Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone

Có thể trong quá trình hoặc vào cuộc sống các bạn sẽ bao hàm liên hệ qua lời nhắn bảo mật thông tin hoặc riêng bốn không thích đa số người thấy, chúng ta có thể sử dụng phương pháp ẩn lời nhắn bên trên iPhone cực hữu ích này. Tìm gọi ngay lập tức trong bài viết này nhé.

Bạn hoàn toàn có thể ẩn thông đưa tin nhắn để bọn chúng không khi nào mở ra vào screen khóa của chúng ta chỗ ai kia có thể nhận thấy chúng; giấu chuỗi thông điệp thực của chúng ta trong một thư mục nhưng mà ai đó có thể sẽ không còn quan sát vào; hoặc đưa sang ứng dụng nhắn tin new cùng với kĩ năng xóa tin nhắn theo thời gian cùng đảm bảo an toàn bởi password vận dụng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên iphone

1. Ẩn thông báo trên iPhone

Mở Cài đặt --> Thông báo và cuộn xuống ứng dụng Tin nhắn.Msống thiết lập thông tin độc thân để lựa chọn 1 số tùy chọn tất cả liên quan nhằm bảo trì quyền riêng tư:

-Cho phnghiền thông báo: vứt làm việc này với bạn sẽ ko khi nào thấy thộng báo tự áp dụng này, tức là bạn sẽ nên thực sự vào bên phía trong ứng dụng để thấy liệu các bạn có cảm nhận tin nhắn hay không.

*

-Chình họa báo: bạn cũng có thể bật thông báo nhưng lại vứt chọn tùy lựa chọn Màn hình khóa, vị vậy bạn sẽ chỉ thấy thông đưa thông tin nhắn vào Trung trung ương thông báo của chính bản thân mình.

-Hiển thị bạn dạng coi trước: lựa chọn Khi được msinh sống khóa nhằm chỉ bạn có thể hiểu được lời nhắn Khi điện thoại được mở, hoặc chọn Không (mặc định) để Khi vào vận dụng lời nhắn chúng ta new hoàn toàn có thể gọi được.

Xem thêm: Những Lời Chúc Valentine 2021 Cho Vợ, Chồng, Người Yêu, Lời Chúc Valentine 2021 Cho Vợ, Chồng, Người Yêu

*

2. Ẩn thông báo so với đối tượng người sử dụng nắm thể

quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉ ý muốn ẩn thông báocủa một cuộc trò chuyện rõ ràng. Cách triển khai điều này nhỏng sau:Msống cuộc truyện trò, đụng vào hình tượng làm hồ sơ sống trên cùng, chạm vào Thông tin(Biểu tượng chữ i) và chuyển đổi tùy chọn Ẩn chú ý.

*

3. Chuyển cuộc chuyện trò ví dụ vào tlỗi mục riêng

Một biện pháp hữu ích nhằm ẩn tin nhắn đó là xóa tin nhắn.Giả sử bạn không thích xóa cuộc chuyện trò cùng ý muốn tiếp tục nhắn tin cho tất cả những người này, bí quyết giỏi nhấtlà xóa tương tác của mình ngoài danh bạ Smartphone. Sau kia, mngơi nghỉ Cài đặt --> Tin nhắn và cuộn xuống Lọc tin nhắn. Tại kia, chúng ta có thể biến hóa cỗ thanh lọc Người gửi koxác định.

*

lúc msinh sống vận dụng lời nhắn bạn sẽ thấy loại Sở lọc ở góc trên thuộc phía bên trái, nhấn vào đây và chọn Người gửi ko xác định để liên tiếp nhắn tin.