DŨNG TAYLOR DẪN CON TRAI ĐI GẶP HUY MC, GỌI CHỒNG CŨ CỦA THU PHƯƠNG LÀ "THẦY" » BÁO PHỤ NỮ VIỆT NAM

Từng là đôi bạn trẻ rất đẹp của showbiz Việt thập niên 90, Thu Pmùi hương và Huy MC sau 13 năm ly hôn phần đông đang vun đắp được cho bạn tổ nóng riêng biệt thỏa mãn.


XEM VIDEO: Thời còn yêu, Huy MC và Thu Phươnglà "cặp bài trùng" trên Sảnh khấu.

Bạn đang xem: Dũng taylor dẫn con trai đi gặp huy mc, gọi chồng cũ của thu phương là "thầy" » báo phụ nữ việt nam

Thu Phương thơm buộc phải lòngHuy MC lúcmới chỉ 18 tuổi. Lúc đó, nữca sĩ sinh năm 1972sẽ khôn cùng danh tiếng, còn Quang Huy (thương hiệu thiệt của Huy MC)là tín đồ dẫn chương trình, tay trốngtrong một ban nhạc trẻ trên Thủ đô. Anh chínhlà tình yêu đầu của Thu Phương, music là chất xúc tác kết nối họ với nhau.

ban sơ, cthị xã tìnhcủa cặp đôi không được mái ấm gia đình Huy MC cỗ vũ vì chưng không ưa thích gồm nhỏ dâu theo nghề ca hát. Tuy nhiên, cả hai đó đã vượt qua toàn bộ vàtiến tới hôn nhân gia đình vào khoảng thời gian 1993. Thu Phương cùng Huy MC tất cả chung2 bạn con là Duy Hải và Tkhô giòn Thảo.

Năm 2003, hai bạn trẻ lịch sự Mỹ trú ngụ vàhoạt động nghệ thuật. Saucác sóng gió cùng áp lực đè nén trên hải ngoại, Thu Pmùi hương - Huy MCly hôn vào năm 2007, khép lại 14 năm thêm bó vợ ck.*

Huy MC cùng Thu Phương từng là hai bạn trẻ đẹp mắt cùng sáng giá chỉ bậc nhấtlàng nhạc Việt.

Nói về ngulặng nhân chia tay, Thu Pmùi hương cho biết thêm cô không hề kiếm tìm thấy điểm chung cùng với ông chồng. Nữ ca sĩ càng ngày càng nhận thấy nhiều điểmkhác biệt vào mối quan hệ Lúc cảhaitrải qua tiến trình trở ngại nơixứ fan.

"Tôi không tiếc nuối nhưng lại bi thương cùng với chấm dứt không như mong muốn, ít nhất vào tiến độ đó. Tôi từ đổ lỗi cho khách hàng bởi vì đã làm cho sứ mệnh của người đàn ông trong cuộc hôn nhân gia đình kia. lúc gồm có khoảng thời gian rất ngắn chới cùng với, người lũ ông vào đời bản thân -nói trực tiếp luôn là anh Huy -không tồn tại đầy đủ bản lĩnh nhằm chiến đấu với việc biến đổi, mặc dù trước kia bao gồm anh ấy mong mỏi chuyển đổi. Tôi ko bất ngờ Khi dư luận đổ lỗi lên tôi cùng tôi phụ trách không còn. Trong Khi sự thật là trong thời gian mon kia, tôi nên nuốt nước mắt để đi tiếp”, Thu Phương thơm từng hélộ về cuộc hôn nhân thứ nhất.


Thời điểm ly hôn với Huy MC, Thu Phương thơm phải đối mặt với tương đối nhiều khó khăn, nuốt nước mắt để liên tiếp cuộc sống đời thường sinh hoạt hải ngoại.

Về phần Huy MC, anh giãi tỏ nguyên do khiến cho cuộchôn nhân của bản thân đổ vỡ: "Kiểu như giận lẫy, dở người. Nhưng điều đặc trưng, chắc hẳn rằng là Phương thấy tôi chẳng quan tâm đến gì về tương lai mà lại chỉ mải đùa. Tôi níu kéo cũng các... bởi vì tôi không còn ý muốn mất gia đình với làm cho khổ các nhỏ, nhưng chừng như duim của Cửa Hàng chúng tôi đến đó đã hết. Hai đứa cứ đọng từ cách nhau dần dần. Cuối cùng, lúc không còn mong muốn nữa, tôi là chủ nhân hễ chỉ dẫn quyết định”.

Đề cùa đến lời đồn ly hôn Thu Phương bởi tất cả quan hệ nam nữ cùng với Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà lúc ấy, Huy MCcho biết:"Lúc kia 2 đứa bị "sét đánh" thôi. Còn tôi Cảm Xúc tất cả lỗi với toàn bộ. Nhất là cùng với các con. Cthị trấn của tôi và Hà đang là vượt khđọng. Lúc Này, thân Shop chúng tôi không hề duy trì liên hệ bắt buộc tôi cũng lừng chừng cô ấy gồm phản ứng gì sau đa số share của mình. Tôi suy nghĩ Hà cũng coi phần đa cthị trấn đã là quá khđọng cùng đều gì đã qua nên nhằm nó yên".

Sau ly hôn, quan hệ của Thu Pmùi hương cùng Huy MC giờ đây khá tốt đẹp nhất. 2 con thông thường của cặp đôi bạn trẻ đang sống thuộc Thu Phương thơm.Theo Huy MC chia sẻ, vì địa điểm sinh hoạt của anh ấy với bà xã cũ hơi ngay sát nhauphải các con vẫn hay di chuyển sang lại giữa 2 đơn vị như không có khoảng cách.

Thu Pmùi hương đính ước cùng "ông bầu"trên Mỹ, bao gồm thêm 2 bé tuy nhiên chưa làm cho đám cưới

Sau khi Thu Pmùi hương ly hôn Huy MC, Dũng Taylor vẫn sát cánh thuộc cô cùng với tư giải pháp là "thai sô" thẳng. Dũng Taylor tên không thiếu thốn là Clarence Dũng Taylor, là 1 trong những kỹ sư, người tạo nên công ty giải trí và tổ chức những công tác ca nhạc giành cho cộng đồng bạn Việt trên nước ngoài từ thời điểm năm 1996.Lúc Thu Phương thơm vừa gặp trục trẹo hôn nhân, vừa bị người cùng cơ quan tẩy ctốt ở California với có công dụng bị trục xuất về toàn quốc, bao gồm Dũng Taylorlà người sinh hoạt bên giúp đỡthiếu nữ ca sĩ.

Sự thực bụng của Dũng Taylor đã làm cho Thu Pmùi hương cảm rượu cồn, giúp cô nhận thấy trên đây đó là bạn lũ ông mình phải.

Nói về nguyên nhân cho cùng với Thu Pmùi hương, Dũng Taylor đơn giản chia sẻ: "Tôi sinh sống mặt Mỹ 30 năm, thấy người đàn bà nlỗi Pmùi hương tạo nên sự chi phí mà lại sao yêu cầu đảm đang những vượt. Vấn đề này tạo cho tôi tò mò và hiếu kỳ tò mò. Lúc đó, tôi làm bạn với tất cả Huy với Phương. Nhưng Lúc sự việc xảy mang lại những, tôi thấy cách Pmùi hương đối đầu với nó khiến tôi phục cô ấy cùng càng ngày càng gắn thêm bó rộng.

Mỗi đêm, Pmùi hương gần như thức đến 4-5 giờ tạo sáng nhằm truyện trò thuộc bé vì chưng khác múi tiếng. Tính tôi ngang tuy vậy Phương vẫn mang lại tôi giải pháp sinh sống chia sẻ, đàm luận với nhau. Chúng tôi không yêu thương nhau theo kiểu tiếng sét ái tình".

Năm 2008, lúc cuộc sống thường ngày với quá trình của Thu Phương thơm trên Mỹ ổn định, Dũng Taylor đang đại diện cô về Việt Nam đón bé xíu Duy Hải với Tkhô nóng Thảo sang sum họp thuộc người mẹ. Dù có tương đối nhiều lời đồn đân oán về chuyện tình yêu của tất cả hai, tuy vậy lúc ấy hai bạn vẫn chưa thừa nhận ưng thuận quan hệ ko kể quá trình. Không chỉ là bạn cai quản và lý thuyết cho tuyến phố music của Thu Phương thơm, Dũng Taylor còn sống cùng 2 con riêng của cô ý vàđổi mới bờ vai bền vững cho nữ giới ca sĩ.

Tháng 12/2012, Dũng Taylor cùng Thu Pmùi hương tổ chức lễ đính ước,chấp nhận ưng thuận quan hệ trước công bọn chúng sau khi vẫn bao gồm chung 2 bé là Gia Bảo (sinh vào năm 2009) vàHailey Tkhô hanh - Thuy Nguyen Taylor (sinh đầu năm mới 2012).

Thu Phương và Dũng Taylor tất cả thông thường 1 nhỏ nhắn trai là Gia Bảo và 1 nhỏ xíu gái là Hailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor.

Xem thêm: Bệnh Đau Nửa Đầu Vai Gáy Bên Trái Cảnh Báo Bệnh Nguy Hiểm, Vì Sao Đau Nửa Đầu Vai Gáy Trái Và Phải

Trải sang 1 lần vỡ vạc trong hôn nhân gia đình, Thu Phương rút ra được bài học kinh nghiệm khôn xiết giá đắt rằnghôn nhân gia đình tuyệt vời nhất phải có lòng tin với sự nể trọng nhau thì mới có thể tồn tại được. Vợ ck "tương kính nlỗi tân", cảm xúc xuất sắc đẹp mắt mới nảy nngơi nghỉ. Vấn đề này khiến cô luôn luôn nỗ lực nhằm bản thân cùng Dũng Taylor đẹp hơn mỗi ngày trong đôi mắt nhau, yêu nhau rộng ngày ngày qua tuy thế thấp hơn sau này. Nữ ca sĩ cũng rút kinh nghiệm tự cuộc hôn nhân gia đình đầu, chia sẻ trách rưới nhiệm mái ấm gia đình mang đến Dũng Taylor cùng đảm nhận.

Không chỉ nên một nửa bạn đời, Dũng Taylor còn đồng hành cùng với Thu Phương thơm vào sự nghiệp âm thanh.

"Tôi cùng anh Dũng chỉ rất có thể ngồi xuống gay gắt cùng quyết liệt khi bàn về các gì ảnh hưởng cho tới mái ấm gia đình, con cháu, đông đảo gì thông thường của 2 fan. Còn quá trình của tôi xuất xắc số đông câu chuyện liên quan cho tới công việc phần lớn tôi là bạn đưa ra ra quyết định.

mặc khi lúc anh Dũng cảm giác tôi bị thiệt thòi, anh Dũng cũngchỉ rất có thể cỗ vũ bằng cách của anh ấy, ví dụ như viết lên trang cá thể. Nhưng sẽ là cách nhìn của anh ấy. Còn tôi luôn ao ước bản thân là người chủ sở hữu động thông báo về hầu như Việc liên quan cho tới tôi lúc tôi thực thụ ý muốn. lúc gồm một Việc nào đấy tôi với anh Dũng yêu cầu giới thiệu bàn bạc thì anh Dũng luôn là tín đồ chiều tôi nhiều hơn thế nữa.

Bây tiếng anh Dũng cũng xuống nước nhiều rồi, vì chưng anh biết cá tính của mình như vậy. Nhưng sống cẩn thận đàn bà chăm lo gia đình con cháu thì tôi là tín đồ cầu toàn phải không nhiều khi để triệu chứng cảm thấy gồm lỗi vì nên thao tác nhưng mà bỏ bê mái ấm gia đình. Vậy đề nghị anh cũng phát âm tôi hơn, rất nhiều sản phẩm cũng dễ thnghỉ ngơi hơn một chút”, Thu Pmùi hương phân trần.

Dũng Taylor dành nhiều thời gian cùng Thu Phương quan tâm bé phổ biến lẫn bé riêng rẽ.

Chia sẻ vềnguyên do chưa chịu mang váy đầm cưới lần 2, Thu Phương mang lại biết: "Tôi với anh Dũng sẽ thống độc nhất với nhau hãy cố gắng để đi tới xong xuất sắc đẹp nhất. Nhưng xong xuôi giỏi đẹp nhất này còn ngơi nghỉ đâu nhé trong đoạn đường cơ mà 2 fan vẫn đã đi. Tôi vẫn mê thích hàng ngày anh Dũng gần như buộc phải hỏi tôi một câu: "Hôm nay em vẫn ra quyết định đem anh chưa?" Như vậy xuất xắc rộng là được mặc váy đầm cưới chứ đọng. có nghĩa là hàng ngày Cửa Hàng chúng tôi phần lớn cần cụ gắng".

Huy MC đang kết thân với có thêm 2 con trai, lui về có tác dụng hậu pmùi hương mang đến vợ cải tiến và phát triển sự nghiệp

Suốt 1năm sau thời điểm cuộc hôn nhân với Thu Phương chảy vỡvà 2con vẫn chưa kịp sang Mỹ, Huy MC gần như lâm vào khủng hoảng rủi ro. Thời điểm ấy, anh yêu cầu nghỉ ngơi nhờ vào đơn vị ca sĩ Bằng Kiều và cũng không tồn tại các bước để gia công. Có quá trình phụ huynh Huy MC còn cần gửi tiềntừ bỏ toàn nước quý phái mang lại bé. Một ít ngày sau, phái nam nghệ sỹ new dần rước lại lòng tin để bước đầu cuộc sống đời thường bắt đầu.

Không liên tục theo đuổi con đường âm nhạc, ông chồng cũ Thu Phương tập có tác dụng quen thuộc với các quá trình tuỳ thuộc để mưu sinh trên đất Mỹ, từ bỏ chạy bàn, phụ bài toán ngơi nghỉ quán ăn cho tới từ dành dụm từng đồng mtại 1 quán bán sữa đậu nành với bánh mì. Cuối năm 2008, anh kết bạn thuộc Bảo Quim - một cô gái bạn Mỹ cội Việt có tác dụng trong lĩnh vực nhà đất, bank.

Huy MC và tín đồ vk Bảo Quim tất cả cùng nhau 2 nam nhi kháu khỉnh.

Nói về cơ duyên gặp được bà xã, Huy MC mang lại hay: "Phải khoảng chừng gần 6 năm từ thời điểm ngày vỡ vạc, tôi đã không nghĩ về đến cthị xã thành thân, thậm chí là không yêu, chỉ bao gồm nữ giới thôi. Đến khi tôi chạm chán Quyên trong một bữa tiệc của tín đồ bạn mà lại 2 đứa nghịch chung, tôi new cảm giác đó là fan tôi sẽ đi tìm kiếm, là tín đồ tôi rất có thể tin tưởng được với ra quyết định dọn về sống tầm thường với mọi người trong nhà, rồi 1 năm rưỡi sau thì mới cưới".

Theo Huy MC share, Bảo Qulặng làtín đồ thiếu nữ thoải mái và dễ chịu, nhân hậu,ko làm những nhỏ riêng biệt của anhbao gồm cảm giác "chị em ghẻ con chồng". Vì công việc của bà xã hơi bận yêu cầu ban ngày Huy MC công ty yếuchuyên nhỏ, chỉ thao tác vào ban đêm cùng vào cuối tuần. Dù vẫn say mê ca hát nhưng lại anh muốn để nhiều thời gian mang lại mái ấm gia đình hơn.Nam người nghệ sỹ tất cả một ban nhạc với phần tử âm thanh bé dại để Giao hàng cho những sự khiếu nại, tuy nhiên anhít tmê say gia biểu diễn vì chưng không ham mê dịch rời xa đơn vị.

"Thực ravấn đề ra quyết định gồm em nhỏ bé đa số là vì tôi ao ước, vị cùng với Quyên - một người sinh sống hết sức Mỹ - thì bài toán gồm bé hay là không tất cả nhỏ chưa hẳn là cthị trấn béo lắm với cô ấy. Nhưng tôi suy nghĩ, vẫn có tác dụng vk thì nên yêu cầu có tác dụng người mẹ, cho dù sao cũng rất cần phải tất cả một người con chung nhằm sợi dây tình cảm thân nhị vk chồng thêm khăng khít. Bởi nắm, tôi đồng ý quyết tử thời gian cùng quá trình của chính mình nhằm trong nhà siêng con cho Quyên đi làm sau khi sinh”, Huy MC trải lòng.

Dù không hề hào quangsảnh khấu, nam giới nghệ sĩ lừng danh một thời bây giờ cảm thấy niềm hạnh phúc Khi lựa chọncuộc sống đời thường không nguy hiểm, gìn giữniềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

Nói về tín đồ một nửa bạn đời hiện giờ của mình, ck cũ Thu Phương thơm từ hào: "Tôi qua Mỹ Lúc vẫn 34 tuổi đề nghị loại cốt phương pháp Việt vào tôi đã cố định và thắt chặt, cơ mà cũng đề nghị biến đổi tí đỉnh nhằm phù hợp với đời sống mới. Còn Qulặng, cô ấy thông qua đó từ sớm, ít tiếp xúc với văn hóa Việt, nhưng lại khi sống bình thường với tôi cô ấy cũng cố gắng chuyển đổi mình. Bằng bệnh là Qulặng vẫn nỗ lực học tập tiếng Việt cùng tiếp xúc bởi tiếng Việt với tôi.

Người Mỹ hết sức trường đoản cú chủ vào quan tâm đến cùng ra quyết định, bọn họ ít khi hỏi ý kiến ai kia cơ mà Quyên sẽ biết call điện hỏi ý kiến hoặc đàm phán với tôi mỗi một khi định có tác dụng một câu hỏi gì lớn. Nghĩa là Quyên sẽ gật đầu đồng ý việc tôn vinh sứ mệnh fan đàn ông - cthị xã thường có trong các mái ấm gia đình Á Đông”.

Đầu trong năm này, vk ông chồng Huy MC sẽ bao gồm thời gian về nước, gặp lại cùng ca sĩ Thanh Lam và Hồng Nhung.