Cách ẩn trang thích trên facebook

Cách ẩn nút like fanpage trên Facebook bằng điện thoại sẽ khởi tạo ra không gian riêng biệt bốn nhằm bạn dễ chịu và thoải mái theo dõi bên trên các trang nhưng mà ko hại bị anh em dòm nom, cợt. Vậy cách có tác dụng cụ thể ra sao? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhằm nắm vững cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang thích trên facebook

*

Hướng dẫn cách ẩn nút ít like Fanpage bên trên Facebook bằng điện thoại

Nếu như lưu ý, bạn sẽ thấy mỗi lúc ai đó dìm lượt thích Fanpage xuất xắc yêu thích những bài viết không giống hoặc phản hồi thì hành vi này sẽ hiển thị không hề thiếu trên Newfeed (Bảng tin) của bạn bè. Vấn đề này tạo ít nhiều sự phiền hậu toái cùng trắc trở đối với người dùng Facebook, đặc biệt là những người ước muốn bao gồm sự riêng rẽ tư.

Hiểu được vướng mắc kia, Facebook sẽ trang bị với tạo thành đông đảo tài năng giúp chúng ta có thể điều chỉnh quyền riêng rẽ tư Khi theo dõi hay phản hồi bất cứ trang fanpage facebook như thế nào. Để “ẩn mình” bên trên Facebook một giải pháp kết quả bạn cũng có thể triển khai theo những bước bên dưới đây:

» Hướng dẫn: Đăng ký kết 4G mạng Mobi giúp truy vấn Facebook mỗi ngày

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào ứng dụng Facebook, trên hình ảnh chủ yếu chúng ta nhấp vào hình tượng 3 vết gạch men ngang ở góc mặt yêu cầu và kéo xuống bnóng chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Cài đặt, tiếp nối kéo xuống tìm mục Quyền riêng tư cùng thừa nhận chọn Cài đặt quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Cập Nhật Các Mẫu Xe Honda Mới 2017 Tại Việt Nam Liên Tục Từ Hãng Honda, Yamaha

*

Cách 3: Cuối thuộc bấm lựa chọn mục Ai rất có thể nhận thấy những người, trang và list cơ mà bạn theo dõi? Rồi chỉnh chế độ Chỉ bản thân tôi.

*

Những để ý đặc trưng khi triển khai ẩn lượt thích Fanpage bằng điện thoại

Nếu hình ảnh bên trên Facebook của doanh nghiệp không giống đối với giải đáp thì nên tiến hành update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook.Để biến hóa quyền riêng rẽ tư, chúng ta cũng có thể chọn cơ chế Bạn bè, Công khai, Quý Khách bnai lưng quanh đó trừ,.. tùy yêu cầu cá thể.

Chỉ với vài bước cơ phiên bản các bạn đã ẩn lượt thích fanpage facebook Facebook bằng điện thoại khôn cùng lập cập. Chúc bạn vận dụng thành công để dễ chịu và thoải mái follow hồ hết trang fanpage facebook hâm mộ nhưng mà không bị phần nhiều tín đồ dòm ngó.