Cách Bán Phòng Trên Booking, Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Phòng Trên Booking

Để tham khảo thêm về đứt quãng thành đối tác doanh nghiệp liên kết, vui miệng truy cập affiliate Partner Centre của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách bán phòng trên booking

Đọc thêm


 

Để đk một hoặc những chỗ nghỉ trên căn nguyên của chúng tôi, Quý vị cần trải qua quá trình đăng ký. Sau đó, Quý vị có thể thiết lập trang vị trí nghỉ. Lúc Quý vị cá thể hóa càng rõ ràng và hỗ trợ càng nhiều thông tin trên đk thì nơi nghỉ càng có rất nhiều khả năng mở ra trong tác dụng tìm tìm của khách. 

Các ngôn từ trong bài viết này:


Đăng ký kết chỗ nghỉ

Trước khi có thể đăng ký kết chỗ ngủ trên gốc rễ của chúng tôi, Quý vị nên tạo tài khoản đối tác doanh nghiệp với bọn chúng tôi. Để thực hiện, quý khách hãy có tác dụng theo các bước sau: 

Nhập showroom email của quý vị rồi nhấp vào Tiếp tục.Nhập tên, họ cùng số điện thoại cảm ứng thông minh của Quý vị, kế tiếp nhấp vào Tiếp.Đặt mật khẩu và nhập lại để xác nhận, tiếp đến nhấp vào Tạo tài khoản.

Sau khi đã tạo tài khoản đối tác, Quý vị hoàn toàn có thể đăng ký chỗ ngủ theo các bước sau: 

Nhấp vào tài khoản của Quý vị, kế tiếp chọn Thêm địa điểm nghỉ mới. Chọn loại chỗ nghỉ của Quý vị, tiếp nối nhấp vào Đăng cam kết chỗ nghỉ.Làm theo các bước để thiết lập thông tin đk chỗ nghỉ. Nhấp vào Lưu

Quý vị có thể tạm dừng quy trình đăng ký bất kể lúc như thế nào và quá trình đăng ký sẽ tiến hành lưu. Để liên tiếp từ bước Quý vị đang dừng lại, hãy truy vấn trang công ty rồi nhấp vào Tiếp tục đăng ký.

Sau lúc Quý vị hoàn toàn đăng ký, cửa hàng chúng tôi sẽ chăm chú và giữ hộ email xác nhận khi đăng ký chỗ nghỉ ngơi của Quý vị đã có thiết lập. Công ty chúng tôi có thể yêu mong Quý vị xác minh địa điểm của chỗ nghỉ trong quá trình xem xét để đảm bảo an toàn rằng khách có thể dễ dàng search thấy khu vực nghỉ lúc đến cũng như vì lý do an ninh. Sau đó, quý vị sẽ có thể truy cập extranet để cập nhật chứng trạng phòng trống, thiết lập giá bán và điều chỉnh bất kỳ chi ngày tiết nào khác trong đăng ký.

Đăng ký nhiều chỗ nghỉ 

Nếu sử dụng căn cơ của cửa hàng chúng tôi lần đầu tiên, khi đk trên trang đăng ký, Quý vị hoàn toàn có thể chọn số chỗ nghỉ mong muốn đăng ký.

Thực hiện công việc và đk chỗ nghỉ trước tiên của Quý vị. Sau khi đăng ký xong xuôi chỗ nghỉ ngơi đó, Quý vị đã thấy nút để đk thêm khu vực nghỉ khác. Mỗi địa điểm nghỉ sẽ có trang chỗ nghỉ riêng rẽ trên căn cơ của chúng tôi (với các căn hoặc chống riêng có thể đặt được).

Nếu đã gồm đăng ký, Quý vị hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản chính – tài khoản mà Quý vị tất cả ID – cho ngẫu nhiên chỗ nghỉ làm sao khác mà lại Quý vị thêm vào, miễn là nơi nghỉ mới có cùng showroom với đăng ký hiện tại. Điều đó có nghĩa là khi Quý vị ý muốn thêm một căn hộ hoặc nhà biệt thự ở cùng add với địa điểm nghỉ hiện tại, Quý vị rất có thể thêm bên dưới dạng căn có thể đặt được new trong hệ thống của bọn chúng tôi bằng phương pháp hoàn thành một vài cách sau: 

Đăng nhập vào extranet.Trong mục địa điểm nghỉ, nhấp vào Bố cục vị trí nghỉ hoặc Chi máu phòng để tạo nên phòng hoặc căn mới.Ở phần Tiện nghi phòng, hãy thêm thông tin về chống hoặc căn như size và luôn thể nghi có sẵn.Ở phần Giá & Tình trạng phòng trống, Quý vị có thể xem toàn bộ các chống hoặc căn và tùy chỉnh giá, ngày và giới hạn cho chống hoặc căn mới thêm.

Nếu Quý vị ao ước thêm địa điểm nghỉ bắt đầu có địa chỉ khác với nơi nghỉ Quý vị sẽ đăng ký, hãy làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào extranet.

Nhấp vào biểu tượng Tài khoản bạn dùng rồi chọnThêm vị trí nghỉ mới, hoặc nhấp vào Thêm địa điểm nghỉ mới ở góc cạnh trên cùng bên phải.

Booking.com là trong những kênhOTAhiệu trái nhất bây giờ – đặc biệt là với thị phần khách Âu, Mỹ. Nếu bạn muốn thu hút nhiều khách du lịch đặt phòng hơn với kênh này, hãy tham khảo 4cách quảng bá trên BookingđượcHoteljob.vnchia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

*

Làm nuốm nào để thu hút nhiều khách đặt phòng rộng trên
Booking.com?

► làm rõ khách sản phẩm và quy trình tìm tìm của khách trên Booking.com

Mỗi khách để phòng trên Booking.com đều khác hoàn toàn và sở thích của họ chuyển đổi theo thời gian. Điều này là lý do khiến thuật toán xếp hạng của Booking luôn luôn được tối ưu cho tương xứng với nhu cầu biến đổi liên tục của khách đặt phòng.

Xem thêm: Đi nhật mua gì ? top 12 món quà ý nghĩa đi nhật bản nên mua gì về làm quà

Quá trình search kiếm đặt phòng của khách có thể chia làm cho 5 giai đoạn:

- khám phá:khách có ý định cho một chuyến du ngoạn và tìm kiếm – mày mò các điểm đến, các loại chỗ nghỉ, những tiện nghi (hồ bơi, chống gym…), giá cả, ngày đi…

- So sánh:khách đã đưa quyết định mình thích gì cùng so sánh những chỗ nghỉ hiện tại có, xem xét chỗ nghỉ nào tốt nhất với nhu cầu của mình.

- Đặt:khi chọn được chỗ nghỉ cân xứng nhất – khách đang đặt phòng

- Trải nghiệm:việc đề nghị của khách bước đầu từ thời điểm sau thời điểm hoàn tất đặt phòng – trải dài cho đến khi chuyến du ngoạn kết thúc.

- Đánh giá:khách để phòng sẽ nhận xét trải nghiệm của bản thân trong thời gian lưu trú và sau khi trả phòng. Đó chính là thước đo đặc biệt quan trọng cho chất lượng và dịch vụ thương mại của vị trí nghỉ.

*

Bạn nên truy vấn vào mục “Phân tích” vào Extranet (Trang quản ngại trị) – tìm hiện tượng “Phân tích nâng cao về khách đặt phòng” để hiểu rõ và sâu rộng về khách hàng của mình:

Khách để phòng tới từ các giang sơn nào?Khách đã cần sử dụng thiết bị gì để đặt phòng (Desktop hay vật dụng di động)?Mục đích chuyến du ngoạn là nghỉ dưỡng hay công tác…

Việc mày mò những tin tức này siêu qian trọng vì nó để giúp các cơ sở tồn tại tìm ra những thời cơ để tăng doanh thu: tùy chỉnh giá đặc biệt theo giang sơn cho khách mang lại từ một vài nơi độc nhất định, áp dụng mức giá thành riêng giành riêng cho khách đi công tác…

► 4 cách quảng cáo bên trên Booking

Để buổi tối ưu hóa Conversion rate - tỷ lệ chuyển đổi từ lượng khách hàng tìm tìm thành lượt đặt phòng, các khách sạnđăng buôn bán phòng bên trên Bookingcó thể áp dụng rất nhiều cách quảng cáo khác nhau để luôn được hiện diện trong mọi quy trình tìm kiếm của khách.

- cấu hình thiết lập ưu đãi/ khuyến mãi

+ các chương trình khuyến mãi trên Booking

Đêm miễn phí (Free nights): miễn phí tổn tiền thuê phòng đêm sau cùng cho khách trường hợp đặt một số đêm một mực (Stay 5 pay 4)Ưu đãi phút chót (Last minute): thu hút khách đặt phòng không thật 7 ngày trước khi check-in, cho phép khách đặt không cần tin tức thẻ tín dụng thanh toán hay địa chỉ - giúp việc đặt phòng nhanh hơn trên các thiết bị di động hoặc so với khách đang nên đặt chống nhanh.Khách đặt sớm (Early bird): thu cháy khách đặt phòng sớm, giúp lấp đầy phòng trống vào mùa rẻ điểm cùng với ưu đãi giảm giá.

+ Cách thiết lập chương trình ưu đãi

Các chương trình chiết khấu – tặng trên Booking để giúp khách sạn tăng lượng phòng buôn bán vào phần lớn ngày hoặc tiến trình mong muốn. Để thiết lập, các bạn click vào mục “Chương trình khuyến mãi” trong trang Extranet của khách sạn cùng tùy ý quyết định thời hạn lưu trú – ngày để phòng – chế độ tương ứng… Điều lưu ý là bạn cũng có thể cài đặt công khai các chương trình chiết khấu kể trên hoặc lựa chọn “Ưu đãi túng bấn mật”.

- thực hiện “Công cụ liên quan sự hiện diện”

Với qui định này của Booking, hotel của các bạn sẽ xuất hiện khá nổi bật hơn với khách hàng vào một số ngày độc nhất định mong muốn cao hoặc trong khoảng thời hạn có lượng hủy đặt phòng cao, lợi nhuận thấp…

+ Làm cầm cố nào nhằm kích hoạt “Công cụ tác động sự hiện tại diện?”

*

+ Những thời khắc nên sử dụng “Công cụ liên can sự hiện tại diện”

Ngày mong muốn cao (ngày cao điểm, ngày lễ hội - sự khiếu nại của địa phương)Các ngày có nhu cầu thấp – phòng chưa bán
Nhắm khách hàng mục tiêu theo tổ quốc (chọn khá nổi bật với người tiêu dùng đến từ bỏ một nước nhà nhất định)Khách sạn chạm chán phải tình trạng phần trăm hủy đặt phòng cao

- chương trình Genius

Genius là chương trình quảng cáo của Booking giúp khách sạn tiếp cận gần với team khách để phòng tiếp tục – để trước lâu hơn – túi tiền nhiều hơn, trải qua việc được tăng hình dạng và tất cả mức độ hiển thị giỏi hơn trong kết quả tìm kiếm của khách hàng hàng. Theo thống kê, cùng với cơ sở lưu trú tham gia Genius của Booking – có lượng để phòng tăng hơn 18% và lợi nhuận tăng 17% sau khoản thời gian đã tính ngân sách chi tiêu giảm giá.

+ Điều kiện vận dụng chương trình Genius

Các cơ sở tồn tại phải đáp ứng những điều kiện sau đây để được thực hiện chương trình Genius:

Đang sở hữu tài khoản bán chống trên Booking
Có về tối thiểu 5 review từ khách đang lưu trú
Có điểm đánh giá từ 7,5 trở lên
Nằm trong top một nửa chỗ nghỉ ngơi đạt hiệu suất cực tốt trong thành phố/ khu vực vực
Đạt tiêu chuẩn về giá của Booking

+ Cách đk chương trình Genius

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên đây, chúng ta có thể đăng cam kết tham gia chương trình Genius tại mục “Cơ hội”. Lúc đã thiết đặt tham gia xong, ưu đãi giảm giá Genius 10% đã được tự động bật cho phần nhiều phòng thấp - rất được ưa chuộng nhất của khách sạn để si nhóm khách hàng Genius (khách có ít nhất 2 kỳ tồn tại đặt qua Booking.com vào khoảng thời hạn 2 năm quay trở lại đây).

- công tác Đối tác ưu tiên

Đối tác ưu tiên là lịch trình được Booking vận dụng cho đa số chỗ nghỉ gồm hiệu suất hoạt động cao. Những chỗ nghỉ ngơi được ưu tiên đã hiện diện nhiều hơn trong tác dụng tìm kiếm với hình tượng ngón mẫu “thumbs-up”. Phần nhiều cơ sở lưu trú tham gia chương trình “Đối tác ưu tiên” thường có lượt xem cao hơn 65% cùng lượng đặt phòng cao hơn 35%.

+ Điều kiện tham gia chương trình Đối tác ưu tiên

*

+ Cách đk tham gia chương trình Đối tác ưu tiên

Để đánh giá cơ sở giữ trú của khách hàng có đáp ứng các đk tham gia chương trình “Đối tác ưu tiên” hay là không – nên nhấp vào mục “Cơ hội” trong Extranet. Nếu đủ điều kiện, các bạn nhấn nút “Tham gia ngay” nhằm đăng ký. Sau 90 ngày, Booking sẽ xác minh lại nơi nghỉ có còn đáp ứng nhu cầu được các tiêu chuẩn về hiệu suất chuyển động cao giỏi không. Với gửi email thông tin những cách tân cần thực hiện để khách sạn được liên tục ở lại công tác này.

Mặc dù rất có thể sẽ tốn thêm giá cả cho phần đông chương trình lăng xê này của Booking nhưng lại nếu rước lại tác dụng tốt: lượt để phòng cao – doanh thu tốt hơn thế thì cũng là phương án hữu ích để các cơ sở tồn tại áp dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *