Cách Bán Hàng Trên Ebay Từ Việt Nam, Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Ebay Từ A

Ngoài Amazon, Alibaba, Walmart, Best buy,... Ebay lúc bấy giờ cũng là kênh bán sản phẩm trực tuyến phổ cập nhất trên nuốm giới được không ít cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để tởm doanh.

Bán hàng trên Ebay tương đối đơn giản, chỉ mất vài ba phút đk theo khuyên bảo sau là bạn có thể đăng ký tài khoản trên trên đây và hoàn toàn có thể tiếp cận đến hàng trăm triệu lượt khách hàng mục tiêu truy cập trang web này.

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên ebay từ việt nam

" chúng ta đang sale trên những kênh bán hàng trực đường trong nước và lúc này bạn ước muốn mở rộng thị phần kinh doanh của bản thân mình sang tầm thế giới bằng cách bán hàng trên Ebay? chúng ta đang mày mò về bán sản phẩm trên Ebay nhưng lại không biết ban đầu từ đâu? "

Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ với chúng ta từ A - Z những kinh nghiệm bán hàng trên Ebay công dụng hiện nay. Cùng theo dõi để có cho bản thân những thông tin hữu ích nhé!

*

Vài nét về Ebay - trong số những kênh bán sản phẩm trực tuyến khủng nhất nhân loại hiện nay

Ebay là tập đoàn thương mại dịch vụ điện tử đa giang sơn và gồm trụ sở bao gồm tại Mỹ. Ra đời từ năm 1995, tới nay e
Bay đang trở thành tập đoàn tỷ đô và xuất hiện tại nhiều đất nước trên rứa giới. Trang web e
Bay bán không ít mặt sản phẩm thiết thực như thiết bị trang trí, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ tính, trang thiết bị, thương hiệu miền, xe pháo cộ... Tương đối nhiều công ty và tập đoàn lớn lớn đã bắt tay hợp tác với e
Bay để bán hàng online.

*

Ebay được nhận xét là một website chuyên bán sản phẩm trực đường online, nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, sản phẩm từ khắp chỗ trên chũm giới. Điểm khá nổi bật thu hút người sử dụng đến cùng với Ebay là mang đến phép bạn mua các thành phầm dưới dạng đấu giá, ai trả cao hơn nữa sẽ sở hữu được món sản phẩm đó.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng ví như muốn mua sắm chọn lựa trên bên trên kênh dịch vụ thương mại điện tử này, các bạn bắt buộc rất cần được có thẻ giao dịch thanh toán quốc tế như: Visa card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc thực hiện Paypal nhằm thanh toán.

Lợi ích khi bán sản phẩm trên Ebay

Theo thống kê, Ebay được xem là một trong số những trang dịch vụ thương mại điện tử nhỏ lẻ lớn nhất thế giới khi gồm hơn 1 tỷ lượt truy vấn hằng ngày. Chính vì vậy, khi bán sản phẩm trên Ebay sẽ có đến cho mình những lợi ích như:

*

Không ràng buộc thời gian: việc đặt giá có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Các thành phầm được liệt kê trong một một vài ba ngày để người mua có thời gian tìm kiếm, ra quyết định và để giá.Không ràng buộc địa lý: gần như người bán hàng và những người dân đấu giá có thể tham gia đấu giá chỉ từ ngẫu nhiên nơi như thế nào có truy vấn Internet.Lượng truy cập lớn: thị phần quy tế bào của Ebay trải nhiều năm khắp nuốm giới, chỉ tính riêng biệt tại Hoa Kỳ, lưu lượt truy cập Ebay lên tới hàng 50 triệu lượt từng ngày. Số lượt giao dịch bán buôn diễn gia nhanh chóng, thường xuyên.Phí buộc phải trả thấp: So với những kênh bán sản phẩm khác, phí bán sản phẩm trên Ebay tương đối thấp. Tất cả 2 các loại phí bắt buộc trả lúc bạn bán hàng trên Ebay là: tổn phí đăng sản phẩm ( khoản phí bạn phải trả mang lại Ebay để đăng bán sản phẩm) cùng phí ở đầu cuối (khoản phí các bạn sẽ phải trả khi sản phẩm được chào bán thành công)Sản phẩm bán đa dạng, phong phú: chúng ta cũng có thể bán toàn bộ các sản phẩm từ trang bị trang trí, trang bị gia dụng, máy tính, trang thiết bị, thương hiệu miền, xe cộ, thời trang, mỹ phẩm,...Xoay vòng vốn nhanh: Khi người tiêu dùng mua sản phẩm và thanh toán giao dịch qua Paypal mang đến bạn, bạn sẽ dùng số tiền đó đặt đơn hàng từ bên cung cấp. Dòng vốn được luân phiên vòng siêu nhanh, bạn ít đề xuất chịu rủi ro khủng hoảng khách bùng hàng…

Lợi thế lớn số 1 của e
Bay là về quy mô và ảnh hưởng lan truyền nhưng mà nó tạo ra ra. Là người marketing thông minh, dĩ nhiên hẳn các bạn sẽ không bỏ qua mất kênh bán hàng hiệu trái này.

