Cách cài đặt google drive trên máy tính

Ở nội dung bài viết này, bọn chúng hãy cùng tìm hiểu Google Drive sầu là gì, phương pháp áp dụng cùng giải pháp download Google Drive sầu về laptop chúng ta nhé.


Google Drive sầu là gì?

*

Google Drive là gì?

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ và nhất quán hóa tập tin vày Google cải tiến và phát triển. Được chấp nhận ra mắt vào trong ngày 24 tháng 4 thời điểm năm 2012, Google Drive chất nhận được người tiêu dùng tàng trữ những tập tin trong máy chủ bên trên đám mây, đồng hóa hóa tập tin trên các trang bị và chia sẻ tập tin.

Ngoài bối cảnh trang web, người dùng có thể tải về Google Drive sầu làm việc nhiều nền tảng khác như máy vi tính Windows và mac OS, tương tự như điện thoại hoàn hảo và máy tính bảng Android với iOS.

Google Drive bao gồm bộ luật pháp văn chống nhỏng Google Tài liệu, Trang tính cùng Trang trình bày. Đây hầu như là phiên phiên bản cloud của cục ứng dụng văn uống phòng Microsoft cùng với bối cảnh trực quan liêu, nhỏ gọn hơn, gói gọn gàng với gần như tuấn kiệt thường được sử dụng nhất. Các tập tin được sinh sản và chỉnh sửa trải qua cỗ ứng dụng văn uống phòng này được lưu lại vào Google Drive sầu của người dùng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt google drive trên máy tính

*

Giao diện download Google Drive

Download Google Drive sầu về sản phẩm công nghệ người dùng sẽ có 15 GB bộ nhớ lưu trữ miễn tổn phí, cùng với các gói nâng cấp 100GB, 1-20TB với mức giá thành hết sức tuyên chiến đối đầu, chỉ vài USD/tháng tùy gói. Các tập tin được sở hữu lên có thể gồm size lên đến 5TB.

Người sử dụng hoàn toàn có thể chuyển đổi thiết lập bảo mật thông tin cho những tập tin cùng thư mục lẻ tẻ, bao gồm bật chia sẻ cùng với người tiêu dùng khác hoặc bật câu chữ công khai minh bạch. Trên website, người tiêu dùng có thể tra cứu tìm hình hình họa bằng phương pháp biểu thị hình hình ảnh và áp dụng ngôn từ thoải mái và tự nhiên để tra cứu các tập tin cụ thể. Chẳng hạn như gõ vào “Find my budget sheet” với Google đã tìm đúng tệp tin bạn phải.

Mặt không giống, website với ứng dụng Android cung cấp một trong những phần Sao giữ nhằm backup mọi thứ Android lên tàng trữ đám mây của Drive. Mới đây Google đã tung ra hiện tượng này cho căn nguyên iOS và Mac OS.

Cách download Google Drive về máy vi tính PC

Như đang nhắc đến ở trên, Google Drive cung ứng những tùy chọn nền tảng cho những người sử dụng. Dù là ai đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android để upload tệp tin lên cloud thì vẫn có thể tải về Google Drive sầu trên máy tính xách tay MacBook.

Cách thức tải về Google Drive sầu hết sức đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo hồ hết hướng dẫn sau là hoàn toàn có thể tải về Google Drive về đồ vật khôn xiết hối hả.

Bước 1: Để tải về Google Drive sầu bạn hãy truy cập vào băng thông sau của Google. Nhấp vài ba nút cài đặt về thực hiện tải về Google Drive sầu về sản phẩm. Sau đó các bạn khởi chạy file nhằm thiết đặt Google Drive bên trên máy tính xách tay nhé.

Xem thêm: Cách Ấp Trứng Gà Bằng Bong Den, Cách Ấp Trứng Gà Bằng Bóng Điện Đơn Giản Tại Nhà

*

Download Google Drive về máy

Cách 2: Khởi chạy Google Drive, nhập lệ gmail của khách hàng vào cùng tiến mang đến bước tiếp nối. Tại trên đây, chúng ta có thể chọn download tổng thể tệp tin Google Drive sầu về lắp thêm hoặc chỉ Một trong những tlỗi mục nhất định.

*

Tùy chỉnh download Google Drive sầu về máy

Bước 3: Nhấp thường xuyên với OK để xong xuôi bước cài đặt này. Máy đã bước đầu download Google Drive sầu sinh sống background, do đó bạn vẫn có thể thường xuyên các bước của chính mình mà lại không trở nên ảnh hưởng gì không còn nhé.

Bởi vậy, các bạn đã hiểu phương pháp tải về Google Drive về máy tính xách tay. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!