Hướng dẫn cách bán hàng trên amazon không cần vốn trên amazon

1. Reviews chung về Amazon

Chúng ta thường nghe biết Amazon cùng với khái niệm là 1 trong những sàn thương mại điện tử nổi tiếng, tuy nhiên rộng hơn Amazon.com Inc. Là một công ty đa giang sơn có trụ thường trực Seattle, Mỹ. Amazon hỗ trợ nhiều sản phẩm, thương mại dịch vụ ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, điển bên cạnh đó trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, dịch vụ thương mại điện tử và truyền phát nghệ thuật số. Amazon trực thuộc Big4 về công nghệ, sánh vai cùng với Google, Facebook, Apple.

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên amazon không cần vốn

Amazon có phụ thân đẻ là Jeff Bezos, được ra đời vào ngày 5 tháng 7 năm 1994, tại Bellevue, Washington. Amazon tiên phong trong vấn đề ứng dụng công nghệ vào marketing khi đã cung ứng nền tảng bán hàng trực con đường như chúng ta được biết đến, Amazon.com, thuở đầu công ty chuyển động chuyên về trưng bày sách online, tuy vậy sau này nhu cầu thị trường tăng vọt và lòng tin thương hiệu vững mạnh, phần nhiều giờ đây chúng ta có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bên trên Amazon.com. Năm 2015, Amazon vẫn vượt qua Walmart biến chuyển nhà nhỏ lẻ có quý giá nhất trên Hoa Kỳ tính theo vốn hoá thị trường.

*
Amazon được Jeff Bezos ra đời năm 1994 trên Washington

2. Công dụng khi bán hàng trên Amazon

Như vẫn giới thiệu, Amazon là sàn thương mại dịch vụ điện tử đã sở hữu được sự tin cậy từ người tiêu dùng với lượng hàng hóa hỗ trợ khổng lồ, đấy là vùng đất phì nhiêu cho phần đông nhà bán hàng muốn mở rộng thời cơ kinh doanh.

Khi kinh doanh trên Amazon.com, thương hiệu tuổi cửa ngõ hàng của người tiêu dùng cũng sẽ tiến hành nâng tầm cùng nhận được không ít sự tin cậy. Đặc biệt, các bạn được tiếp cận tệp quý khách hàng phong phú, đa dạng có sẵn trên Amazon, các bạn có thể bán cho tất cả mọi tín đồ trên nuốm giới, tạo thời cơ phát triển lợi nhuận không giới hạn.


*

*

Ngoài ra, Amazon liên tục update những tính năng, chương trình lôi cuốn để thu bán chạy hàng, rút ngắn quá trình mua sắm chọn lựa của khách hàng hàng. Và đặc biệt ở Amazon.com, sự tin tưởng luôn được tôn vinh bởi những bao gồm sách đảm bảo cả người buôn bán và bạn mua.

3. Các hình thức bán hàng phổ biến chuyển trên Amazon hiện nay

Tại Amazon hiện tất cả nhiều hiệ tượng bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo qua những hình thức bán hàng phổ vươn lên là sau đây:

Dropshipping

Đây là hiệ tượng được những người ưa chuộng bởi họ tất cả thể bán hàng không cần vốn, không lo các vụ việc nhập hàng tuyệt tồn kho. Mỗi khi có đơn hàng, nhà sản xuất sẽ giữ hộ đến người sử dụng theo showroom đã đăng ký, bạn không đề nghị tham gia vào công đoạn này.Điều nặng nề nhất đối với vẻ ngoài dropshipping kia là chúng ta phải lựa chọn được nguồn hàng đáng tin tưởng, kế tiếp bạn đăng tải thông tin thành phầm lên Amazon. Lợi nhuận đã có được từ những giao dịch thành công là sự việc chênh doanh thu từ nhà cung ứng đến giá chỉ đăng phân phối trên Amazon.

FBA

FBA (Fulfillment by Amazon) là dịch vụ bán sản phẩm trọn gói của Amazon. Amazon sẽ có tác dụng hết tất cả các khâu và chịu mọi nhiệm vụ sau khi chúng ta gửi hàng mang đến kho của họ. Chúng ta chỉ bài toán trả thêm chi phí cho dịch vụ thương mại này.

Amazon tiếp thị liên kết – Tiếp thị liên kết với Amazon

Đây là hiệ tượng không vốn cùng cũng không đề nghị tìm nguồn hàng tốt đăng sản phẩm. Bạn chỉ việc quảng bá sản phẩm, sau đó reviews thành công người tiêu dùng cho nhà cung ứng và nhận về huê hồng tương ứng. Vẻ ngoài kinh doanh này sẽ đem về thu nhập tương đối cao cho chính mình nếu các bạn có cách quảng bá tốt.

Merch by Amazon

Với bề ngoài này, các bạn đăng kiến thiết sản phẩm của mình lên Amazon và họ sẽ làm các phần sót lại và giao hàng đến tay bạn tiêu dùng. Tuy vậy để tham gia hình thức này bạn phải quá qua những bài bác kiểm tra gắt gao.

*
Amazon fulfillment

4. Điều kiện để bán sản phẩm trên Amazon

Tuy nhiên để được tiếp cận cùng với tệp quý khách hàng lớn, quy trình giao thương đảm bảo, người buôn bán cần đáp ứng được những đk nhất định và để được phê duyệt bán sản phẩm trên Amazon:

Phải đăng ký bán hàng trên Amazon
Cung cung cấp đầy đủ, đúng chuẩn địa chỉ, thông tin hàng hóa, hãng chuyển vận và thời gian giao hàng
Hình hình ảnh thật về sản phẩm
Nắm được các hiệ tượng vận chuyển, những khoản phí tổn xuất nhập khẩu hàng hóa, tiêu thụ quánh biệt,… và thời gian vận chuyển cho 1 đơn hàng. Người mua chỉ nhận hàng và sẽ không còn trả bất cứ khoản tầm giá phát sinh với khi được yêu ước xuất VAT, người bán phải triển khai đầy đủ
Giao tiếp giờ Anh xuất sắc để support cho quý khách ở nhiều nơi trên chũm giới
Phản hồi người mua trong vòng 24h

5. Giải pháp đăng ký bán sản phẩm trên Amazon

Bước 1: truy cập đường links https://sellercentral.amazon.com cùng ấn “Register” cùng điền đầy đủ thông tin nhằm đăng ký

Your name: Tên
Email
Password: Mật khẩu

Sau đó ấn chọn “Next”

Bước 2: Xác minh email, điền OTP được cung cấp qua email.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ, xác nhận số năng lượng điện thoại. Xem xét số điện thoại cảm ứng thông minh điền sẽ sở hữu được dạng đầu số +84 cùng điền 9 số còn sót lại trong hàng số điện thoại cảm ứng để thừa nhận mã OTP

Bước 4: Chọn thị phần bán hàng. Bây giờ Amazon chỉ cung ứng các nhà bán sản phẩm Việt nam giới tại thị trường Mỹ ở trong North America

Bước 5: Điền tin tức tài khoản bank để nhấn tiền bán sản phẩm trên Amazon.

Bước 6: Điền thông tin thẻ tín dụng thanh toán Visa để trả phí cung cấp hàng. Hãy yên trọng tâm vì thông tin của các bạn sẽ được bảo mật

Bước 7: Nhập tin tức về cửa ngõ hàng

Bước 8: Xác minh danh tính cá nhân. Upload ảnh theo yêu cầu.

Có thể thực hiện CMND, CCCD, Passport.

Bước 9: Phân một số loại thuế

Như vậy bạn đã đăng ký thành công gian hàng trên Amazon

*
Hướng dẫn bí quyết đăng ký bán sản phẩm trên Amazon

6. Gớm nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả

Nếu muốn bán hàng trên Amazon hiệu quả, các bạn phải để ý điểm mạnh của chính bản thân mình để lựa chọn hình thức bán hàng phù hợp. Thông thường FBA (Fulfillment by Amazon) là vẻ ngoài được lựa chọn những nhất vị lợi nhuận với hiệu quả. Mặc dù nhiên đương đầu với sự cạnh tranh, các bạn phải có chiến lược bán sản phẩm thật sự thu hút. Sau đấy là một số tips giúp bán sản phẩm hiệu trái trên Amazon.

Xây dựng thương hiệu riêng: Đầu bốn vào mến hiệu của khách hàng để tạo tuyệt vời đầu tiên với người tiêu dùng, để họ tuyệt vời và luôn luôn nhớ về chúng ta mỗi khi mong muốn mua hàng.

Hoàn thiện sản phẩm khi đăng bán: cung cấp đầy đủ những thông tin, hình ảnh về thành phầm để người dùng thấy được rõ rệt nhất sản phẩm được gia công từ vật tư gì, xuất xứ như thế nào, chức năng ra sao, có bao nhiêu phân loại,… càng chi tiết càng chiếm hữu được sự thích thú của

Tuân thủ những chính sách bán sản phẩm của Amazon: Đây là bí quyết bạn gia hạn hoạt động kinh doanh của bản thân ổn định bởi không một ai muốn bị đá ra khỏi vùng đất phì nhiêu này cả.

Xem thêm: Du lịch đà lạt mua gì đà lạt, 15 đặc sản đà lạt mua làm quà

Cố cố tận dụng những deals bán được để xin tiến công giá: Đưa ra các cơ chế quà tặng, giảm giá,…và các bước tư vấn, ship hàng tuyệt vời nhằm khuyến khích người mua để lại đánh giá tốt cho thành phầm của bạn, trường đoản cú đó thành phầm sẽ có tần suất hiển thị cao hơn, tiếp cận thêm được rất nhiều khách mặt hàng hơn.

Giá cung cấp cạnh tranh: cùng với môi trường tuyên chiến đối đầu nhiều như Amazon thì giá tốt và hàng unique luôn là ưu tiên sản phẩm đầu. Do vậy nếu bạn có nhu cầu thúc đẩy tởm doanh, bạn phải bán hàng với mức giá ưu đãi độc nhất so với những đối thủ.

Có kế hoạch âu yếm khách hàng tốt: giữ chân quý khách là điều không thể dễ dàng, vì chưng vậy bạn cần có kế hoạch quan tâm khách sản phẩm tận tình, chu đáo, giải quyết mọi sự việc phát sinh, khiếu nại của chúng ta với thái độ bài bản nhất. Từ bỏ việc đón nhận và xử lý phản hồi, người tiêu dùng sẽ cảm xúc được tôn trọng, đang quay lại mua sắm và chọn lựa và trình làng thêm không ít người dân biết đến. Xung quanh ra, vốn giờ Anh của người sử dụng cũng phải giỏi để vấn đáp khách quốc tế, giúp gia hạn thời gian phản hồi ngắn nhất có thể nhằm tạo ra cho người tiêu dùng những trải nghiệm buôn bán tuyệt vời.

Bán chéo sản phẩm: Hãy áp dụng các chiến lược kích cầu để tăng số lượng hàng hóa mà quý khách sẽ mua thông qua các cách làm bán chéo như “Mua kèm giảm giá sốc”, “Mua 2 bớt x%”, tiến công vào tâm lý khách hàng, họ vẫn mua những hàng hơn tuy vậy với tâm lý mình đã mua sắm thông minh.

Tận dụng quảng bá của Amazon: Quảng cáo luôn luôn là cách công dụng nhất khi bạn có nhu cầu đưa sản phẩm đến sát hơn với người tiêu dùng. Bạn cũng có thể sử dụng một số bề ngoài quảng cáo thông dụng trên Amazon:

Sponsored Product: thành phầm của bạn sẽ xuất hiện tại khi người mua tiềm năng tìm kiếm kiếm theo một vài từ khóa độc nhất vô nhị định.Sponsored Brand: khi chọn hình thức này banner chữ tín của các bạn sẽ xuất hiện nay trên trang search kiếm của Amazon. Bù lại thì chi phí cho mô hình quảng cáo này khá cao.Stores: Là đông đảo trang thông tin mua sắm trên Amazon, nơi chúng ta cũng có thể quảng bá chữ tín và danh mục sản phẩm của bạn hoàn toàn miễn phí. Amazon sẽ cung ứng một số phương pháp để chúng ta có thể tạo được gian hàng của chính mình dù không tồn tại kinh nghiệm.Sponsored Display: Là dạng truyền bá hiển thị. Đây là một trong phương án quảng cáo mới giúp sản phẩm tiếp cận đối tượng người tiêu dùng khách hàng phù hợp trong suốt hành trình dài mua hàng, với những vị trí quảng cáo lộ diện trong và không tính Amazon.

