Cách đăng story trên facebook

Story là kĩ năng cho phép fan dùng đăng ảnh, video clip chia sẻ khoảnh xung khắc trong 24h bên trên Facebook. Ngay tự khi ra mắt nhân kiệt này đã hình thành cơn bão trong cộng đồng, được không ít tín đồ yêu chuộng và thực hiện. Thế tuy nhiên vấn đề giới hạn về độ dài video clip của Story (bên dưới 26 giây) Lúc đăng khiến cho đa số người khó tính. Hôm nay, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã gợi ý các bạn biện pháp đăng story lâu năm trên facebook nhưng mà không bị cắt.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên facebook

*

Tìm đọc về tính chất năng story trên Facebook đang thịnh hành hiện nay nay

Giờ phía trên, chức năng Story thân thuộc gì cùng với các Facebook-er đặc biệt là người trẻ tuổi. Tính năng bắt đầu này trên facebook được cho phép bạn tạo nên hình ảnh, Clip nđính nhằm đăng trên mục Story cùng các fan các bạn trên Facebook của bạn có thể thấy tin trong khoảng 24h.

Bằng biện pháp sử dụng những hiệu ứng, filter độc đáo cùng thư giãn vày Facebook cung ứng chúng ta cũng có thể tạo story trên facebook độc đáo, lạ mắt. Hơn rứa bên trên story chúng ta có thể thấy tín đồ liên can với story như các bạn vẫn xem, thả tyên, like. Nếu bạn thấy tin kia quan trọng có thể đánh dấu tin nổi bật mở ra trên đầu trang cá thể của bản thân mình. Những tin vẫn đăng sau 24h thì vẫn bặt tăm giúp thấy lại chúng ta có thể vào ở kho lưu trữ của mục tin.

*

Hướng dẫn giải pháp đăng full đoạn Clip lên story Facebook bởi messenger

Cách 1: quý khách hàng hãy msinh hoạt ứng dụng Messenger với truy cập vào một cuộc chat chit bất kỳ phía bên trong.

Bước 2: Thực hiện tại bấm vào biểu tượng hình hình họa trên tkhô nóng khí cụ → Sau đó, chọn Clip dài ra hơn 26s mà lại ao ước đăng story.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào sửa đổi với thêm những hiệu ứng, giảm color, hình icon bạn muốn.

*

Bước 4: Sau Khi chỉnh sửa chấm dứt như mong muốn → quý khách hàng hãy Chọn mục tin của người tiêu dùng cùng share Clip này lên story Facebook.

Bước 5: Thông báo hiện lên, nhấp vào Thêm để chia sẻ Clip.

*

do vậy các bạn vẫn hoàn toàn công việc và rất có thể chia sẻ đoạn Clip nhiều năm lên facebook nhưng không bị cắt.

Cách đăng full video lên story facebook bởi facebook Lite

Một phương pháp để chia sẻ video clip dài cơ mà không sợ bị cắt chính là áp dụng Facebook Lite. Để đăng story lâu năm bên trên facebook bằng cách này bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Truy ctràn vào file lưu trữ đoạn phim lâu năm cơ mà nhiều người đang mong mỏi chia sẻ, tiếp đến nhấn duy trì và chọn hào kiệt chia sẻ hoặc gửi (Tùy từng máy).

*

Cách 2: quý khách nên chọn Chia sẻ vào tin của người tiêu dùng cùng nhấn chia sẻ ngay

*

Với 2 bước đơn giản này chúng ta sẽ share video nhiều năm lên story Facebook thành công xuất sắc, nhanh lẹ rồi nhé.

Xem thêm: Video Cảnh Ân Ái Vợ Chồng

Hướng dẫn bí quyết đăng story nhiều năm bên trên facebook dành cho Android

quý khách hàng mong muốn truyền download ngôn từ video dài ra hơn nữa 26 giây bên trên facebook mà lại không biến thành giảm, thử biện pháp đăng story dài bên trên facebook apk “lách luật” sau.

Đối với sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành và quản lý Android các làm việc có thể không giống nhau một ít tuy nhiên về cơ bạn dạng công việc để có thể đăng video clip dài lên story Facebook như sau:

Bước 1: Quý Khách hãy sẵn sàng sẵn 1 Clip ao ước đăng

Bước 2: Tiến hành vào ứng dụng Facebook

Bước 3: Chọn mục cung cấp tin trên Facebook

Bước 4: Chọn tiếp vào camera

Cách 5: Chọn vào tlỗi viện trên điện thoại

Cách 6: Chọn Clip bạn cần đăng rồi chỉnh sửa cảm giác theo nguyện vọng của những bạn

Bước 7: Từ đây chọn thêm vào tin. Màn hình sẽ hiện tại một thông tin rằng đoạn Clip của bạn sẽ hiển thị trong vòng 24h, bạn chọn thêm và hóng một tẹo nhằm video được download lên.

Hướng dẫn giải pháp đăng video dài lên story facebook giành riêng cho iOS

Người dùng Android có thể đăng story lâu năm bên trên facebook vậy với người tiêu dùng iOS thì làm sao để đăng bài lâu năm lên story facebook. Cách đăng story nhiều năm trên facebook trên iPhone tương tự như nlỗi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Android, bạn chỉ việc tuân theo là được bảo đảm thành công 100%.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn video

Cách 2: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại iPhone

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu “+” để đăng story bên trên iPhone (tin của bạn)

*

Cách 4: Chọn tiếp camera

*

Bước 5: Chọn vào tlỗi viện tại phần dưới thuộc mặt tay trái

*

Cách 6: Chọn video clip đang chuẩn bị cùng ấn vào chỉnh sửa

Bước 7: Chọn chế tạo tin rồi lựa chọn tiếp thêm chúng ta sẽ hoàn tất Việc đăng thông tin đoạn phim cùng đoạn phim đang đăng vào 24h.

*

Hướng dẫn bí quyết đăng story lâu năm bên trên facebook mang lại máy vi tính laptop

Bên cạnh 2 hệ điều hành quản lý Android và iOS sử dụng cho Smartphone, bạn cũng có thể đăng story facebook trên PC với máy tính. So cùng với việc đăng story dài bên trên facbook bằng điện thoại thì đăng video clip nhiều năm lên story facebook dành riêng cho PC, máy tính xách tay thì nên bạn buộc phải sử dụng thêm ứng dụng để hỗ trợ.

Cách 1: Download với thiết đặt phần mềm MonokaiToolkit về máy

Cách 2: Đăng nhập vào Facebook, tiến hành thêm một nội dung bất kỳ tiếp nối kèm thêm đoạn Clip dài ra hơn nữa 26s bạn có nhu cầu đăng bên trên story.

Bước 3: Sau lúc video clip được upload hoàn thành bạn hãy click chuột cần và chọn hiển thị URL đoạn Clip để copy lại băng thông này.

*

Bước 4: Từ phía trên lựa chọn hình tượng MonokaiToolkit color quà bên trên thanh nguyên lý trình chăm sóc và tiếp tục lựa chọn tiếp cai quản toàn bộ thiên tài.

*

Cách 5: Chọn vào tuấn kiệt “Đăng story không giới hạn” với dán URL sinh hoạt bước 3 vào mục videoID

Bước 6: Nhấn đăng, video từ đây vẫn trường đoản cú chuyển thanh lịch mục story.

*

 

Dường như đầy đủ người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết gợi ý tại đoạn phim mặt dưới:

Trên đấy là bí quyết đăng story lâu năm trên facebook hơn 26 giây cơ mà không biến thành giảm giúp cho bạn truyền download lên tiếng nhiều hơn thế mang đến người xem. Để xem lại video vẫn đăng bạn có thể vào trang cá nhân của bản thân giúp xem lại thành quả này của chính mình. Nếu chưa vừa lòng bạn cũng có thể sửa đổi với đăng lại theo đúng chuẩn bạn muốn. Hi vọng cùng với các phương pháp đăng story facebook nhiều năm được lí giải trên chúng ta cũng có thể áp dụng và đăng Clip nhiều năm vô tận cơ mà ko sợ chứng trạng bị giảm giữa chừng. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bằng hữu nhằm cùng thực hiện nhé. Trong trường thích hợp Apple iPhone bị lỗi quan trọng triển khai cách để đăng Clip lâu năm trên story facebook hãy có vật dụng đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h và để được cung ứng khắc phục nkhô hanh tuyệt nhất. call 1900.0213 sẽ được support chi tiết, báo giá sửa đúng đắn với quánh lịch sẽ được ưu tiên.