Cách Bán Tàu Trong Modern Warship S Tháng 5/2024: Cơ Hội Sở Hữu Tàu Chiến Tốt

Modern Warships - Tàu Chiến hiện Đại là tựa game hành động, chiến tranh hải quân, nơi những người chơi trực tuyến chiến tranh với nhau hoặc nước ngoài tuyến bởi vũ khí bên dưới dạng tàu chiến.

Bạn đang xem: Cách bán tàu trong modern warship

Người nghịch sẽ đổi mới thuyền trưởng của một bé tàu chiến hiện tại đại, được thiết kế tinh xảo và chi tiết để trông hệt như tàu thật. Trò chơi có tương đối nhiều loại vũ khí, bao hàm tên lửa, súng máy, tên lửa,... được mô phỏng từ những phương tiện đi lại có thật. Để trở thành fan thuyền trưởng tài ba, chiến thắng mọi mối nguy khốn đang ngay cạnh đoàn tàu của mình, hãy cùng xem thêm những mẹo pk trong Modern Warships sau đây.


Những mẹo pk trong Modern Warships


Luôn chọn USS Hurricane

Khi bắt đầu, bạn chơi được chắt lọc mua một trong những 4 mẫu tàu cấp cho 1. Bạn mới bắt đầu nên lựa chọn USS Hurricane cùng không nên chọn mua 2 tàu cùng cung cấp 1. Nó có tốc độ nhanh, được trang bị 2 bệ phóng tên lửa và 2 khẩu súng tự động. Rộng nữa, nó là lựa chọn cấp 1 phải chăng nhất.


Mọi người cũng biến thành nhận được tàu cung cấp 2 như một trong những phần thưởng đăng nhập hàng ngày vào ngày thứ 3 chơi game. Trò chơi thủ không nên chi tiền mang đến một bé tàu mới trước lúc nhận được nhỏ tàu cấp 2 miễn phí.

Nâng cấp cho tàu chiến và vũ khí

Modern Warships chất nhận được người chơi tăng cấp tàu với vũ khí của mình. Hãy điều tìm hiểu xưởng giúp xem chỉ số của nhỏ tàu với vũ khí có thể nâng cấp. Trong giai đoạn đầu, người chơi không nên tăng cấp quá nhiều, cụ vào đó, hãy để lại điểm để tăng cấp cho tàu cấp 2 hoặc 3.

Tàu được nâng cấp dựa trên khối hệ thống xổ số sử dụng điểm nâng cấp. 3 vị trí nâng cấp đầu tiên của chỉ số con tàu có công dụng 100%. Tuy nhiên, cơ hội nâng cấp giảm đi còn 60% sau 3 địa chỉ đầu tiên. Khi tăng cấp tàu, tín đồ chơi ko nên cố gắng nâng cấp toàn bộ các địa điểm của một chỉ số trước.

Thay vào đó, chỉ nên upgrade một vị trí cho từng chỉ số lên tối đa 3 lần, khi tỷ lệ thăng cấp vẫn là 100%. Việc tăng cấp vũ khí bên trên tàu cũng hoạt động tương tự như vậy. Người chơi cũng rất có thể mua điểm upgrade bằng chi phí trong game, nhưng tốt nhất có thể nên tiết kiệm ngân sách nó để sở hữu một bé tàu xuất sắc hơn.


Biết toàn bộ các cách để kiếm tiền trong trò chơi

Người chơi được cung cấp 30 kim cương miễn phí tổn mỗi 1 giờ đồng hồ 24 phút bằng phương pháp xem quảng cáo. Xem truyền bá cũng rất có thể giúp người chơi nhận thấy 20.000 đô la cùng 2 điểm nâng cấp.

Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào số tiền hiện tại có ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất của màn hình. đông đảo thứ này rất hữu ích vì bọn chúng giúp đẩy nhanh quy trình mua một nhỏ tàu giỏi đắt tiền hơn.

Người đùa càng gây nên nhiều cạnh bên thương trong các cuộc chiến và hủy hoại nhiều tàu, thì món quà tiền mặt cảm nhận sẽ càng cao. Số lượng tiền nhận được cho thuộc một liền kề thương gây nên cho tàu kẻ địch tăng lên với những cấp tàu cao hơn. Cấp tàu càng cao, càng dễ dàng kiếm được nhiều tiền rộng trong Modern Warships.

Hàng tuần vẫn tổ chức các giải đấu, địa điểm 10 người chơi gây gần cạnh thương tối đa và 10 tín đồ chơi có khá nhiều mạng nhất sẽ được thưởng cực kỳ nhiều. Các giải đấu chỉ xếp hạng fan chơi dựa vào thành tích sản phẩm tuần, vậy nên lọt vào top 10 trong Modern Warships là quá trình rất nặng nề khăn.


Cẩn thận với các cấp bậc tàu chiến

Có 3 bậc vào trò chơi này được áp dụng để xếp hạng tàu. Cấp 1 bao gồm các tàu yếu nhất trong trò chơi. Sử dụng tàu cung cấp 1 có nghĩa là người đùa sẽ chiến đấu cản lại những kẻ địch cũng cài tàu cấp cho 1. Điều giống như cũng xẩy ra với bậc 2 cùng 3.

Tuy nhiên, trang bị trên tàu cũng rất được xếp theo bậc. Nếu bạn chơi bao gồm tàu cấp 1 nhưng lại lại máy vũ khí cấp 2 thì đã đấu với kẻ địch có tàu cấp cho 2. Người chơi nên tránh nâng cấp vũ khí của tàu thấp cấp lên cấp cao hơn vì các cuộc chiến sẽ vô cùng cạnh tranh khăn.

Xem thêm: Cách Tải Vlc Media Player Trên Windows 11, Vlc Media Player 4+

Sử dụng một số phương án trong chiến đấu

Sẽ tốt hơn nếu có nhiều đồng minh bao phủ khi tham chiến. Chúng sẽ giúp đỡ tấn công một biện pháp khôn ngoan khi tín đồ chơi có thể hợp tác và phóng tên lửa ngăn chặn lại một tàu địch. Hình như game thủ cũng có thể giúp chống thủ bằng cách đánh chặn các tên lửa đang lao tới.

Mọi người cũng rất có thể ẩn nấp sau các ngọn núi cùng vùng khu đất để tránh những cuộc tấn công của kẻ thù. Khi đối mặt với đạn đại bác bỏ của đối thủ, tín đồ chơi nên đảm bảo an toàn đầu tàu hướng tới phía kẻ thù để gây gần kề thương về tối thiểu. Kế bên ra, chỉ nên quay tàu lúc thật quan trọng vì điều này cản trở khối hệ thống theo dõi mục tiêu của tàu.

Khi chỉ báo được phát hiện lộ diện trên màn hình, nó sẽ thông báo cho rằng fan chơi hiện tại đang là mục tiêu của tàu địch. Cách xử lý khôn ngoan là sống lại phía sau để không dễ dàng bị phát hiện ngay từ đầu.

Cuối cùng, fan chơi nên mua bộ lao lý sửa chữa không thiếu và các biện pháp đối phó tên lửa trong phần thành công tiêu hao. Trường hợp tàu của mọi fan bị hư hại quá nhiều, hãy dìm vào biểu tượng bộ thay thế sửa chữa để khắc phục những sự nỗ lực cho nhỏ tàu. Những biện pháp đối phó tên lửa giúp sút tác động tấn công của quân địch lên tàu của fan chơi.

Control the most formidable modern ships & planes in epic cross-platform online battles!

Preview trailer

*

*

*

*

*

*

Realistic online Pv
P battles

Prove yourself as a leader in fierce naval battles with players from all over the world, which take place as they should in reality.
*

Collection of ships & planes

Collect 200+ modern ships and aircraft based on real samples and projects: corvettes, frigates, destroyers, battleships, aircraft carriers, submarines, ekranoplanes, drones, stealth fighters & strategic bombers from 12+ countries.
*

Be always in the center of the battle

Smoothly switch between several types of equipment during a single battle (for example, switching from ship control to lớn helicopter control & vice versa).
*

The Indestructible Fleet

Use a powerful customization system that allows you lớn upgrade all components of ships và aircraft, including weapons systems: missiles, cannons, grenade launchers, torpedo tubes – 300+ real samples!
*

Realistic graphics

Appreciate the spectacular battles of highly detailed models of ships and equipment – they look beautiful on the widest range of devices.

Play anywhere

Download the trò chơi on Google Play, phầm mềm Store and Huawei App
Gallery, or as an app android directly from our website. Play và pay for the purchases you need without any restrictions.

The official Modern Warships store

buy through xsolla without restrictions
In response to the wishes of the players, we added the Xsolla service as a means of payment và solved the problem of limiting in-game purchases by Google.

Xsolla is a payment acceptance service that supports more than 700 payment methods in 130 different currencies và provides services in more than 200 countries in đôi mươi languages.


bachgiamedia.com.vn is a developer of mobile and computer games. The company was founded in 2021. In a short time, we managed lớn launch a realistic Pv
P battle Modern Warships. Already in the first year, we scored 50 million installations and became the TOP-1 among games about ships for mobile devices. Our audience is 500 thousand active users per day, among which there are players from all continents. We are not going to lớn stop there và are preparing khổng lồ release no less ambitious projects related khổng lồ military topics.


Our development team is distributed all over the world, và together we develop games with stunning graphics and exciting gameplay. We want lớn make games that other developer studios will look up to, which means purposefulness, ambition and non-standard solutions are about us!

Join the team

creators crew

The Crew of Creators is an tiếp thị liên kết program for all Modern Warships commanders who create videos, stream, draw or manage communities on social networks. The program is based on mutually beneficial cooperation: we are committed lớn supporting nội dung creators who support us.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *