CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn có nhu cầu khám phá phương pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát bên trên facebook của bản thân mình khi số lượng đồng đội trên FB tôi đã đầy đủ 5000 tín đồ. Hoặc các bạn sẽ tắt cơ chế kết chúng ta với những người kỳ lạ, nhưng mà vẫn mong muốn hiển thị nút ít quan sát và theo dõi với người tiêu dùng không giống. Dưới đó là những phương pháp bật follow trên facebook dễ dàng độc nhất vô nhị 2021.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

Cách bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên facebook bằng máy tính 


Bước 1: Msinh sống trang facebook nhưng bạn có nhu cầu thêm nút Follow cá nhân, thừa nhận chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược với lựa chọn cái Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Cách 2: Chọn cái Cài đặt 

*

Cách 3: Từ thanh hao thực đơn bên tay trái, kéo chọn mẫu Bài viết công khai

*

Bước 4: Tại cái “ Ai có thể quan sát và theo dõi tôi “ lựa chọn chế độ Mọi người.

*

Bước 5: Tại cái này, các chúng ta có thể chỉnh sửa những thông báo khác như:

*

Cài đặt ai hoàn toàn có thể comment bài viết bên trên facebook của bản thân mình, tất cả 3 chính sách thiết đặt quyền bình luận trên FB là không ai cả, bạn của đồng đội cùng hầu như fan. 

Thông báo về bài viết công khai: Những người theo dõi bạn sẽ nhận thấy thông báo khi bạn cập nhập bài viết bắt đầu, hình ảnh tuyệt status new.

Cách bật chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại 

Nếu bạn muốn bật hào kiệt follow facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS có thể vận dụng biện pháp sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của bản thân mình.

*

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai nằm trong cái Quyền riêng tư.

*

Cách 3: Chọn cái Công khai phía trong mục Ai có thể theo dõi tôi. Để hầu hết tín đồ không hẳn là anh em của chúng ta cũng có thể follow tài khoản facebook của chính bản thân mình.

*

Đây là biện pháp hiệu quả độc nhất vô nhị để kích hoạt cơ chế follow facebook năm 2021, các phương pháp nhảy chính sách theo dõi bên trên facebook không giống hiện tại không tồn tại tính năng nha.

Cách coi đa số bạn đang theo dõi facebook mình trên lắp thêm tính

Nếu bạn có nhu cầu coi ai đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên facebook trên máy tính với điện thoại cảm ứng có thể tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Msinh hoạt mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn mẫu tin tức của doanh nghiệp bên trên facebook.

*

Bước 3: Tại dòng Truy cập ban bố của bạn dìm chọn nút ít Xem.

Xem thêm: Tổng Hợp Chi Tiết 6 Cách Nấu Sữa Đậu Xanh Lá Dứa Thơm Ngon, 5 Cách Làm Sữa Đậu Xanh Giàu Dinh Dưỡng

*

Bước 4: Tại mục bên phía trái màn hình hiển thị chọn cái quý khách bè cổ cùng tín đồ theo dõi.

*

Cách 5: Chọn cái Những fan theo dõi bạn, giả dụ có bất kỳ bạn đang theo dõi bạn trên facebook thì list tín đồ theo dõi đang xuất hiện thêm vào list này.

*

Cách coi ai theo dõi facebook bản thân bên trên điện thoại 

Nếu bạn muốn xem list những người theo dõi facebook bản thân trên điện thoại hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp sau:

Bước 1: Nhấn chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở phía nên trên cùng vận dụng facebook với chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

*

Bước 2: Kéo xuống phía dưới lựa chọn mục Truy cập đọc tin của bạn nằm tại chiếc Thông tin của công ty trên facebook.

*

Cách 3: Chọn mục quý khách hàng btrần cùng fan theo dõi.

*

Cách 4: Chọn mục Những người theo dõi bạn, một list thương hiệu facebook fan sẽ theo dõi và quan sát các bạn kèm thời gian ban đầu quan sát và theo dõi xuất hiện thêm. 

*

Hoặc cách coi bản thân sẽ theo dõi và quan sát ai trên facebook thì các bạn lựa chọn cái Những bạn các bạn theo dõi để soát sổ xem hiện thời ai đang quan sát và theo dõi ai bên trên facebook và thống trị, diệt quan sát và theo dõi bất kỳ ai nếu đề xuất.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Lúc chúng ta kết các bạn với ai đó trên Facebook, ví như tín đồ đó không hoặc không đồng ý hưởng thụ kết các bạn này thì Facebook sẽ auto nhảy công dụng theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải biết biện pháp nhảy chính sách theo dõi bên trên facebook mới gồm chức năng nha.

Theo dõi Facebook là một trong những chức năng giành riêng cho hồ sơ cá nhân của người dùng không vận dụng cho các trang / fanpage.

Nút Theo dõi có thể chấp nhận được đa số người đăng ký các update công khai của doanh nghiệp trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đó được Điện thoại tư vấn là Subscribe.

Nếu bạn là bạn nổi tiếng hoặc mong quảng bá uy tín cá thể của chính bản thân mình trên facebook thì nên nhảy thiên tài follow Facebook này. Vấn đề này góp công bố, uy tín, danh tiếng của bạn được Viral cùng phổ biến bên trên mạng xã hội này.

Những xem xét khi bật theo dõi và quan sát bên trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu lên tiếng của bản thân mình riêng rẽ bốn và chỉ còn ao ước chia sẻ mang lại bằng hữu, người thân trong gia đình thì tránh việc sử dụng tuấn kiệt này. Dưới đây là một vài ba chú ý gồm:

Sau khi ai kia quan sát và theo dõi các bạn, bạn đó sẽ coi được các nội dung bài viết công khai minh bạch, bản tin story, lên tiếng cá thể bên trên trang fb cá nhân của doanh nghiệp.Những fan theo dõi rất có thể share bài đăng Công khai của bạn trên tường fb của họ hoặc bên trên các team, page.Số số lượng người theo dõi facebook không trở nên số lượng giới hạn càng những càng xuất sắc nha, ví như con số những thì bạn dễ đã có được tichồng xanh fb.quý khách hàng vẫn rất có thể ngăn hoặc làm chủ bạn theo dõi bản thân bất kỳ thời gian như thế nào bạn có nhu cầu.khi nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai thử dùng kết bạn sẽ auto biến chuyển fan quan sát và theo dõi trừ khi chúng ta ngăn họ. 

Kết luận: Đây là 2 cách bật chế độ quan sát và theo dõi trên facebook bên trên laptop và điện thoại mới nhất 2021 với bí quyết coi ai đang follow facebook các bạn đúng chuẩn tốt nhất.