Cách Ẩn Ngày Sinh Trên Zalo

Cách tắt thông tin, ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo cực kì đơn giản với lập cập.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên zalo

lúc các bạn đăng ký thông tin tài khoản Zalo thành công xuất sắc, những ban bố cá thể nlỗi tháng ngày năm sinh sẽ tiến hành bật nghỉ ngơi chế độ công khai minh bạch. Vào ngày sinh nhật của bản thân, Zalo vẫn gửi tin nhắn thông tin cho anh em trong danh bạ Zalo của người sử dụng, trường thích hợp chúng ta không muốn tín đồ không giống biết đến ngày sinc nhật của bản thân mình thì vẫn hoàn toàn có thể tát thông báo, ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo rất đơn giản và dễ dàng chỉ cách vài thao tác làm việc. Sau đấy là chi tiết bí quyết tiến hành, các bạn hãy cùng xem nhé.

Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của mình trên Zalo đích thực siêu dễ dàng và đơn giản và dễ ợt để gấp rút. Mỗi tài khoản, Zalo các đã tự động kích hoạt chức năng auto thông tin sinc nhật của thông tin tài khoản mang đến những thông tin tài khoản Zalo bạn bè khác và ngược trở lại. Nếu ai đang thắc mắc làm thế nào nhằm rất có thể nhảy, tắt công dụng thông tin sinh nhật trên Zalo thì nên cùng mày mò cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

Cách tắt thông báo ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo

Zalo hiện giờ đang là mạng xã hội được nhiều người yêu ưa thích thực hiện độc nhất vô nhị hiện giờ, Zalo ko ngừng upgrade những kĩ năng để Giao hàng quý khách được giỏi rộng. Trong số đó cần nói tới tính năng ẩn ngày sinh nhật của chính bản thân mình bên trên Zalo là công dụng hoàn hảo nhất để chúng ta có thể bảo đảm an toàn quyền riêng tư cá thể của chính mình được xuất sắc rộng.

Xem thêm: Uống Chanh Muối Có Tác Dụng Gì Và Nên Uống Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Nhất

Chi tiết giải pháp thực hiện như sau:

Bước 1:Quý Khách msinh hoạt Zalo lên, sau đó nhấp vào mụcthêmở mặt cần cuối screen.

*

Cách 2:Nhấn vào mụcsở hữu đặtgồm biểu tượnghình bánh xe pháo răng cưa.

*

Cách 3:Chọn vào mụcQuyền riêng tư, tiếp nối kéo xuống dưới dấn lựa chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Bước 4:Ở trên đây gồm những thiết lập ẩn/hiện nay ngày sinh của người tiêu dùng bên trên Zalo cụ thể như:

Không hiển thị với những người khác:Ẩn ngày sinch với toàn bộ đa số bạn. Đầy đủ tháng ngày năm:Hiển thị ngày sinc với toàn bộ đều bạn, hiển thị không thiếu ngày, mon, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinh cùng với tất cả hầu như bạn cơ mà chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinh.

Các bạn tích vào tùy chọnKhông hiển thị với những người khác.

*

vì vậy là bạn sẽ tắt thông tin, ẩn ngày sinch nhật của bản thân bên trên Zalo thành công xuất sắc rồi đấy. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc với yên ổn chổ chính giữa ngày sinh nhật của bản thân mình không hề bị lòi ra ngoại trừ nữa nhé!