Nên phân phối gì trên Ebay?

Đây là thắc mắc khá nhức đầu do hiện tại có tương đối nhiều sản phẩm bạn cũng có thể bán trên kênh dịch vụ thương mại trực tuyến đường này. Các bạn không biết các phẩm làm sao đang rất được yêu thích hiện nay, chẳng thể bán mặt hàng nào...? Câu vấn đáp cho bạn chính là bạn nên bán những sản phẩm mà chúng ta có kỹ năng và kiến thức về bọn chúng hoặc các thành phầm bạn yêu thích.

Hiện tại, các mặt hàng bạn cũng có thể lựa lựa chọn để cung cấp trên Ebay với ít hoặc không buộc phải nhiều vốn như: Quần áo, sản phẩm gia dụng, Thiết bị điện tử, Các đồ dùng thông minh trong nhà, Đồ tập fitness, Đồ trang sức đẹp và đồng hồ,... Không tính ra, nếu khách hàng là một người phân phối những món hàng chuyên sưu trung bình như tem, đồng xu, sách hiếm thì bán sản phẩm trên sàn e
Bay là một trong sự chọn lọc vô cùng đúng đắn.

Bạn cũng cần lưu ý thể bán những món đồ trái phép và gây độc hại như là ma túy, tiền giả, động vật sống, nội tạng, bộ phận con người,… Một số món đồ không cấm tuy nhiên bị tinh giảm đó là những món đồ thuộc nhóm “Chỉ dành cho những người lớn” bạn cũng đề nghị đọc kĩ chính sách của e
Bay để tránh tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc xóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn bán sản phẩm trên Ebay

Bán sản phẩm trên Ebay ko khó, nhưng để có một khởi đầu tốt, gớm doanh thuận lợi và đuc rút nguồn lợi nhuận bự thì ko phải người nào cũng có thể có tác dụng được. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách bán sản phẩm trên Ebay cụ thể và chuyên nghiệp hóa nhất. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Điều kiện để sở hữu thể bán sản phẩm trên Ebay

Bạn sẽ phải phải sẵn sàng 2 lắp thêm để rất có thể tạo được tài khoản bán sản phẩm trên Ebay là: thẻ thanh toán giao dịch quốc tế (Visa giỏi Mastercard hồ hết dùng được) và tài khoản Paypal để nhấn tiền.

Thẻ Visa/Mastercard

Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế đã được dùng làm chi trả cho các khoản tầm giá phát sinh trên Ebay. Chúng ta có thể dùng thẻ của bất kỳ ngân sản phẩm nào trên Việt Nam.

Tài khoản Paypal để nhận tiền từ Ebay

Paypal là dạng tài khoản email chất nhận được bạn nhấn tiền từ ngẫu nhiên đâu trên gắng giới. Vì Ebay sử dụng Paypal nhằm thanh toán các giao dịch mang lại seller nên chúng ta bắt buộc phải có tài khoản Paypal. Vấn đề khởi sinh sản Paypal cực kì dễ dàng, bạn chỉ việc đăng ký email mình là được, sau đó xác nhận thanh toán bằng cách nhập thẻ Visa/Mastercard của chính mình vào, ngóng vài ngày là xong.

Cách tạo thành tài khoản bán hàng trên Ebay

Để sản xuất tài khoản bán sản phẩm trên Ebay, bạn triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang e
Bay

*

Vào trang chủ e
Bay nhấn vào nút Register ( Đăng ký) để bắt đầu các bước đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

*

Đăng ký tài khoản trên e
Bay là hoàn toàn miễn tổn phí và cũng được chia theo 2 các loại tài khoản: cá thể (Personal) và công ty lớn (Business).

Personal account: Khuyến khích cho những cá nhân sắm sửa và thanh toán trực tuyến. Hoặc gửi, nhận những khoản thanh toán cá nhân cho các chi phí chung như chia bóc hóa đơn bữa ăn tối hoặc chi tiêu tiền thuê.Business account: vận động theo quy mô một công ty/xí nghiệp. Nó hỗ trợ tính năng bổ sung chẳng hạn như có thể chấp nhận được lên cho 200 nhân viên truy vấn vào tài khoản của người tiêu dùng và người sử dụng được giao dịch chuyển tiền nhanh hơn.

Đối với tế bào hình bán lẻ lẻ chúng ta chỉ cần đk tài khoản Personal tài khoản là được.

Bạn thực hiện điền khá đầy đủ các thông tin theo trả lời như:

First name, Last name: thương hiệu đầu tiên, họ
Email address: add Email đăng kýPassword: Mật khẩu

Sau đó bạn click chọn Register (Tạo tài khoản)

Bước 3: Tiếp tục dứt các tin tức theo yêu cầu của Ebay gồm:

*

Street Address: Địa chỉ đầy đủ bao gồm số nhà, thương hiệu đường, khu phố, quận.City: Thành phố
State/Province/Region: Tỉnh, huyện.Postal Code: Mã số bưu điện.Email.Số điện thoại.

Bước 4: Xác thực tin tức qua Email

e
Bay đã gửi cho mình một e-mail xác thực tài khoản đăng ký thành công. Bạn cần mở e-mail và triển khai kích hoạt bằng phương pháp nhấn vào link là hoàn tất bài toán đăng ký. Trường hợp muốn thay đổi hoặc sửa đổi thông tin, bạn chỉ việc vào mục My Ebay chọn tab Account cùng click vào Personal Information nhằm thực hiện.

Liên kết tài khoản bán hàng trên Ebay với Paypal

Bước 1: truy cập vào tài khoản Settings

*

Từ home của e
Bay nhận chọn tài khoản Settings ở góc cạnh trái bên trên cùng screen để vào trang quản lý tài khoản. Trong mục Paypal account information gồm 2 chọn lọc cho bạn:

Link my paypal trương mục nếu bạn đã có sẵn tài khoản Paypal.Sign up nếu bạn chưa lập thông tin tài khoản Paypal.

*

Bước 2: Nhập e-mail đăng nhập bên trên e
Bay

*

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

*

Nhập add liên hệ thiết yếu và add giao hàng gồm:

Quốc gia.Thành phố.Địa chỉ liên hệ
Số điện thoại.Mã bưu điện.

Bước 4: Nhập add Email đăng nhập vào tài khoản Paypal

*

Sau khi đăng nhập, screen sẽ chuyển sang đồ họa như hình mặt dưới. Nhấn lựa chọn Return to lớn ebay là hoàn tất công việc link thông tin tài khoản e
Bay và Paypal.

*

Kinh nghiệm bán sản phẩm trên Ebay

Bán mặt hàng trên Ebay kha khá đơn giản, không phức tạp như Amazon nhưng lại để bán hàng thành công bạn cần phải mất một khoảng thời hạn dài từ những việc mua sang buôn bán và làm sao để chúng ta cũng có thể phục vụ và làm hài lòng người tiêu dùng khi chọn lọc hàng của mình. Dưới đó là một số ghê nghiệm bán hàng trên Ebay hiệu quả bạn cũng có thể tham khảo như:

- luôn luôn khảo sát thị trường để thâu tóm tình hình bán sản phẩm hiện tại như vậy nào, có xuất sắc hay không và chi tiêu ra sao nhằm kinh doanh thu được lợi nhuận xuất sắc nhất.

- chọn lựa được mức chi phí giao bán: để si được quý khách thì chúng ta trong phiên đấu giá trước tiên nên chuyển mức giá bèo nhất khoảng tầm 0.01USD. Tuy nhiên, các bạn cũng cần quan tâm đến mức giá vị khi marketing trên Ebay đang tính tầm giá % trên khoảng cách giữa những giá khởi điểm và giá thành cuối cùng.

- thời gian giao hàng: tiếng trên Ebay đã là giờ quốc tế nên các bạn cần xem xét chọn thời phần đa khoảng thời gian có lượng người truy cập đông nhất, các nhất để có thể bán được nhiều hàng. Đồng thời đảm bảo được yếu hèn tố giao hàng nhanh, quality của sản phẩm.

- Lựa chọn vẻ ngoài thanh toán: một số hiệ tượng thanh toán tương xứng nhất đó bạn nên lựa lựa chọn như Paypal, Money
Bookers giúp cho tất cả những người mua hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký nhất.

- xem xét là lúc phiên đấu giá không kết thúc bạn có thể đăng rao lại bằng bề ngoài relist vào hôm sau để đỡ mất quá nhiều thời gian, công sức đăng phân phối lại.

- hạn chế tới mức thấp nhất các phí tạo ra như: chi phí vận chuyển, xuất nhập khẩu, xung khắc phục giá thành phát sinh trong quá trình thanh toán.

