Cách Bán Voucher Zalopay ✅✅, Cách Bán Voucher Momo, Zalopay Mới Nhất

(LĐTĐ) rộng 5,5 triệu đ là tổng thể tiền nhưng anh N.T.H bị đối tượng người sử dụng có nick name hương Lan Đức bạo dạn chiếm đoạt khi thực hiện giao dịch mua bán voucher Momo (mã bớt giá), thông qua một nhóm kín “Cộng đồng bachgiamedia.com.vn
Pay” trên mạng xã hội Facebook vào tối 28/6 vừa qua.

Bạn đang xem: Cách bán voucher zalopay


Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tập đoàn lớn tài bao gồm HSBC vn bị bắt tạm bợ giam Cảnh giác với gần như cuộc call giả danh Công an nhằm lừa đảo

Theo share của anh H, anh bao gồm rao bán một vài voucher Momo vày không mong muốn sử dụng. Nắm bắt được tâm lý và yêu cầu của người bán, đối tượng Hương Lan Đức táo bạo đã nhắn tin cho anh H cùng ngỏ ý hy vọng mua.

Khảo sát của phóng viên, vào nhóm xã hội bachgiamedia.com.vn
Pay, thông tin tài khoản Hương Lan Đức dạn dĩ đăng thiết lập rất nhiều nội dung bài viết với nội dung: "Thu mua các loại vouchers Momo bachgiamedia.com.vnpay" nhằm mục đích lừa hòn đảo và chỉ chiếm đoạt gia sản nhưng vẫn được phê duyệt.

Trước đó, anh H vẫn thực hiện tương đối nhiều giao dịch chào bán voucher thành công xuất sắc trên nhóm; tuy nhiên bằng những thủ đoạn tinh vi, anh H đã trở nên đối tượng hương Lan Đức khỏe mạnh xúi giục mở ví trả sau nhằm mục tiêu trục lợi.

“Sau khi mình mở ví trả sau, đối tượng người dùng chiếm đoạt gia sản đã gởi tôi một mã QR có liên kết đến một tài khoản ở sàn thương mại dịch vụ điện tử Sendo. Tiến hành liên kết tài khoản thành công, chị ta đã mua sắm loạt giao dịch giao dịch hóa đơn. Khi tôi thắc mắc thì được nhận câu vấn đáp cứ yên trọng điểm lát tiền sẽ trả lại đầy đủ”, anh H bộc bạch.

Anh H vẫn yêu cầu đối tượng người dùng chuyển lại tiền đã bị trừ vào ví điện tử, nhưng đối tượng người sử dụng trả lời: “Em phải nạp vào Momo số tiền đúng thật vừa bị trừ thì mới có thể hoàn được”. Do tư tưởng sợ bị mất chi phí và muốn lấy lại, anh H tin yêu nạp vào ví số chi phí là 2.533.000 đồng.

Sau gần như giao dịch nhỏ lẻ, đối tượng người dùng lợi dụng sự thanh nhàn của ví điện tử Momo vào liên kết thanh toán trả sau, anh H tiếp tục bị trừ 1.940.000 đồng. Để anh H ko nghi ngờ, đối tượng người dùng xúi anh H hấp thụ thêm 593.500 đồng cũng với lời hứa hẹn hẹn phải nộp vào thì mới có thể được hoàn vốn lại, tuy nhiên anh H bị trừ tiếp 582.000 mang lại hóa solo Sendo. Nhận thấy sự lừa đảo, anh H đã tiến hành khóa hạn mức giao dịch thanh toán tránh bị mất thêm tiền.

Đối tượng gửi cho anh H một links liên kết cho tới Sendo nhằm mục đích thanh toán các hóa đơn cá thể và liên tục xúi giục anh H hấp thụ tiền tới tài khoản Momo. Tổng số tiền anh H bị chiếm đoạt lên tới 5.567.000 đồng. (Ảnh chụp màn hình do anh H cung cấp)

Vì rất nhiều giao dịch được tiến hành với tổng số tiền không nhỏ, anh H đang phàn nàn, nhưng đối tượng người dùng vẫn tỏ ra gan dạ và nguy biện, nhằm mục đích đánh lừa anh H. Trước khi biến mất, đối tượng người sử dụng vẫn nhắn tin đến anh H xin số điện thoại Momo có tương lai sẽ giao dịch chuyển tiền số tiền đã bị trừ, nhưng chỉ vài ba phút sau sẽ xóa nội dung bài viết gần tốt nhất trên nhóm bí mật và không trả lời phản hồi của anh ấy H.

Các giao dịch thanh toán mà đối tượng người sử dụng xấu đã triển khai được anh H thống kê thứu tự là: 2.910.000 đồng, nhị lần 48.500 đồng, 38.600 đồng, 1.940.000 đồng, 582.000 đồng.

Theo tò mò của phóng viên, nhóm bí mật Cộng đồng bachgiamedia.com.vn

Nhóm bí mật Cộng đồng bachgiamedia.com.vn
Pay đăng tải các hình thức, giải pháp hứa hẹn về cách kiếm tiền ảo thông qua các ví năng lượng điện tử, thẻ ngân hàng.

Tình trạng tội phạm technology cao đang diễn ra khá phổ biến, thậm chí có xu hướng tăng thêm với hồ hết phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi. Vị đó, lực lượng công an đang phối phù hợp với các ban, ngành tính năng đẩy khỏe mạnh tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn buổi giao lưu của tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội. Đồng thời, các cơ quan tác dụng cũng mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đặc biệt là tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không khí mạng.

Xem thêm: Media Converter Cáp Quang Là Gì ? Ứng Dụng Của Bộ Chuyển Đổi Quang Điện

Tuy nhiên, quá trình phòng ngừa, đấu tranh, lực lượng công an còn gặp gỡ một số khó khăn như: Tội phạm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên không khí mạng bao gồm trình độ technology thông tin cao, chuyển động tinh vi và tất cả phương thức tẩu tán tài sản nhanh. Đối tượng tội trạng trên diện rộng, gây trở ngại trong công tác xác minh; những bị hại không tới cơ quan lại công an trình báo...

Qua câu chuyện của anh H, khách hàng nếu gồm ý định mong mỏi bán voucher trên Momo cần để ý tránh những liên kết với sàn thương mại dịch vụ điện tử từ bạn lạ. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không nhấp chuột đường liên kết lạ, ko bấm coi các bài viết bị gắn thêm thẻ có chứa đường links độc hại, không đưa thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, thư điện tử cho người khác nếu không xác minh chính xác được tín đồ nhận là ai.

Voucher hấp thụ tiền: tài khoản quảng cáo sẽ tiến hành nạp đúng số tiền tương tự với giá trị voucher. Công ty quảng cáo có thể xem giải đáp tại đây.

Voucher tặng thêm tiền: tài khoản quảng cáo được cộng thêm số tiền khớp ứng khi triển khai nạp tiền trực con đường (chỉ vận dụng cho vẻ ngoài nạp tiền trực tuyến).

Các bước áp dụng mã voucher tặng thêm tiền.

Bước 1: nhà lăng xê đăng truy cập vào phần Nạp tiền trong trang thông tin tài khoản bachgiamedia.com.vn bachgiamedia.com.vn: https://bachgiamedia.com.vn/client/home

Bước 2: đơn vị quảng cáo chọn hiệ tượng Nạp tiền trực tuyến và lựa chọn 1 trong ba vẻ ngoài thanh toán: thẻ thanh toán giao dịch quốc tế VISA/Master/JCB, thẻ thanh toán trong nước ATM, ví điện tử bachgiamedia.com.vn
Pay, ví năng lượng điện từ Mo
Mo.

Bước 3: công ty quảng cáo nhập số tiền cùng nhấn chọn Sử dụng mã voucher

*

Bước 4: đơn vị quảng cáo nhập mã voucher và nhấn nút Kiểm tra

*
Nhà truyền bá nhập mã voucher vào ô trống
*
Nhà quảng cáo cần phải nhấn đánh giá để hệ thống áp dụng voucher cho giao dịchLưu ý: Nhà quảng cáo rất cần phải nhấn nút Kiểm tra sau thời điểm nhập mã voucher thì khối hệ thống mới áp dụng voucher cho giao dịch nạp tiền.

Bước 5: công ty quảng cáo kiểm tra thông tin số chi phí voucher, số tiền thực nhận và số tiền giao dịch thanh toán trong phần Chi huyết nạp tiền.

*
Thông tin tiền tặng kèm voucher được hiễn thị dưới ô Mã voucher với trong phần cụ thể nạp tiền.

Một số chú ý khi sử dụng voucher

1. Voucher bộ quà tặng kèm theo thêm tiền chỉ vận dụng cho vẻ ngoài nạp chi phí trực tuyến, chưa vận dụng cho hiệ tượng nạp tiền chuyển khoản qua ngân hàng nhanh.

2. Công ty quảng cáo cần phải nhấn nút Kiểm tra sau thời điểm nhập mã voucher thì hệ thống mới áp dụng voucher cho giao dịch nạp tiền.

3. Voucher được phân phối thỏa thuận bởi BQT bachgiamedia.com.vn bachgiamedia.com.vn và có một vài điều kiện nạp (thời gian, điều kiện tài khoản, số tiền nạp). Công ty quảng cáo cần kiểm tra đk nạp, thời hạn nạp tiền hoặc chứng trạng voucher trước khi sử dụng.

4. Một số trường thích hợp không thể sử dụng voucher như mặt dưới:

*
Voucher hết thời gian sử dụng nạp tiền, hoặc đã làm được sử dụng, hoặc không được active
*
Mã voucher không nên thông tin
*
Tài khoản nạp tiền không đáp ứng yêu cầu áp dụng voucher
*
Số tiền nạp không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thực hiện voucher

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *