Cách đặt biệt danh trên facebook

Biệt danh Facebook là phần mở rộng lân cận thương hiệu bao gồm của niông xã Facebook. Biệt danh được bên trong 2 vết ngoặc đối chọi, trên đây rất có thể là một tên thường gọi khác hoặc một thông điệp, đôi khi sản xuất sự đậm chất ngầu và cá tính cho tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt danh trên facebook

Người cần sử dụng Facebook thực hiện laptop, điện thoại thông minh (Android, iOS) để thiết đặt phần biệt danh bên trên nick Facebook, siêu tiện lợi. Trong nội dung bài viết này, bachgiamedia.com.vn lý giải các bạn phương pháp thêm phần biệt danh (thương hiệu phụ), viết mẫu chữ bên dưới thương hiệu mang đến niông xã Facebook.


Mục Lục Nội Dung


Lưu ý khi để thương hiệu biệt danh Facebook Profile

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh có cách gọi khác là nickname, là tên gọi khác của người dùng Facebook, như: Tên thời ấu thơ, chức vụ nghề nghiệp, thương hiệu trong nhà.… Nó được đặt trong 2 lốt ngoặc solo, bên cạnh tên thiết yếu của niông chồng Facebook.

Không khắc tên tất cả thực hiện trường đoản cú ngữ ẩn ý bôi nhọ, xúc phạm người khác, xúc phạm tôn giáo…Có thể đặt tên biệt danh trùng với thương hiệu thiết yếu niông xã Facebook.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh, biệt hiệu cho niông chồng Facebook

Một kĩ năng tuyệt đối để giúp đỡ mang đến thông tin tài khoản của người tiêu dùng tất cả thêm một tên mới, khi tên chủ yếu chưa biểu hiện hết các tính vốn gồm.

Cách 1: quý khách đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó ở vị trí Giới thiệu, nhấn Chi ngày tiết về bạn.


*

Cách 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, thương hiệu hay gọi…“.

*

Bước 3: Hãy đặt tên biệt danh cho niông xã Facebook, tiếp nối tiông xã vào “Hiển thị sinh hoạt đầu trang cá nhân“. Và sau cùng nhấn Lưu nhằm bảo quản biến đổi.

*


Xem bài bác viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân.

Cách 4: Như bạn sẽ thấy thương hiệu biệt danh vẫn hiển thị bên cạnh tên chính của nichồng Facebook.

*

Cách biến đổi, xóa biệt danh niông xã Facebook cá nhân

Nếu cảm giác tên biệt danh không thể cân xứng nữa thì bạn cũng có thể sửa đổi thành một thương hiệu mới. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này bằng làm việc nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi ngày tiết về bạn, nhấp vào hình tượng 3 vệt chấm (phía ở kề bên thương hiệu biệt danh). Sau kia thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 5: Tả Lớp Học Của Em Lớp 5, 6 Hay Nhất, Tả Lớp Học Của Em

*

Xem bài viết: Cách đặt hình họa thay mặt đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook.

Cách đặt biệt danh mang đến tin nhắn Messenger

Ngoài bài toán đặt biệt danh mang đến nichồng Facebook, bạn còn hoàn toàn có thể đặt biệt danh cho một tín đồ bất kỳ khi truyện trò cùng với chúng ta thông qua tin nhắn Messenger. Việc này khiến cho bạn dễ ợt nhận thấy những nick Facebook vào trường vừa lòng có rất nhiều niông chồng trùng tên nhau.

Bên cạnh đó, tên biệt danh vừa biểu hiện sự thân mật đối với đối tượng người tiêu dùng nhắn tin (ví dụ: người yêu thì đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Cách 1: Tại cửa số nhắn tin, click vào tên của tín đồ mà lại bạn muốn đặt biệt danh. Sau kia nhấn Biệt danh.

*

Cách 2: Cliông xã vào hình tượng cây viết viết để tại vị biệt danh.

*

Cách 3: Đến phía trên, các bạn viết tên biệt danh cho những người bạn của mình. Sau đó nhận biểu tượng () để lưu giữ.

*

Kết luận

Lúc này, Facebook luôn luôn khuyến khích người dùng nên được đặt đúng thương hiệu thật đến nichồng của chính bản thân mình. Cho yêu cầu, nếu vẫn ước ao sử dụng một tên khác theo sở thích thì có thể đặt tên biệt danh bên cạnh tên thật.

Như vậy sẽ giúp những bạn thuận tiện kiếm tìm kiếm tài khoản của người sử dụng thông qua thương hiệu biệt danh này.

Tất nhiên, chẳng thể áp dụng ký kết từ bỏ đặc biệt, icon… để đặt tên biệt danh, vày đây là chế độ của Facebook. Nhưng ví như trường thích hợp các bạn sử dụng mẹo nhỏ đặt được thương hiệu nick thiết yếu, thương hiệu biệt danh bởi kí từ đặc biệt quan trọng. Thì đề nghị cẩn trọng do hoàn toàn có thể khiến cho tài khoản bị dính lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn khuyến nghị người dùng nên sử dụng đúng tên thật để đặt tên trên Facebook.