Xem thêm: Cách Xóa Media Trên Telegram Nếu Không Muốn Mất Sạch Tiền, Cách Xóa Bộ Nhớ Đệm Telegram Đơn Giản Nhất 2023

Kết luận

Lợi ích bán hàng trên Ebay mang lại rất lớn, thu nhập đem lại là giới hạn max với lượng truy hỏi cập hằng ngày lên cho hàng triệu lượt người dùng và lên tới mức hàng tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Hi vọng qua bài viết trên các các bạn sẽ có cho khách hàng được số đông kinh nghiệm bán sản phẩm trên Ebay có lợi nhất để áp dụng cho tế bào hình sale của mình.

Ngày nay, ngoại trừ việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,... Thì gồm một biện pháp khác cũng giúp cho bạn mang lại hiệu quả không nhát đó bao gồm là bán hàng trên ebay trường đoản cú Việt Nam. Với hình thức bán sản phẩm này thì sản phẩm của các bạn sẽ được mọi người từ khắp những nơi trên trái đất biết đến, từ kia giúp công ty tăng doanh thu cũng giống như là lợi nhuận sẽ béo hơn. Sau đây, bachgiamedia.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể cách bán sản phẩm trên ebay đơn giản, hiệu quả 100%.

1. Ebay là gì?

Ebay có lẽ rằng là một từ đã không còn quá xa lạ so với người dân Việt Nam cũng tương tự là người dân bên trên toàn thay giới. Thế nhưng, cách bán hàng trên ebay từ bỏ Việt Nam, những kỹ năng và kiến thức chi tiết, cặn kẽ về Ebay thì không phải ai cũng biết.

*

Ebay là gì?

Nói một cách 1-1 giản, ebay là một trong những website chuyên bán hàng trực tuyến. Ở trên đây quy tụ không hề ít mặt mặt hàng từ khắp các nơi trên núm giới. Nhưng, ebay khác với các sàn các sàn thương mại điện tử như Shopee tốt Tiki ngơi nghỉ chỗ, ebay cho bạn oder các thành phầm dưới dạng đấu giá như thể đấu giá bán ngoài thực tế vậy. Chính vì vậy, mà quý khách hàng nào nhưng trả tiền cao hơn thế thì sẽ tải được món sản phẩm đó.

Vì ebay là một website bán sản phẩm trực đường trên khắp ráng giới, đề nghị nếu bạn có nhu cầu mua hay bán hàng trên ebay từ vn thì bạn cần thiết phải gồm thẻ giao dịch thanh toán quốc tế như Visa Card, Master thẻ hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

2. Ưu điểm của việc bán hàng trên ebay

2.1 bạn cũng có thể tận dụng ngay quy mô của mình

Đây có thể nói là một tác dụng cực kỳ lạ mắt dành cho mình khi bạn bán sản phẩm trên ebay. Trang web này còn có tới hơn 160 triệu người mua sắm chọn lựa tích cực các tháng từ khắp các nơi trên vắt giới, nên chúng ta cũng có thể tiếp cận với một trong những lượng lớn quý khách hàng tiềm năng, từ bỏ đó hoàn toàn có thể chuyển thành doanh số bán sản phẩm cho công ty lớn của bạn.

2.2 tiện lợi kiếm được quý khách mới

Đây là 1 website giao thương mua bán online được người tiêu dùng trên trái đất sử dụng phần đông nên hiển nhiên, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm được quý khách hàng mới thông qua việc bán sản phẩm trên ebay. Quý khách hàng trong tương lai của bạn có thể đang tra cứu kiếm những sản phẩm mà bạn hiện tại đang bán ở hiện tại. Sau đó, chúng ta sẽ mày mò chúng bằng phương pháp xem list đấu giá sản phẩm đó.

*

Dễ dàng tìm được khách hàng mới bên trên ebay

Qua quá trình này, bạn sẽ có được cơ hội đối đầu và cạnh tranh lớn rộng khi khách hàng tiềm năng đó có thể đã mua một thành phầm nào đó từ đối thủ cạnh tranh. Khi bạn có cơ hội để người tiêu dùng tiềm năng bước qua góc cửa hết sức tuyên chiến và cạnh tranh này thì những sản phẩm của người tiêu dùng của bạn sẽ được khách hàng mua lại thường xuyên nếu như họ có nhu cầu.

2.3 bạn cũng có thể nhận được mức giá thành cao hơn cho sản phẩm của công ty

Việc định hình đấu giá bán trên ebay cung cấp cho những người bán hết sức nhiều cơ hội tạo ra nhiều các khoản thu nhập hơn cho 1 sản phẩm. Nó sẽ bổ ích hơn tương đối nhiều so với vấn đề bạn bán thành phầm trực tiếp mang lại khách hàng.

*

Có được mức giá bán đắt hơn cho sản phẩm của doanh nghiệp

Mặc dù điều này tức là khách hàng trả tiền càng tốt càng xuất sắc và bạn có thể trả ít hơn để lãi nhiều hơn, tuy vậy về sau bạn sẽ thấy rằng việc tiếp xúc thành phầm đáng kể có thể tạo ra sự thân thiện mãnh liệt rộng nữa của người sử dụng đối cùng với các sản phẩm của thương hiệu của bạn.

2.4 Thị trường bảo đảm người bán

Nếu như một thành phầm nào đó của người sử dụng khi bán hàng trên ebay có bạn đấu ngân sách chi tiêu công nhưng sau đó, họ lại tùy ý hủy hòa hợp đồng bán hàng thì cũng đừng lo lắng. Bởi chúng ta có thể mở một trường hợp món đồ chưa thanh toán. Còn nếu như đến khi tạm dừng hoạt động rồi mà vẫn chưa xuất hiện người mua, thì các bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng thanh toán phí có mức giá trị ở đầu cuối từ ebay.

*

Thị trường ebay bảo đảm người bán

2.5 ko có bất kỳ sự tuyên chiến và cạnh tranh nào

Nếu như bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada,... Hay bất kể sàn dịch vụ thương mại điện tử như thế nào khác, bạn thường sẽ lo lắng về bài toán sản phẩm của bản thân mình sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hàng trăm sản phẩm tương tự gồm sẵn bên trên thị trường. Cơ mà điều này sẽ không còn xảy ra lúc bạn bán hàng trên ebay từ Việt Nam. Ebay ko bán ngẫu nhiên một sản phẩm nào của riêng biệt nó. Vị vậy, người tiêu dùng chỉ thấy được các món đồ có sẵn thông qua người phân phối bên thứ 3. Cũng chính vì vậy nhưng mà khi bán sản phẩm trên ebay, các thành phầm của bạn sẽ dễ dàng tra cứu kiếm hơn rất nhiều so cùng với một trang web như Amazon.

3. Hướng dẫn bán hàng trên ebay

Cách bán sản phẩm trên ebay vừa 1-1 giản, vừa tác dụng thì không phải ai cũng biết. Vậy nên, bây giờ bachgiamedia.com.vn đã gợi ý cho mình một số phương thức để việc bán sản phẩm trên ebay từ vn trở yêu cầu dễ dàng, tác dụng hơn.

3.1 Đăng ký thông tin tài khoản trên ebay

Để bao gồm thể bán hàng trên ngẫu nhiên một website nào thì việc trước tiên mà bạn cần làm đó chính là đăng ký tài khoản. Cách bán hàng trên ebay cũng vậy. Để rất có thể đăng ký được tài khoản trên ebay, các bạn cần tuân theo trình tự sau:

Vào website https://www.ebay.com/ → Sign in → Điền thông tin cá nhân → chọn tên thông tin tài khoản → Vào e-mail để chứng thực tài khoản.

*

Đăng ký thông tin tài khoản trên ebay

Lưu ý: nếu bạn là một công ty lớn thì có thể đăng ký tài khoản cho bạn của mình bằng cách: tại trang đăng ký, lựa chọn “Đăng ký tài khoản cho doanh nghiệp” → Nhập tên công ty lớn → Điền các thông tin quan trọng khác.

3.2 thiết lập cấu hình phương thức giao dịch thanh toán trên ebay

Cũng giống như việc bán sản phẩm trên các website khác, thì khi bán sản phẩm trên Ebay, bạn cũng cần được lựa chọn vẻ ngoài thanh toán. Và hiệ tượng thanh toán thịnh hành nhất được mọi fan sử dụng hiện giờ đó đó là thanh toán trải qua Paypal. Bạn cũng có thể cài để Paypal là hình thức thanh toán thông qua đường links https://www.paypal.com/vn/home

*

Thiết lập phương thức thanh toán giao dịch trên Ebay

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bổ sung những phương thức giao dịch khác khi sẽ quen cùng với quy trình bán hàng trên ebay, hoặc giả dụ khách hàng của doanh nghiệp yêu ước phương thức giao dịch thanh toán khác. Nhưng bạn nên tò mò trước những pháp luật mà ebay đã chấp nhận.

3.3 kiến tạo thương hiệu cá thể cho thông tin tài khoản ebay của người tiêu dùng

Để có thể thu bán chạy hàng tương tự như mua sản phẩm của người sử dụng thì đầu tiên, việc bạn cần làm là sản xuất dựng đáng tin tưởng cho phiên bản thân bằng phương pháp bán một số sản phẩm có mức giá trị phải chăng trên ebay.

*

Xây dựng yêu quý hiệu cá thể cho thông tin tài khoản ebay của khách hàng

Sau lúc có ngẫu nhiên khách sản phẩm nào tải sản phẩm của bạn dù giá trị nhỏ dại đi chăng nữa, thì họ cũng sẽ đánh giá về thành phầm đó sau thời điểm sử dụng sản phẩm. Những người mua khác sẽ quan sát vào những đánh giá mà các bạn sở hữu để hoàn toàn có thể đánh giá chỉ về sản phẩm tương tự như đánh giá về độ đáng tin tưởng của bạn.

Vậy nên, vấn đề bán một vài ba món đồ bé dại là cách nhanh nhất để các bạn có thêm những review tích rất vào hồ sơ của mình. Các bạn hãy làm mọi cách để tạo lập cho chính mình hình hình ảnh bạn là 1 trong thành viên tin cậy trên ebay.

3.4 hoàn thành xong hồ sơ cá nhân

Ở những bước đầu tiên khi đăng ký tài khoản, chúng ta không độc nhất thiết phải tạo một hồ nước sơ cụ thể ngay lập tức. Bạn cũng có thể bổ sung, hoàn thành hồ sơ của bản thân sau một thời gian sử dụng nhưng đấy là một việc mà bạn nên làm cẩn thận. Bởi người mua sẽ phụ thuộc vào đó để review xem chúng ta có phải là một trong người bán hàng thực thụ, một người bán hàng uy tín tốt không.

*

Hoàn thiện hồ nước sơ cá nhân trên ebay

Đặc biệt, nếu khách hàng bán những sản phẩm có quý hiếm cao, thì việc bổ sung đầy đủ, chi tiết hồ sơ cá nhân là một điều vô cùng quan trọng đặc biệt bởi bọn họ sẽ phụ thuộc đó để tìm hiểu thêm thông tin về bạn.

Nếu bạn buôn bán những sản phẩm có giá bán cao mà lại chưa có nhận xét nào, cộng thêm việc hồ sơ cá thể của chúng ta không update đầy đủ, thì hoàn toàn có thể khách hàng đang nghĩ bạn là người phân phối không an toàn và đáng tin cậy và rất có thể chần chừ, chần chờ khi mua sắm chọn lựa của bạn.

4. Các mặt hàng kinh doanh phổ trở nên trên ebay

4.1 trang sức & đồng hồ

Trang mức độ & đồng hồ đeo tay luôn là sản phẩm rất đắt khách, luôn được không ít người săn lùng và sử dụng. Với ưu điểm nhỏ dại gọn và khó bị lỗi hóc món đồ này sẽ giúp đỡ các công ty doanh nghiệp tiết kiệm chi phí phần nào ngân sách chi tiêu vận chuyển, mặt khác cũng kiếm được tương đối nhiều lợi nhuận mỗi giao dịch thành công.

*

Kinh doanh trang sức quý & đồng hồ trên ebay

Các sản phẩm bán chạy trong hạng mục mà bạn cũng có thể tham khảo như:

Đồng hồ nước nam

Nhẫn cưới

Hoa tai

Dây chuyền.

4.2 Đồ năng lượng điện tử

Trong thời đại technology 4.0 hiện nay, đồ công nghệ là 1 phần không thể thiếu so với mỗi bọn chúng ta. Xu hướng bán buôn đồ điện tử ngày một gia tăng do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ bất nói sau tác động trẻ trung và tràn trề sức khỏe của dịp dịch Covid.

*

Kinh doanh đồ điện tử trên ebay

Các sản phẩm phổ đổi thay nhất trong hạng mục này:

Laptop

Máy tính nhằm bàn

Thiết bị mạng

Màn hình

Card thiết bị họa.

4.3 Điện thoại cùng phụ kiện

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các mẫu điện thoại thông minh và phụ kiện new đều được những nhà sản xuất upgrade và nâng cấp với nhiều tính năng và màu sắc mới, mọi người liên tục biến đổi điện thoại của bản thân để rất có thể sở hữu công nghệ mới nhất. Đó là tại sao mặt hàng này phía bên trong top sản phẩm hút khách trên ebay.

*

Kinh doanh điện thoại thông minh và phụ kiện trên ebay

Các danh mục điện thoại cảm ứng di hễ và phụ kiện được bán thông dụng nhất hiện thời trên ebay:

Điện thoại thông minh

Tai nghe.

4.4 Quần áo, giày dép và phụ kiện

Quần áo, giầy dép là đồ dùng dụng ko thể bóc rời đối với mỗi chúng ta. E
Bay triệu tập vào phong cách cổ điển, nhiều thành phầm thời trang được làm thủ công hoặc đã qua sử dụng từ nhiều thương hiệu khác nhau như Nike, Puma tuyệt Zara,…

*

Kinh doanh quần áo, giày dép & phụ kiện trên ebay

Các sản phẩm hút khách trong hạng mục này:

Áo phông

Túi xách

Phụ kiện tóc mang lại nữ

Dép.

4.5 sức khỏe và sắc đẹp

Chăm sóc da luôn luôn là vụ việc được mọi người quan tâm. Mọi người luôn luôn ưa ưa chuộng các thành phầm chống lão hóa và nâng cao ngoại hình. E
Bay là nơi triệu tập nhiều sản phẩm đến từ khá nhiều nhãn hiệu không giống nhau, đó là nơi hoàn hảo để mọi tín đồ thỏa ưng ý lựa chọn các sản phẩm tương xứng với mình.

*

Kinh doanh mỹ phẩm trên ebay

Top sản phẩm hút khách trên ebay hoàn toàn có thể kể cho như:

Vitamin, khoáng chất

Sản phẩm chăm lo da

Sản phẩm trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc tóc.

5. Bỏ ra phí bán sản phẩm trên ebay

Có lẽ khi mới ban đầu bán mặt hàng trên bất kỳ một trang web hay là 1 sàn thương mại điện tử nào thì fan ta cũng thường xuyên hay suy xét việc phí bán hàng trên đó là bao nhiêu. Chưa tính đến, trường hợp người bán là người việt nam Nam, thì mọi fan cũng hay thắc mắc rằng liệu phí bán sản phẩm trên ebay từ vn có cao hơn các nơi không giống không? Sau đây, bachgiamedia.com.vn để giúp bạn đáp án điều đó.

Khi bán hàng trên ebay từ vn hay bất kỳ một đất nước nào, thì người phân phối sẽ buộc phải chịu 2 một số loại phí, đó là:

5.1 chi phí đăng tin trên ebay

Bạn sẽ đề xuất trả một khoản phí cao hơn nữa giá thầu mở về tối thiểu hoặc đó sẽ là mức giá thành khởi điểm mà chúng ta đưa ra. Nếu như như bạn bước đầu phiên đấu giá đến một thành phầm với nút khởi điểm là 0.99$ và không tồn tại giá reserve thì sẽ được miễn tầm giá kiểm duyệt so với 100 sản phẩm trước tiên ở mỗi tháng.

Còn nếu khách hàng đặt giá chỉ reserve cho sản phẩm thì bạn sẽ phải trả mang đến ebay mức giá đăng tin. Nấc phí chúng ta phải đưa ra trả sẽ phụ thuộc vào số tiền reserve cộng với tầm giá giá khởi điểm ban đầu.

Nếu như giá bán khởi điểm “Mua ngay” cho thành phầm đó của người sử dụng từ 0.99$ trở yêu cầu thì các bạn sẽ phải trả mang đến ebay 0.5$ so với mỗi tin đăng lên.

Ngoài ra, để rất có thể hiểu hơn về mức phí tổn đăng tin trên ebay, chúng ta cũng có thể tham khảo bảng sau:

Giá niêm yết hoặc giá bán reserve

Phí viết bài

Phí thuê cửa hàng

(cơ bản)

0.01$ - 0.99$

Miễn phí

0.1$

1$ - 9.99$

0.25$

0.25$

10$ - 24.99$

0.5$

0.5$

25$ - 49.99$

0.75$

0.75$

50$ - 199.99$

1$

1$

Lớn rộng 200$

2$

2$

5.2 Phí sau khi giao dịch thành công

Đây là khoản chi phí mà bạn cần trả cho ebay sau khi chúng ta đăng tin lên nhằm bán thành phầm và đã tất cả người mua sắm chọn lựa thành công, thì lúc ấy bạn yêu cầu trả mang lại ebay tầm giá giao dịch. Mức phí giao dịch khi bán sản phẩm trên ebay được ebay tính như sau:

Giá trị sản phẩm

Phí thanh toán cần trả đến ebay

Sản phẩm không buôn bán được

Miễn phí

0.01$ - 50$

8.75%/ giá bán cuối cùng

50.01$ - 1000$

8.75%/ 50$ thuở đầu

và 4%/ giá bán bán cuối cùng còn lại (từ 50.01$ - 1000$)

Lớn hơn hoặc bằng 1000$

8.75%/ 50$ ban sơ

và 4%/ 50.01$ - 1000$ tiếp theo

và 2%/ giá bán bán sau cùng còn lại (1000.01$ so với giá cuối cùng)

6. Rất nhiều kinh nghiệm bán sản phẩm trên ebay thành công

Có thể nói rằng, việc bán sản phẩm trên ebay từ nước ta khá solo giản, không phức tạp như Amazon nhưng lại để bán sản phẩm thành công với thu được lợi nhuận khổng lồ là một điều không hề dễ dàng. Sau đây, bachgiamedia.com.vn sẽ bật mí cho mình một vài gớm nghiệm bán sản phẩm trên ebay thành công.

Lựa chọn mức chi phí để bán: để có thể thu hút được không ít khách sản phẩm thì trong phiên đấu giá bán đầu tiên, bạn nên đưa ra mức giá tốt một tẹo. Và, chúng ta cũng cần thiết phải lưu ý đến mức phí phải trả đến ebay mỗi lúc đăng tin bán hàng cũng như là khi giao dịch thanh toán thành công nhưng bachgiamedia.com.vn đã để tại trên.

Thời gian giao hàng: bởi vì giờ trên ebay được tính theo giờ nước ngoài nên nếu như bạn bán hàng trên ebay từ nước ta thì bạn nên để ý chọn khoảng thời hạn có lượng visitor đông độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể bán được không ít hàng hơn. Đồng thời, các bạn cũng cần phải cực kỳ để ý đến việc phục vụ nhanh cũng như là chất lượng của sản phẩm nếu như khách hàng muốn ghi điểm hơn vào mắt khách hàng.

Bạn có thể đăng bán lại bằng hiệ tượng relist vào trong ngày hôm sau nhằm đỡ tốn thời gian cũng như công sức của con người đăng chào bán lại giả dụ như phiên đấu giá không kết thúc.

Hạn chế thấp nhất mức giá cả phát sinh như: mức giá vận chuyển, mức giá xuất nhập khẩu...

Ngoài ra, nếu như như bạn có nhu cầu gia tăng doanh số bán sản phẩm bằng cách bán sản phẩm đa kênh, thì bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh Omnichannel bachgiamedia.com.vn.

*

Phần mượt quản lý bán sản phẩm đa kênh Omnichannel bachgiamedia.com.vn

Ngoài những kỹ năng vượt trội như: si mê thêm nhiều người tiêu dùng mới ở đa kênh, tăng cấp 3 lần tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu, tiết kiệm chi phí thời gian, giá thành và nhân sự, thi công uy tín đến thương hiệu của bạn. Thì bachgiamedia.com.vn Omnichannel sẽ giúp bạn:

Quản lý công dụng data của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, nhân lực tương tự như chi phí thống trị giảm đáng kể.

Tăng trưởng lợi nhuận vượt bậc, đạt ngưỡng kinh doanh về tối ưu. Trường đoản cú đó rất có thể tăng khả năng đối đầu với các đối phương trên thị trường.

7. Kết luận

Ebay nói cách khác là một miếng đất cực kỳ tiềm năng nếu bạn biết cách khai thác. Bán sản phẩm trên ebay thì dễ cơ mà để thành công xuất sắc thì không thể dễ dàng. Nội dung bài viết trên bachgiamedia.com.vn đã gợi ý cách bán hàng trên ebay cho người mới bắt đầu cũng như nêu ra đông đảo kinh nghiệm bán hàng trên ebay giúp các bạn thành công. Mong muốn qua bài viết trên, bachgiamedia.com.vn rất có thể giúp ích hơn cho chính mình khi bán hàng trên ebay. Chúc bạn thành công!

---------------------------------------------

Doanh nghiệp đang có lý thuyết kinh doanh đa kênh, liên kết với nhiều sàn dịch vụ thương mại điện tử thì phương án bachgiamedia.com.vn là sự lựa chọn bậc nhất hiện nay. Phương án hỗ trợ liên kết với những sàn TMĐT phệ như Lazada, Shopee & Tiki giúp cho bạn triển khai bán sản phẩm đa kênh thuận tiện và máu kiệm thời gian hơn. Hình như còn cung ứng doanh nghiệp các báo cáo tổng thể về hàng tồn kho, làm chủ đơn hàng… góp nhà cai quản dễ dàng dấn biết lệch giá đến tự kênh nào những nhất nhằm từ đó bao gồm những thay đổi hợp lý hơn mang lại doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *