Các Thành Phố Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 5 khiến gió táo bạo với mưa Khủng khoanh vùng miền Trung, Tây Nguyên ổn

Tin tức*

*
Danh sách này được đưa ra vào báo cáo mặt hàng năm của Hội nghị Thượng đỉnh Liên hiệp những thành phố Du lịch bên trên thế giới, tổ chức ở Helsinki, Phần Lan mon 9 này. Dưới đây là 10 thành phố Du lịch sản phẩm đầu trong report bao gồm trăng tròn thành phố.

Bạn đang xem: Các thành phố nổi tiếng trên thế giới

10. Barcelona, Tây Ban Nha:

*
Đường chân trời trên sông Hoàng Phố cùng khu phố tài bao gồm Lục Gia Chủy ở Phố Đông, Thượng Hải.

Thượng Hải là một trung trọng điểm đô thị lớn với tầm quốc tế, hiện đại nhưng vẫn chứa đựng những giá trị cổ truyền, với sông Hoàng Phố phân tách đôi thành phố, phố Nam Kinh "China đệ nhất lộ", Dự Viên, vườn cảnh bao gồm từ thế kỷ 16, tốt ca tòng Ngọc rất linh thiêng cùng nổi tiếng nhất Thượng Hải.

8. Seoul, Hàn Quốc:

*
Cảnh đêm bên trên cảng Victoria, Hong Kong, Trung Quốc.

Hong Kong là một thành phố quốc tế, mặc dù nổi danh với những tòa nhà chọc trời san sát nhau, vẫn bao gồm những khoảng xanh tươi đẹp. Đặc biệt, bến cảng Victoria là điểm đến không thể bỏ qua, với màn trình diễn âm tkhô hanh, ánh nắng 15 phút ít mỗi tối.

Xem thêm: Vân Trang Hôn Rất Nhiều Và Lộ " Ảnh Nóng, Van Trang Lo Anh Nong

6. Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất:

*
Một góc bảo tàng Cố cung ở Bắc Kinh

Thành phố thủ đô của quốc gia hơn 1 tỷ dân này có lịch sử đã hơn 3.000 năm, là ghê đô cuối cùng của Trung Quốc phong kiến, lưu giữ đặc biệt nhiều những kiến trúc cổ kính và những đặc điểm văn hóa nghệ thuật không nơi như thế nào có. Đến Bắc Kinc, không thể bỏ qua Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Thiên Đàn, hay Di Hòa viên cùng vô vàn những điểm đến lịch sử khác. Một tuần tất cả lẽ cũng không thể đủ để mày mò Bắc Kinh.

4. Paris, Pháp

*
Đường chân trời thành phố London chú ý từ tháp Victoria

London là thành phố lớn nhất ở Anh và châu Âu, năm 2019 được TripAdvisor bình chọn là điểm đến tốt nhất vào năm 2019. Thành phố vừa sôi động, vừa yên tĩnh, vừa hiện đại, nhưng cũng đầy cổ kính, với những cung điện, nhà cửa bao gồm lịch sử đã hàng trăm năm.

2. Tokyo, Nhật Bản:

*
Trung trọng tâm thủ đô sôi động của nước Mỹ

Thành phố Thủ đô New York đứng đầu vào danh sách những thành phố Du lịch mặt hàng đầu của Thế giới vì chưng Hội nghị Thượng đỉnh Liên hiệp những thành phố Du lịch bình chọn.

Đây là một trong những thành phố giàu có nhất, xa xỉ nhất, nhưng cũng đẹp nhất, với các tòa công ty chọc trời là biểu tượng mang lại sự hiện đại, những dự án công trình nghệ thuật hướng tới tương lai./.