Bán sản phẩm trên Amazon quen thuộc với các người mặc dù không phải người nào cũng đi đến thành công. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn thấy rõ hơn về kênh bán sản phẩm này.

Bán mặt hàng trên Amazon là một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bắt đầu kinh doanh trực con đường và tìm tiền. Tuy nhiên, nhiều người không muốn bắt đầu kinh doanh bên trên Amazon vị họ tin rằng nên cần không hề ít vốn nhằm bắt đầu. Điều này không trọn vẹn đúng! trên thực tế, nhiều người kinh doanh đã thành công khi bán hàng trên Amazon mà không yêu cầu vốn và có tương đối nhiều cách để bán sản phẩm trên Amazon nhưng mà không buộc phải vốn.


*

Hướng Dẫn Cách bán hàng Trên Amazon Không bắt buộc Vốn

Hiểu đầy đủ điều cơ bản về bán hàng trên Amazon

Trước lúc đi sâu vào cách bán hàng trên Amazon mà không yêu cầu vốn, trước tiên họ hãy cùng tìm hiểu những điều cơ phiên bản về bán hàng trên Amazon. Amazon là một thị phần trực tuyến cho phép người buôn bán bên thứ tía bán sản phẩm của họ đến khách hàng. Cùng với tư giải pháp là bạn bán, chúng ta có thể tự trả thiện những đơn mua hàng hoặc sử dụng chương trình hoàn thiện giao dịch bởi Amazon (FBA) để lưu kho cùng vận chuyển sản phẩm đến khách.

Chìa khóa thành công xuất sắc trên Amazon là tìm các sản phẩm có lợi nhuận để buôn bán và buổi tối ưu listing để được xếp hạng cao hơn trong công dụng tìm tìm của người mua hàng. Nội dung rất chất lượng có thể giúp đỡ bạn vượt qua đối thủ đối đầu và quyến rũ nhiều quý khách hàng hơn vào listing Amazon của mình.


*

Mẹo bán hàng trên Amazon không cần vốn

Chúng ta đang hiểu cơ bạn dạng về bán hàng trên Amazon, hiện giờ hãy khám phá cách bắt đầu bán hàng trên Amazon nhưng không đề xuất vốn. Dưới đấy là một số ‘mẹo’ với ‘chiến lược’ khả thi sẽ giúp đỡ bạn bắt đầu:

Bắt đầu với phần đông gì các bạn đã có

Một trong số những cách tốt nhất để bước đầu bán sản phẩm trên Amazon nhưng mà không cần vốn là hãy ban đầu với những thành phầm bạn đã cùng đang có. Đây rất có thể là những sản phẩm đang được chính nhà bạn sản xuất ra nhưng không được tiêu thụ một biện pháp tối đa. Những sản phẩm này có thể được phân phối trên Amazon để giúp đỡ bạn bắt đầu. Chụp hình ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp hóa và tạo ra listing bên trên Amazon. Đảm bảo tế bào tả mặt hàng một cách chính xác và định giá cạnh tranh. Sau khi sản phẩm được bán và bao gồm hiệu quả, hãy áp dụng số tiền thu được để đầu tư chi tiêu thêm vào nó như nâng cấp chất lượng sản phẩm, cách tân bao bì, nhãn hiệu để liên tiếp bán trên Amazon.

Bán mặt hàng theo vẻ ngoài Dropshipping

Dropshipping là 1 trong những cách phổ cập để bắt đầu bán sản phẩm trên Amazon nhưng mà không nên vốn. Với dropshipping, bạn không cần thiết phải mua hàng trữ vào kho trước. Nắm vào đó, bạn sẽ list các sản phẩm để buôn bán lên Amazon cùng khi bao gồm đơn, các bạn sẽ mua thành phầm đó tự nhà cung ứng bên vật dụng ba, nhà cung cấp này kế tiếp sẽ ship hàng trực tiếp mang lại khách hàng. Điều này tức là bạn không phải lo ngại về việc tự dự trữ hoặc di chuyển sản phẩm. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng là phải kiếm được nhà cung cấp dropshipping an toàn để bảo vệ chất lượng của sản phẩm.

Thương lượng với bên cung cấp

Một giải pháp khác để bước đầu bán sản phẩm trên Amazon mà không cần vốn là trao đổi với những nhà cung cấp để nhận sản phẩm ký gửi. Ký kết gửi là lúc nhà cung cấp đồng ý cung cung cấp trước cho chính mình các thành phầm và chúng ta chỉ giao dịch thanh toán cho những thành phầm đã bán. Đây là 1 trong những cách tuyệt đối để bắt đầu bán sản phẩm trên Amazon nhưng mà không buộc phải vốn. Mặc dù nhiên, điều đặc biệt quan trọng là phải gồm sẵn một kế hoạch kiên cố và xây dừng mối quan liêu hệ giỏi với họ.

Sử dụng lịch trình FBA của Amazon

Chương trình FBA của Amazon là một trong cách tuyệt vời để ban đầu bán mặt hàng trên Amazon mà lại không đề nghị vốn. Với FBA, Amazon lưu trữ những sản phẩm của người sử dụng trong kho của họ và xử lý dịch vụ thương mại vận đưa và âu yếm khách hàng mang lại bạn. Những khoảng chừng phí này chỉ tính sau khi có 1-1 hàng. Điều này tức là bạn ko phải băn khoăn lo lắng về việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm của mình, giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian với tiền bạc. Để bắt đầu với FBA, chỉ cần tạo tài khoản người chào bán trên Amazon và đăng ký chương trình FBA cùng với Amazon.

Tận dụng Social Media

Phương tiện media xã hội là một công cụ khỏe mạnh để quảng bá sản phẩm của người tiêu dùng và tạo doanh số bán sản phẩm mà không phải vốn. Chế tác tài khoản truyền thông xã hội cho quầy hàng Amazon của người sử dụng và thực hiện chúng để trình làng sản phẩm cùng tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn. Hãy bảo đảm an toàn sử dụng hình ảnh và mô tả chất lượng cao để cuốn hút khách mặt hàng mua thành phầm của mình.

Tận dụng những công cụ quảng cáo của Amazon

Quảng cáo trên Amazon rất có thể tốn kém nhưng mà cũng sở hữu lại công dụng cao. Amazon cung ứng nhiều mức sử dụng quảng cáo, bao hàm sponsored products, sponsored brands, và sponsored display. Bằng cách nhắm kim chỉ nam các từ khóa và đối tượng người tiêu dùng cụ thể, bạn cũng có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm kiếm các sản phẩm y hệt như sản phẩm của bạn. Ban đầu với nút ngân sách nhỏ và demo nghiệm những chiến dịch khác nhau để tìm ra chiến dịch nào chuyển động tốt nhất cho sản phẩm của bạn.


*

Tóm lại, việc bán hàng trên Amazon không cần vốn là rất có thể thực hiện tại được nếu như khách hàng tuân theo các chiến lược đúng đắn. Bạn phải thực hiện phân tích sản phẩm của mình, sử dụng Fulfillment by Amazon (FBA), thực hiện dropshipping, tận dụng tiếp thị media xã hội, với tận dụng những công gắng quảng cáo Amazon một cách bao gồm hiệu quả. Bằng phương pháp làm theo các mẹo cùng thủ thuật này, hy vọng chúng ta có thể bắt đầu marketing thành công trên Amazon cơ mà không cần vốn ban đầu.

Nếu các bạn đã sẵn sàng bắt đầu bán mặt hàng trên Amazon cơ mà không phải vốn, bachgiamedia.com.vn cam đoan có thể khiến cho bạn đạt được phương châm của mình. Shop chúng tôi có thể giúp đỡ bạn xác định đúng thành phầm thích hợp, về tối ưu hóa list sản phẩm của người tiêu dùng và tạo các chiến dịch quảng cáo kết quả tiếp cận đối tượng người sử dụng mục tiêu của doanh nghiệp. Với việc hướng dẫn và cung ứng của bachgiamedia.com.vn, chúng ta cũng có thể khởi động một công ty lớn Amazon thành công xuất sắc mà không cần chi tiêu một số vốn đáng kể. Tương tác với shop chúng tôi ngay hôm nay để đọc thêm về cách cửa hàng chúng tôi có thể góp bạn bán hàng trên Amazon nhưng mà không bắt buộc vốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *