bạn yêu cầu thiệt thoải mái, ví như stress đang làm cho cơ âm đạo co hẹp đang khó khăn lấy ra.


Cách lau chùi ly nguyệt san

Sau lúc chuyển cốc ra bên ngoài thì các bạn nhanh lẹ đổ máu rồi rửa bởi nước vòi. Nếu chúng ta không yên tâm thì hoàn toàn có thể rửa bằng nước khoáng. Quý khách hàng đang kêu lên trắc trở vậgiống hệt, thực tế thì chúng ta cũng có thể cầm ly về tối nhiều được 12 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào lượng tiết những xuất xắc ít).

*

Hi vọng với nội dung bài viết bên trên trên đây những chúng ta có thể thực hiện ly nguyệt san đúng cách dán với thành công.