Cách đăng ký bán hàng trên shopee, đăng ký bán hàng trên shopee ngay hôm nay

Shopee là sàn thương mại điện tử thịnh hành nhất và được thực hiện rộng rãi. Rất nhiều quý khách lựa chọn cài đặt bán, trao đổi hàng hóa qua Shopee và marketing online bên trên Shopee vẫn là xu nắm hiện nay. 

Shopee được nhận xét là gốc rễ tạo thời cơ cho đông đảo ai mong muốn khởi nghiệp với khoản đầu tư ít ỏi. Vậy làm vắt nào để mở cửa hàng trên Shopee. Nội dung bài viết dưới trên đây Phần mềm bán sản phẩm đa kênh Nhanh.vn sẽ lý giải 7 bước đk mở cửa hàng trên Shopee cực tiện lợi và hiệu quả cho tất cả những người trẻ hy vọng khởi nghiệp.

Bạn đang xem: Cách đăng ký bán hàng trên shopee

*

1. Bước đk mở cửa hàng trên Shopee

1.1. Thiết lập ứng dụng bán hàng online Shopee

1.2. Tạo tài khoản mua sắm trên Shopee

1.3. Phương pháp tạo quầy hàng trên Shopee (Kênh tín đồ bán)

1.4. Update thông tin shop

1.5. Cấu hình thiết lập cửa hàng trên Shopee

1.6. Trang trí cửa hàng Shopee

1.7. Đăng thành phầm lên gian hàng

2. Bao gồm nên mở shop trên Shopee?

3. Bán hàng trên Shopee bao gồm mất phí không?

4. Các sản phẩm bị cấm cung cấp trên Shopee

5. Chế độ giao nhận tải khi bán hàng trên Shopee


Tải áp dụng Shopee đến i
Phone:

Bước đầu tiên, bạn cần phải có áp dụng Shopee trên điện thoại. Vậy tải ứng dụng Shopee về điện thoại cảm ứng thông minh như núm nào? Để download ứng dụng Shopee cho các thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý i
OS, chúng ta có thể tham khảo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập tiện ích Store từ màn hình điện thoại i
Phone hoặc i
Pad

Bước 2: Gõ trường đoản cú khóa “Shopee” sinh sống ô search kiếm và bấm vào Tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút download để sở hữu Shopee về thiết bị.

Link download Shopee cho i
Phone:

*

Sau khi tải áp dụng Shopee thành công, biểu tượng của ứng dụng sẽ mở ra trên màn hình thiết bị di động. Click chuột biểu tượng của ứng dụng để đăng sản phẩm bán hàng hay search kiếm thành phầm mà bạn muốn mua. 

Link tải về Shopee mang đến Android:

*

Tương tự, khi thiết lập Shopee thành công, hình tượng phiên phiên bản Shopee sẽ lộ diện trên màn hình. Bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng này là hoàn toàn có thể truy cập vào Shopee.

Đối với người dùng máy tính, bạn cũng có thể truy cập website Shopee.vn để bắt đầu.


1.2. Tạo thành tài khoản mua sắm chọn lựa trên Shopee


Để bán hàng trên Shopee, bạn cần biết cách tạo shop trên Shopee . Chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản Shopee bởi số năng lượng điện thoại, gmail, đăng nhập bởi Facebook, táo apple ID.

*

Tạo tài khoản Shopee

Thiết lập mật khẩu buộc phải độ lâu năm từ 8-16 cam kết tự, tất cả chứa 1 chữ cái viết hoa, 1 chữ cái viết thường. Sau khi đã điền xong xuôi tài khoản với mật khẩu, chúng ta chọn đk để trả tất sản xuất tài khoản mua hàng trên Shopee.


1.3. Biện pháp tạo gian hàng trên Shopee (Kênh người bán)


Trước khi bạn đăng phân phối sản phẩm, các bạn hãy xem kỹ về chính sách cấm/hạn chế thành phầm để đảm bảo chắc chắn sản phẩm đăng buôn bán không vi phạm ngẫu nhiên quy định gì của Shopee. Sau đó, các bạn hãy tiến hành 7 bước tạo quầy bán hàng trên Shopee nhé!

*

*

Hướng dẫn tạo quầy bán hàng trên Shopee

Chi tiết tất cả các thông tin Người bán nên biết khi đăng bán sản phẩm trên Kênh Người chào bán Shopee TẠI ĐÂY.

1.4. Update thông tin Shop


Hồ sơ của cửa ngõ hàng: Ở phần này, bạn cần thiết lập những tin tức cơ bạn dạng như Tên cửa ngõ hàng, thương hiệu đăng nhập, giới thiệu về cửa hàng, số smartphone và email. Số điện thoại cảm ứng và e-mail để chúng ta nhận mã OTP từ bỏ Shopee vào trường hợp gặp mặt sự nắm về tài khoản. Bước này để Shopee bảo mật thông tin tài khoản và sự bình yên của bạn.

Thêm hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa mang lại shop. Ảnh thay mặt và hình ảnh bìa yêu cầu mô tả đúng và bao gồm về mặt hàng bạn đã kinh doanh. Góp khách hàng rất có thể nhận ra được loại sản phẩm bạn đang bán là gì.

Bạn bao gồm thể cập nhật thông tin cửa hàng, coi xét chỉnh sửa tên cho cân xứng nếu mong mỏi đổi lĩnh vực kinh doanh. Bạn nên đặt tên siêu thị với tên thành phầm hoặc ngành hàng gớm doanh.

Cách update Thông tin trường đoản cú Kênh người Bán

Bước 1: Đăng nhập trang Kênh Người bán bằng 2 cách:

Truy cập vào link https://banhang.shopee.vn/ hoặc Vào https://shopee.vn/ và lựa chọn Kênh tín đồ Bán.

Bước 2: sau khi vào trang Kênh người Bán, Người cung cấp chọn hồ sơ Shop.

Trong mục hồ nước Sơ shop sẽ có 3 mục bạn cần cập nhật:

Thông tin Cơ bản.Thông tin Thuế.Thông tin Định danh.

Click chọn Chỉnh sửa để bắt đầu cập nhật / chỉnh sửa Thông tin thuế và thông tin định danh của doanh nghiệp

Bước 3: sau thời điểm đã điền hoặc chỉnh sửa thông tin, chúng ta chọn hoàn tất nhằm hoàn thành update và giữ lại thông tin.

*

Hướng dẫn cập nhật Thông tin thuế bên trên Kênh tín đồ Bán

 

*

Hướng dẫn update Thông tin định danh bên trên Kênh người Bán

⚠️Lưu ý: nếu bạn cập nhật thông tin thông tin Thuế và thông tin Định Danh trên Ứng dụng Shopee, vui lòng update lên phiên phiên bản mới nhất, truy cập mục thông tin > cập nhật Người chào bán và dấn vào link được gửi kèm vào thông báo. 


1.5. Cấu hình thiết lập cửa hàng trên Shopee


Thiết lập địa chỉ lấy/trả hàng: Địa chỉ để người giao hàng bên đối tác Shopee mang lại lấy hàng/trả hàng đến bạn.
*

Thiết lập địa chỉ cửa hàng lấy mặt hàng trên Shopee

Cho phép khách hàng gọi trực tiếp
Bảo vệ tài khoản: Bật cơ chế này lên.Chế độ lâm thời nghỉ: Hãy hạn chế áp dụng chính sách này, vì bây chừ rất các doanh nghiệp chăm sóc khách mặt hàng 24/24Thiết lập trợ lý chat Shopee vấn đáp tự động: tuấn kiệt trợ lý chat của Shopee nhằm trả lời khi bạn không có mặt trực tuyến. Các bạn sẽ phản hồi sau.Tin nhắn auto “Chào mừng người tiêu dùng đã kẹ thăm shop”, “Chương trình khuyến mãi”...Hỏi – đáp: thắc mắc thường chạm chán và mẫu trả lời sẵn
Phím tắt tin nhắn: Để có thể trả lời khách hàng nhanh nhất.Thiết lập quyền riêng tư: Bật/tắt nhân kiệt ẩn lượt thích cùng bình luận.Bật/Tắt chế độ chất nhận được khách mặt hàng trả giá: bạn hãy quan tâm đến tính năng này nhé.Cài đặt vận chuyển: Shopee có link với các đối tác doanh nghiệp để người mua chọn đơn vị chức năng vận chuyển. Chúng ta có thể chọn 1 hoặc nhiều đơn vị chức năng vận chuyển mang đến cửa hàng của mình như Best Express, Viettel Post, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, VNPost, ninja Van
Thiết lập thanh toán: tài khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng... để Shopee thanh toán về tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể rút chi phí từ doanh thu đơn hàng trên Shopee qua thông tin tài khoản đã đăng ký.

Nếu chúng ta đang kinh doanh trên sàn TMĐT với Tiktok cửa hàng hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Phần mềm bán sản phẩm trên sàn TMĐT góp bạn bán sản phẩm hiệu trái và chuyên nghiệp:- tiết kiệm tối đa thời hạn và giá cả vận hành- report tài chính, doanh thu lãi lỗ trên Shopee, Lazada, Tiktok cửa hàng chi tiết- Đồng cỗ sàn TMĐT, Tiktok siêu thị nhanh chóng

*

*
*

1.6. Trang trí cửa hàng Shopee


Cửa mặt hàng Shopee đóng vai trò như một "bộ mặt" trực đường của bạn, khu vực bạn trình làng sản phẩm và uy tín đến người tiêu dùng tiềm năng. Do đó, câu hỏi trang trí siêu thị một cách hiệu quả là vô cùng đặc biệt quan trọng để thu hút quý khách hàng và tăng doanh số.

Sau khi đang đăng toàn bộ sản phẩm, danh mục sản phẩm bạn hãy thiết kế giao diện trang chủ siêu thị Shopee để người sử dụng có tuyệt hảo với cửa hàng hơn nhé.

*

Trang trí siêu thị Shopee

Một số chiến lược khiến cho bạn trang trí cửa hàng Shopee hiệu quả

Tạo tuyệt hảo ban đầu dũng mạnh mẽ

Banner và hình ảnh bìa: thực hiện hình hình ảnh bắt mắt, thu hút với thể hiện phong thái riêng của yêu mến hiệu
Logo với tên shop: kiến thiết logo solo giản, dễ dàng nhớ và cân xứng với sản phẩm bạn bán. Tên cửa hàng ngắn gọn, dễ đọc và tương quan đến sản phẩm.Mô tả shop: reviews ngắn gọn về sản phẩm, dịch vụ và tiện ích mà các bạn cung cấp

Trải nghiệm bán buôn trực quan

Sắp xếp sản phẩm khoa học: Phân loại sản phẩm theo danh mục, chức năng, yêu đương hiệu... Góp khách hàng thuận lợi tìm kiếm sản phẩm mong muốn.Hình ảnh sản phẩm quality cao: Chụp ảnh sản phẩm rõ ràng, đẹp mắt và biểu lộ đầy đủ cụ thể sản phẩm.Mô tả sản phẩm chi tiết và chính xác: cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như chất liệu, kích thước, công dụng...

Tăng cường sự tin cậy và thu bán chạy hàng

Chương trình khuyến mãi: Đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.Đánh giá sản phẩm: Khuyến khích quý khách để lại review tích rất về sản phẩm.Chính sách bao test đổi mới hàng: Cung cấp cơ chế đổi trả hàng phù hợp để tăng sự tin cẩn cho khách hàng.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng: rộng 90% người dùng Shopee truy vấn bằng thiết bị di động, vì thế giao diện siêu thị cần được tối ưu hóa mang đến di động.Tốc độ cài trang nhanh: trang web tải trang nhanh giúp duy trì chân người sử dụng và tăng trải nghiệm tải sắm.

Sử dụng các công cầm hỗ trợ

Tính năng tô điểm Shop: Shopee cung cấp nhiều công cụ cung cấp trang trí shop như banner, video, văn bản,...Công cầm phân tích dữ liệu: theo dõi và quan sát hiệu quả hoạt động của shop để điều chỉnh chiến lược tô điểm phù hợp.
*

*


Mỗi sản phẩm đăng bên trên Shopee về tối đa 9 ảnh bao gồm thông tin tên sản phẩm.

Xem thêm: Mycute Game Gái Xinh Online, Game Bạn Gái, Trò Chơi Con Gái Hay Nhất 2024

Sau lúc chọn “Bắt đầu bán”, bạn chọn tiếp Thêm sản phẩm. 

Các thông tin quan trọng về sản phẩm:Thêm hình ảnh: Ảnh bìa, ảnh sản phẩm...Tên sản phẩm lưu ý không được trùng brand name hay có chứa từ không tương quan đến sản phẩm.Mô tả sản phẩm: ra mắt thông tin sản phẩm cụ thể và thiết yếu sách bảo hành để người tiêu dùng nắm
Danh mục sản phẩm: chia danh mục thành phầm rõ ràng, kỹ thuật để quý khách hàng dễ tra cứu kiếm.
*

Danh mục thành phầm Shopee

Thương hiệu: No Brand trường hợp bạn chưa có thương hiệu sẵn. Giá: khảo sát điều tra giá thị trường trước khi đặt giá đựng vừa phải chăng vừa đối đầu và cạnh tranh với đối thủ.Kho hàng: Kho các bạn có sẵn bao nhiêu thành phầm thì điền vào.Phân các loại hàng hóa: Mục này để phân nhiều loại các thành phầm của shop một cách khoa học với dễ cai quản lý.Vận chuyển: nhanh hoặc chuyên chở thường.Cân nặng thành phầm và size sản phẩm
Phí vận chuyển

Bạn có thể thêm mục khuyến mãi, chương trình ưu đãi, chiến dịch bớt giá... 

Chính sách của Shopee có các quy định, yêu thương cầu, nếu khách hàng vi phạm, thành phầm của các bạn sẽ không được duyệt. Vậy nên, trước khi bạn đăng sản phẩm, các bạn nên tìm hiểu qua trước chủ yếu sách bán hàng trên Shopee.


Bán sản phẩm trên Shopee có ưu điểm là bạn nguồn khách hàng tiềm năng có sẵn do lượng người tiêu dùng đông và đang gia tăng lên. Tuy nhiên, yếu điểm là đối đầu và cạnh tranh về giá, cũng chính vì số số dân cư tham gia vô cùng đông. Người dùng nhiều phần mua hàng Shopee online là giá rẻ hơn, được hỗ trợ giá cả vận chuyển. 

Ngoài ra, sàn Shopee cũng luôn cung ứng freeship Xtra, trả xu Xtra, dịp sale to đầu tháng, thân tháng, và hàng vạn ưu đãi khác... Vậy yêu cầu lượng quý khách săn sale trên Shopee là siêu lớn. Đây là thị phần “màu mỡ” mà những người kinh doanh rất hy vọng khai thác.

Bên cạnh đó, chúng ta không sở hữu tài liệu khách hàng. Mặc dù nhiên, mở siêu thị trên Shopee vẫn rất bao gồm tiềm năng, nhiều chủ marketing đã thành công. Các bạn còn ngóng gì mà chưa thử mở cửa hàng trên Shopee?

Tham khảo: có nên bán sản phẩm trên Shopee xuất xắc không?

Ưu điểm khi mở siêu thị Shopee bây gờ

Lượng truy vấn lớn: Shopee có lượt truy cập khổng lồ, giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách mặt hàng tiềm năng.Dễ dàng sử dụng: Shopee cung cấp giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng, cân xứng với cả người mới bắt đầu.Nhiều lao lý hỗ trợ: Shopee cung ứng nhiều cơ chế hỗ trợ bán hàng hiệu đúng như Shopee Ads, Shopee Live,...Chi mức giá thấp: túi tiền mở siêu thị trên Shopee là miễn phí.

Nhược điểm khi mở của mặt hàng Shopee

Cạnh tranh cao: có không ít người bán cùng sản phẩm bạn muốn bán, cho nên vì vậy bạn cần phải có chiến lược đối đầu hiệu quả.Phí giao dịch: Shopee thu phí giao dịch khi bạn bán được hàng.Khó khăn trong bài toán xây dựng thương hiệu: Shopee là sàn dịch vụ thương mại điện tử nhiều kênh, cho nên vì vậy bạn cần nỗ lực để thiết kế thương hiệu của riêng mình.

Một số lời khuyên nhủ dành cho bạn khi muốn bắt đầu kinh doanh trên Shopee

Nghiên cứu vớt thị trường: phân tích thị trường để xác định nhu cầu của người tiêu dùng và tìm kiếm thành phầm tiềm năng.Lập kế hoạch kinh doanh: lập kế hoạch marketing chi tiết, bao gồm mục tiêu gớm doanh, chiến lược marketing, ngân sách,...Chuẩn bị sản phẩm chất lượng: cung cấp sản phẩm quality tốt và chi phí cạnh tranh.Chăm sóc người sử dụng tốt: trả lời tin nhắn người sử dụng nhanh chóng, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng.

Bạn nên suy xét kỹ lưỡng các yếu tố trên và đưa ra quyết định mở cửa hàng trên Shopee hay là không nhé!!!

*

Nhiều fan mới ban đầu bán mặt hàng trên Shopee thường băn khoăn về vụ việc chi phí. Vậy, bán hàng trên Shopee mất giá thành bao nhiêu? 

Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn: Bán mặt hàng trên Shopee mất giá tiền bao nhiêu? giải pháp kiểm tra tầm giá ra sao?

Hiểu rõ các khoản phí liên quan đến việc bán sản phẩm trên Shopee.Tính toán đưa ra phí bán hàng dự kiến.Áp dụng các biện pháp để giảm đưa ra phí bán hàng và tăng lợi nhuận.

Người cần sử dụng được phép đăng thành phầm lên Shopee nhằm kinh doanh. Mặc dù nhiên, Shopee NGHIÊM CẤM đăng buôn bán những sản phẩm:

+ bội nghịch động, ngược thuần phong mỹ tục, k.h.i.ê.u d.â.m, bạo lực, bài xích tôn giáo, không tương xứng truyền thống và văn hóa truyền thống Việt Nam

+ Đăng tin tức r.á.c, khuấy rối hay làm sai/mất uy tín các dịch vụ vì Shopee cung cấp

+ thiếu hụt tôn trọng, xúc phạm tín đồ khác dưới ngẫu nhiên hình thức nào

+ Tuyên truyền những thông tin lao lý nghiêm cấm: sử dụng h.e.r.o.i.n, trộm cắp...

+ pr sử dụng sản phẩm độc hại: dung dịch lá, rượu...

+ sản phẩm văn hóa đ.ồ.i t.r.ụ.y, tài liệu bí mật của quốc gia

+ giảm bớt tối đa nhất sản phẩm mang tính cá nhân

+ phạm luật quyền sở hữu trí tuệ hoặc nhãn hiệu, yêu quý hiệu mặt thứ ba

+ Thực hiện bán buôn người và/hoặc buôn bán các thành phần cơ thể người

+ Trao đổi, thiết lập bán thành phầm có tính rõ ràng chủng tộc, xúc phạm cá nhân, dân tộc, nước nhà nào đó

*
*

Danh sách những loại sản phẩm bị cấm chào bán trên Shope

Khi sản phẩm bạn đăng chào bán thuộc danh mục thành phầm cấm, các bạn sẽ bị xóa sản phẩm, hạn chế quyền buôn bán hàng, bị Shopee đình chỉ hoặc bị xóa sản phẩm. Ko kể ra, nếu nặng hơn, các bạn còn rất có thể dính tới điều khoản nếu hành vi đó vi phạm quy định nước Việt Nam. Hãy xem thêm kỹ các quy định và sản phẩm cấm bán trên Shopee nhằm không phải chạm chán trường hợp do đó nhé.


Shopee tất cả quy định chính sách vận giao hàng hóa, trường vừa lòng không cung ứng vận chuyển, biện pháp đóng gói sản phẩm hóa, ngôi trường hợp di chuyển có điều kiện và/hoặc tinh giảm vận chuyển, chế độ về năng khiếu nại và bồi thường...

Bạn đề xuất đọc và cố gắng rõ những quy định nhằm tránh vi phạm các quy định cũng giống như biết cách xử lý nhé.

Với 7 bước đơn giản dễ dàng trên, bạn đã sở hữu thể đk mở siêu thị trên Shopee và ban đầu hành trình bán hàng của mình. Hãy xem thêm các bài viết hướng dẫn chi tiết về cách đk mở siêu thị trên Shopee để triển khai thao tác đúng mực và hiệu quả. Chúc các bạn thành công! 

Nhanh.vn hỗ trợ phần mượt quản lý bán hàng trên sàn dịch vụ thương mại điện tử. Để được support tận tình, tận trọng tâm và cảnh giác nhất về phần mềm bán hàng trên sàn TMĐT, bạn vui lòng contact hotline 1900 2812.

Bạn muốn ban đầu kinh doanh trên Shopee mà không biết bắt đầu từ đâu. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách đăng bán hàng trên Shopee một cách đơn giản dễ dàng và dễ hiểu nhất!


Shopee là 1 trang dịch vụ thương mại điện tử lớn, bạn mua, bạn bán rất có thể dễ dàng trao đổi giao thương online tại trên đây với nhiều sản phẩm đa dạng. Bởi vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn Shopee làm nơi để ban đầu kinh doanh, thì hãy lưu lại ngay những gì FPT Shop share ngay tiếp sau đây nhé!

Cách đăng ký bán sản phẩm trên Shopee

Để hoàn toàn có thể đăng bán hàng trên Shopee, trước tiên bạn cần phải có tài khoản bán sản phẩm trên sàn thương mại dịch vụ điện tử này. Phương pháp đăng ký bán hàng trên Shopee được thực hiện như sau:

Bước 1: Vào kênh fan bán

Sau khi chúng ta đã đăng ký tài khoản Shopee thành công, tại bối cảnh của trang, bạn hãy click chọn mục kênh người buôn bán ở trên cùng góc bên nên của màn hình.

*

Truy cập vào kênh người bán

Bước 2: Đăng ký kết gian hàng

Sau khi truy cập vào kênh người bán, nếu như bạn chưa xuất hiện gian mặt hàng trên Shopee, thì ngay lập tức khối hệ thống sẽ hiển thị cho mình giao diện như hình. Bạn cần ấn nút “Đăng ký” để bước đầu tiến hành đk gian hàng.

*

Đăng ký quầy hàng Shopee

Bước 3: đưa thông tin cửa hàng

Ở bước này, bạn phải đặt thông tin cửa hàng với phần lớn mục rõ ràng như sau:

Tên shop: Bạn nên được sắp xếp tên siêu thị sao đến đúng với luật của Shopee. Sát bên đó, thương hiệu nổi bật, dễ nhớ cùng đúng với thành phầm muốn buôn bán là những yếu tố cần thiết khi đặt tên. Địa chỉ mang hàng: bạn hãy nhập đúng địa chỉ cửa hàng hay kho bán hàng của bạn. Đâylà địa điểm mà bạn tập kết hàng hóa và giao đi.

*

Điền thông tin cửa hàng

Sau khi đã chấm dứt tất cả những thông tin đề nghị thiết, bạn hãy bấm “Lưu” ở góc dưới của màn hình hiển thị phía bên yêu cầu và lựa chọn “Tiếp tục” để đi tới bước tiếp theo.

Bước 4: thiết đặt vận chuyển

Ở thời khắc hiện tại, gồm 3 bề ngoài vận đưa được Shopee hỗ trợ bao hàm Hỏa tốc - nhanh - máu kiệm. Hiệ tượng giao mặt hàng nhanh sẽ tiến hành bật mặc định và áp dụng được với ship COD. Trong số các hình thức vận chuyển trên, bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển nào tương xứng với mình.

*

Cài đặt phương thức vận chuyển

Sau khi chắt lọc xong bề ngoài vận chuyển, hãy dấn nút “Hoàn thành” nhằm đi tới bước tiếp theo.

Bước 5: Đăng chào bán sản phẩm

Sau khi kết thúc xong cách 4, các bạn hãy nhấn nút “Thêm sản phẩm” để đăng phân phối sản phẩm.

*

Thêm thành phầm cần bán

Điền rất đầy đủ những thông tin dành cho sản phẩm bao gồm:

Tên sản phẩm: Nhập đúng tên thương hiệu, tên thành phầm cùng một trong những đặc tính nổi trội. Buổi tối đa 120 cam kết tự. Tên ngành hàng: lựa chọn đúng ngành mặt hàng cho thành phầm muốn phân phối để khách hàng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu kiếm.

*

Chọn tên ngành hàng

Thông tin cơ bản: trên mục này, bạn phải đăng hình ảnh của sản phẩm, trong khi cũng có thể thêm đoạn phim giới thiệu về thành phầm đó. Đừng quên nhập phần mô tả chi tiết về tính năng, chức năng cụ thể của sản phẩm nhé! Thông tin chi tiết: Tùy theo từng ngành hàng, từng thành phầm mà bạn cần cung cấp những thông tin chi tiết khác nhau. Hoàn toàn có thể kể đến như: hạn bảo hành, địa điểm sản xuất…

*

Điền không thiếu thông tin

Thông tin bán hàng: Phân một số loại hàng để hoàn toàn có thể dễ dàng chuẩn bị hàng hóa. Chúng ta có thể phân loại theo color sắc, kích cỡ... Vận chuyển: Để Shopee tự động hóa chọn đơn vị vận chuyển, bạn phải nhập vào những thông số khối lượng và kích thước của sản phẩm.

Một số mẹo nhỏ tuổi trong bí quyết đăng bán sản phẩm trên Shopee

Mặc dù cách đăng bán hàng trên Shopee khá dễ dàng nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thêm những mẹo nhỏ sau đây:

Xử lý giao dịch giao đúng hứa để không xẩy ra hủy đơn. Bán sản phẩm chất lượng kèm mô tả sản phẩm đầy đủ. Phản hồi, trao đổi tin tức với quý khách hàng thông qua kênh Shopee Chat. Tham gia những chương trình khuyến mãi ngay của Shopee hoặc tự sinh sản chương trình mang lại riêng shop. Đọc kỹ các chính sách và quy định của Shopee nhằm không mắc sai phạm.

Lời kết

Như vậy, trên đây là cách đăng bán sản phẩm trên Shopee chi tiết và dễ hiểu nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thành công cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *