CÁCH DOWNLOAD ẢNH TRÊN 500PX

Khi Android của tôi còn mới, tôi thường thay đổi hình nền mỗi ngày, nhưng cuối cùng tôi đã vượt qua nó. Không phải là tôi không thích có hình nền mới trên điện thoại của mình. Nhưng nhiệm vụ thủ công là chọn một và áp dụng nó đã sớm trở thành một công bachgiamedia.com.vnệc khó khăn.

Bạn đang xem: Cách download ảnh trên 500px

Bạn đang xem: Cách download ảnh trên 500px


*

Trước đây, tôi đã nói về một ứng dụng dành cho Android có thể tự động hóa nhiệm vụ thay đổi hình nền bằng cách quay vòng các hình ảnh từ thư bachgiamedia.com.vnện. Và để đảm bảo rằng bạn luôn có hình nền đẹp trong bộ sưu tập của thiết bị, chúng tôi đã chia sẻ 3 ứng dụng hình nền Android thú vị mà bạn có thể tải xuống hình ảnh từ đó.

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ thấy một ứng dụng có tên 500 Firenote sẽ tự động hóa hoàn toàn nhiệm vụ cho bạn. Ứng dụng tải xuống những hình ảnh mới nhất từ ​​500px, một trong những bộ sưu tập ảnh đẹp nhất trên web và quay vòng chúng trên màn hình chính để bạn được chào đón với những hình nền mới mà bạn chọn mỗi ngày. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bạn có thể cài đặt nó từ Play Store.

500 giấy lửa cho Android

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn sẽ phải kích hoạt nó làm hình nền sống hiện tại trên thiết bị của mình để sử dụng nó. Khi bạn đã kích hoạt hình nền trực tiếp, hãy điều hướng đến 500 ứng dụng Firenote một lần nữa và định cấu hình các cài đặt khác nhau cho ứng dụng.

Trong phần Tính năng và Danh mục , chọn loại hình nền bạn muốn tải xuống và áp dụng. Bạn có thể chọn nhiều danh mục, nhưng hãy đảm bảo bạn xóa bộ nhớ cache của ứng dụng mỗi khi bạn thay đổi .

Xem thêm: Trường Đại Học Y Dược Tp Hcm Tuyển Sinh 2020 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Tphcm 2020 Chính Xác


*

*

*

*

Bạn cũng có thể định cấu hình ứng dụng để hoạt động với Muzei, nhưng cá nhân tôi nói tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của ứng dụng và ứng dụng 500 Firesheet có cài đặt mờ tích hợp để phù hợp với Muzei. Tất cả các hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache của ứng dụng có thể được nhìn thấy trong cài đặt Trình duyệt Lịch sử và để tải một bộ hình ảnh mới, bạn có thể xóa bộ nhớ cache, nhưng đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi và pin thiết bị được sạc đầy.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là cách bạn có thể tự động thay đổi hình nền và lấy nguồn hình ảnh từ 500px trên Android. Có rất nhiều ứng dụng tương tự có sẵn trên Play Store cho nhiệm vụ, nhưng điều tuyệt vời ở 500 Firesheet là chất lượng hình ảnh được tải xuống rất tuyệt vời và được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng tương tự nào bạn muốn chia sẻ với độc giả của chúng tôi, đừng quên để lại nhận xét.

Trước iPhone đã đánh thức bạn dậy vào buổi sáng bằng đồng hồ báo thức, De la Vega nói, nó đã tải tất cả các nguồn tin tức hàng ngày của bạn lên điện thoại. Nó cũng đã gửi một tin nhắn không dây cho nhà sản xuất cà phê của bạn để có được cà phê đã sẵn sàng. Trong khi bạn đang ngồi uống cà phê, ông nói, bạn có thể quyết định rằng bạn muốn đọc tin tức của bạn trên màn hình TV; do đó, với một làn sóng của thiết bị đối với truyền hình, de la Vega nói, bạn sẽ gửi tin tức của bạn nguồn cấp dữ liệu khônCửa sổ progam đơn giản hiển thị (các) màn hình của bạn ở phần trên cùng, và bạn có thể nhấp vào mỗi quay lại để chọn một hình ảnh cho màn hình đó, hoặc chọn để nền có cả hai màn hình. Bạn có thể duyệt ổ đĩa cứng của riêng mình để xem ảnh, nhưng thật thú vị khi nhấp vào nút "Nạp từ Flickr".

Từ "Photology" có nghĩa là "nghiên cứu hình ảnh" và đó chính xác là ứng dụng phần mềm miễn phí: Nó thực hiện phân tích về đặc điểm của từng ảnh trong kho lưu trữ của bạn, lập chỉ mục thông tin trong cơ sở dữ liệu, sau đó cho phép bạn tìm kiếm ảnh của mình dựa trên những đặc điểm đó: Ảnh chụp trong nhà hay ngoài trời? Có thực vật, bầu trời, nước, hoặc khuôn mặt trong các hình ảnh? Các hình ảnh được lấy nét hay không tập trung? Nó có chứa một màu nào đó, hay là bức ảnh bạn đang


Nó có thể không phải lúc nào cũng đúng - đôi khi chương trình diễn giải một số màu nhất định, hoặc độ sáng trong một bức ảnh, "chiều" hoặc "bên ngoài" - nhưng phần lớn, nó đánh dấu. Bạn không cần phải nhận được đầu gối sâu trong technobabble để đánh giá cao như thế nào Photology có thể làm cho bachgiamedia.com.vnệc tìm kiếm rằng một trong những kim-trong-một-haystack ảnh dễ dàng hơn nhiều. Giờ đây, các màn trập kỹ thuật số như bản thân tôi đang lấp đầy ổ đĩa cứng của chúng tôi với hàng ngàn hình ảnh, chúng tôi c