Cách Ẩn Ảnh Trên Facebook

Vì một lý do nào kia chúng ta không thích cho người không giống coi ảnh của mình? Trong bài viết này, bachgiamedia.com.vn đã lý giải chúng ta biện pháp ẩn hình họa trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn ảnh trên facebook


Lúc sử dụng Facebook, tất cả vô vàn lý do khiến cho bạn có nhu cầu giữ lại một tấm hình như thế nào kia mang lại riêng mình và không muốn người khác nhìn thấy được. Xóa hình ảnh kia đi chăng? Làm điều này đang thiếu tính lưu niệm tuy thế giữ lại cũng dlàm việc. Đừng lo, bạn chỉ cần ẩn ảnh trên Facebook đi là được. bachgiamedia.com.vn vẫn chỉ dẫn một trong những cách để ngnạp năng lượng đều người xem hình ảnh với album làm sao đó của khách hàng.


Cách ẩn ảnh trên Facebook (hình ảnh lẻ)

Cách 1: Trên điện thoại

Cách 1: Mnghỉ ngơi Facebook. Nếu bạn không đăng nhập Facebook, hãy nhập thúc đẩy tin nhắn (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu của doanh nghiệp để liên tục.

*
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ☰ nằm tại bên dưới bên đề nghị của màn hình hiển thị (iPhone) hoặc góc trên mặt đề nghị của màn hình hiển thị (Android).

Cách 3: Nhấn vào thương hiệu tài khoản của người sử dụng nằm ở trên thuộc để đưa bạn vào protệp tin.

*
Cách 4: Tìm cho hình họa bạn muốn ẩn và thừa nhận biểu tượng mũi tên nằm ở góc bên trên mặt buộc phải của bài xích đăng hình ảnh, sau đó sẽ có được một thực đơn hiển thị.

*
Cách 5: Nhấn vào Hide from Timeline.

*
Cách 6: Nhấn vào Hide nhằm xác thực. Vậy là hình ảnh đó đã được ẩn ngoài loại thời hạn nhưng mà không xẩy ra xóa sổ album.

Cách 2: Trên lắp thêm tính

Cách 1: Truy cập website của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ bằng trình chăm sóc của khách hàng. Nếu các bạn không đăng nhập Facebook, hãy nhập hệ trọng tin nhắn (hoặc số điện thoại) cùng mật khẩu của người sử dụng nhằm thường xuyên.

Bước 2: Nhấn vào thương hiệu tài khoản của công ty.

*
Bước 3: Tìm đến hình ảnh bạn có nhu cầu ẩn và nhấn biểu tượng mũi tên nằm tại vị trí góc bên trên mặt cần của bài bác đăng ảnh.


*
Bước 4: Nhấn vào Hide from Timeline.

*
Cách 5: Nhấn vào Hide Lúc thực đơn hiện ra.

Xem thêm: Full Chung Kết The Face Vietnam 2018: Top 15 Thí Sinh Cùng Hội Ngộ Trên Sân Khấu Đêm Cuối Cùng

Cách ẩn hình ảnh bên trên Facebook (album)

Lưu ý: Quý Khách chỉ rất có thể ẩn cục bộ tập ảnh đối với album cá thể trường đoản cú chế tạo. Còn các bộ hình ảnh Facebook chế tác sẵn cho bạn nlỗi “Tải lên trường đoản cú trang bị di động”, “Ảnh trên dòng thời gian” thì chúng ta cần thiết ẩn đi được.

Cách 1: Trên điện thoại

Cách 1: Mnghỉ ngơi Facebook. Nếu bạn không đăng nhập Facebook, hãy nhập liên tưởng gmail (hoặc số điện thoại) cùng mật khẩu của người tiêu dùng để liên tục.

*
Cách 2: Nhấn vào biểu tượng ☰ nằm tại vị trí bên dưới mặt đề nghị của màn hình (iPhone) hoặc góc bên trên bên cần của màn hình hiển thị (Android).

Bước 3: Nhấn vào thương hiệu tài khoản của doanh nghiệp nằm ngay trên thuộc để đưa chúng ta vào protệp tin.

*
Bước 4: Tìm cho mục Photos phía bên trong sản phẩm tùy chọn ngay lập tức bên dưới chỗ bạn thêm nội dung bài viết new.

*
Cách 5: Nhấn vào Album.

*
Cách 6: Nhấn vào album bạn muộn ẩn, chọn nút ít … (iPhone) hoặc ⋮ (Android). Sau đó lựa chọn Only me là kết thúc.

Cách 2: Trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Truy cập website của Facebook tại khu vực https://www.facebook.com/ bằng trình ưng chuẩn của công ty. Nếu chúng ta không đăng nhập Facebook, hãy nhập tác động gmail (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu của khách hàng để liên tục.

Bước 2: Nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản của công ty trải qua mũi tên nằm tại vị trí góc bên trên mặt bắt buộc màn hình.

*
Bước 3: Nhấn vào Photos nằm ở dưới Khu Vực hình ảnh đại diện thay mặt của người tiêu dùng.

*
Bước 4: Nhấn vào Album.

*
Bước 5: Chọn album mong ẩn, bấm vào nút xanh ở góc cạnh. Sau đó chọn Only me là dứt.

Trên phía trên bachgiamedia.com.vn đã giải đáp cho mình 2 giải pháp ẩn ảnh bên trên Facebook đơn giản và nhanh lẹ. Nếu thấy bài viết có lợi hãy Like & Share để ủng hộ bachgiamedia.com.vn đã tạo ra những bài viết unique hơn, bạn có thể còn lại comment bên dưới để share thêm đông đảo phương pháp hữu ích khác.