CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Quảng cáo luôn luôn mang đến nhiều tức giận cho người cần sử dụng smartphone, độc nhất là truyền bá ở dạng pop-up. Vì vậy, phương pháp chặn PR từ bỏ bật lên ở trên điện thoại Samsung cũng chính là thủ pháp được không ít Samtín đồ đặc biệt quan trọng quan tâm.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên điện thoại samsung

Trong thời gian những hiểu biết điện thoại, không tồn tại gì làm chúng ta "ngứa mắt" hơn đông đảo PR auto xuất hiện tab mới, giỏi có cách gọi khác là lăng xê pop-up. Nếu áp dụng máy tính xách tay, bạn có thể thuận tiện tắt chúng chỉ bởi một cái bấm vào. Thế nhưng mà trên điện thoại cảm ứng, hầu hết sản phẩm công nghệ lại phức tạp rộng các. Thậm chí thỉnh thoảng, bạn còn bị chuyển hướng đến website đựng mã độc với gây nguy khốn mang đến cái điện thoại thông minh của bản thân mình.

Những chiếc smartphone ở trong phòng Sam cũng tất yêu tách ngoài sự làm cho pnhân hậu đến từ những PR pop-up "cứng đầu". Vậy có cách ngăn lăng xê tự nhảy lên ở trên điện thoại thông minh Samsung kết quả tốt không?

*
Làm sao nhằm chặn truyền bá tự nhảy lên trên mặt điện thoại thông minh Samsung?

4 giải pháp ngăn lăng xê tự bật lên phía trên điện thoại cảm ứng Samsung tác dụng nhất

Để phần nhiều PR tự nhảy lên không còn làm phiền trong quá trình từng trải điện thoại thông minh Samsung, bạn cũng có thể tìm về một vài thủ thuật sau đây:

Cách 1: Chặn quảng bá pop-up trên ứng dụng

Quý khách hàng vẫn tắt trình thông qua tuy nhiên vẫn yêu cầu đối mặt cùng với phần đông quảng bá ko mời mà đến? Nếu vậy, "thủ phạm" ở tại 1 vận dụng không giống - thường xuyên là vận dụng cơ mà các bạn bắt đầu cài đặt về thiết bị cầm tay hoặc một vận dụng kỳ lạ, chứa mã độc làm sao đó.

Nếu được, bạn nên gỡ hẳn ứng dụng này ra khỏi chiếc điện thoại của chính mình. Còn còn nếu không muốn xóa áp dụng, bạn hãy vào Cài đặt => Ứng dụng => Nhấn vào hình tượng lốt 3 chnóng bên trên góc phải. Tại phía trên, các bạn chọn Truy cập đặc biệt => Xuất hiện tại trên cùng và tắt vứt vận dụng kèm theo lăng xê pop-up là xong.

*
Cách chặn truyền bá bên trên ứng dụng của điện thoại cảm ứng Samsung

Cách 2: Chặn truyền bá bên trên trình chăm nom Chrome

Chrome là trình duyệt được rất nhiều người tiêu dùng điện thoại thông minh nói bình thường và người dùng Samsung thích hợp lựa chọn. Vì vậy, bí quyết tắt quảng bá trên điện thoại thông minh Samsung cùng với trình coi ngó này cũng khá được người sử dụng trang bị quyên tâm mày mò.

Với trình thông qua Chrome, chúng ta chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm bên trên góc phải sinh hoạt bối cảnh thiết yếu. Sau kia kéo xuống dưới cùng chọn Cài đặt. Quý khách hàng tìm về phần Nâng cao, chọn Cài đặt website => Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển làn đường, bảo đảm mục này đã bị ngăn (nút bật/tắt gửi thành color xám).

Xem thêm: Nguy Cơ Sảy Thai 7 Tuần Có Dịch Dưới Màng Nuôi Có Sao Không?

*
Chặn quảng bá pop-up bên trên trình chuyên chú Chrome

Cách 3: Chặn quảng cáo bên trên trình chăm bẵm Firefox

Với bí quyết ngăn quảng cáo trên Smartphone Samsung với Firefox, bạn sẽ đề xuất tới sự hỗ trợ của một plugin với tên uBloông xã Origin.Sau Khi thiết lập plugin này về, điện thoại cảm ứng thông minh auto tích hợp vào trình chuẩn y Firefox bao gồm bên trên máy. Nhờ vậy, chúng ta không hề phải bắt gặp hầu hết PR pop-up trong thời hạn lướt trình chuyên chú rất gần gũi này bên trên thiết bị cầm tay.

Để kiểm tra xem uBlochồng Origin đang ngăn bao nhiêu truyền bá, bạn hãy hình tượng dấu 3 chấm nghỉ ngơi trên góc đề nghị cùng kéo xuống dưới thuộc. Tại đây, thông tin bạn phải vẫn xuất hiện thêm.

*
Chặn lăng xê bên trên trình coi ngó Firefox

Cách 4: Chặn lăng xê trên trình chăm chút Samsung

Để ngăn truyền bá bên trên Samsung tác dụng, bạn nhất thiết phải ghi nhận cách chặn PR Samsung trên trình chăm chút mang định Samsung Browser Internet.

Cách tiến hành cũng không còn phức hợp. Quý Khách chỉ việc mở Samsung Browser Internet, bấm vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang sinh hoạt dưới góc bắt buộc. Trong cửa số hiện hữu, các bạn lựa chọn Phần xẻ trợ

Tiếp theo, các bạn thứu tự lựa chọn Sở chặn quảng cáo và cài đặt về một trong số phần đông cỗ ngăn lăng xê được Samsung khuyến cáo. Trong đó, cái tên lộ diện đầu tiên - Adbloông chồng fast đó là cỗ chặn được nhiều người yêu ưng ý thực hiện. quý khách hàng chỉ việc mua về, hầu hết trang bị còn sót lại đã có Adblock fast lo.

=> QC: Vô tình mẫu Samsung S21 Ultra của công ty bị vỡ vạc khía cạnh kính và vấn đề này khiến cho cho bạn giận dữ. Quý khách hàng sẽ search cho doanh nghiệp liên quan đáng tin tưởng nhằm triển khai đại diện thay mặt kính Samsung S21 Ultra. Hãy mang lại bachgiamedia.com.vn ngay lập tức chúng ta nhé. Tại phía trên, triệu chứng tan vỡ khía cạnh kính bên trên đồ vật sẽ tiến hành hỗ trợ và hạn chế và khắc phục. Mặt kính new luôn luôn mềm mại nhỏng trước đó chưa từng chạm mặt nên sự núm hư lỗi.

*
Chặn lăng xê bên trên trình chu đáo Samsung

Trên đây là hầu hết bí quyết chặn PR tự nhảy lên trên điện thoại thông minh Samsung vừa đơn giản, vừa kết quả. Hy vọng với đông đảo lưu ý này, các giây phút thử dùng lắp thêm của bạn sẽ thêm trọn vẹn!