Các tiện ích hay cho chrome

Google Chrome là trình chu đáo web được không ít người tiêu dùng độc nhất trên thế giới – Nkhô nóng, vơi, với không hiển thị mọi văn bản cơ mà bạn không muốn thấy. Nhưng thứ khiến cho Chrome đặc biệt quan trọng cùng mạnh khỏe đó là những app mở rộng tuyệt có cách gọi khác là extension nhưng mà chúng ta có thể thêm vào trình để ý. Có hơn 10000 phầm mềm không ngừng mở rộng miễn chi phí mà bạn có thể cài đặt được tự cửa hàng Chrome trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Các tiện ích hay cho chrome

Xem thêm: Thông Tư Liên Tịch Số 02/2001 /Ttlt, Thông Tư Liên Tịch Số 02�/ttlt

Cũng như thể có một số tiện ích mà lại chúng ta có thể tải xuống điện thoại thông minh của chính bản thân mình trải qua Trung tâm Google Play hoặc App Store.

Vậy đâu là các app tuyệt đến Chrome giúp cho bạn nâng cấp những hiểu biết của mình? Để giúp đỡ bạn nhanh chóng chọn lựa cho chính mình một app phù hợp thì bản thân đã liệt kê một vài extension nhưng mình hiện nay đang sử dụng, với cách mà bọn chúng hỗ trợ cho mình có thể phê chuẩn website được giỏi rộng. Dưới phía trên sẽ là Top 12 tiện ích giỏi độc nhất giành riêng cho trình cẩn thận Google Chrome mà chúng ta nên chơi luôn.


Nội dung chính:


Hover Zoom+

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiện ích Chrome Better History đã biến hóa đồ họa của Lịch sử của trình chuẩn y Google Chrome của người tiêu dùng, hỗ trợ cho chúng ta có thể chọn được thời điểm coi xét web của chúng ta, cũng như hiển thị nhiều lịch sử hào hùng hơn đối với khoác định trình chăm chú. Quý khách hàng cũng rất có thể kiếm tìm kiếm bằng tkhô nóng khí cụ của Chrome Better History để search kiếm tiêu đề, tên của website.