BUỒN LÀM CHI EM ƠI LỜI BÀI HÁT

Buồn Làm Chi Em Ơi là bài xích hát được đà hiện tại do Hoài Lâm. Dưới đấy là lời bài hát Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm đương nhiên đúng theo âm để những chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi rộng.

Bạn đang xem: Buồn làm chi em ơi lời bài hát


Lời bài xích hát Buồn Làm Chi Em Ơi

Buồn có tác dụng chi em ơi lá xanh rồi cũng pnhị màuNgỡ duyên bản thân bền vững ai ngờ lại xa phương pháp nhauTrăng treo bên trên mái đầu, tâm tư nguyện vọng buộc phải âu sầuQua từng nào dãi dầu mà lại nỡ qua cầu quý phái ngang

Buồn có tác dụng chi em ơi không còn dulặng, phận cũng lỡ làngTiếc một đời tơi tả, tưởng ngàng cthị xã tình trái ngangAi gieo bao phũ phàng, mang lại hoa tê úa tànTmùi hương số kiếp bẽ bàng rồi cứ đọng trách rưới bản thân quá nôn nả.

Buồn làm cho bỏ ra em ơi, xót xa xin gửi lên trờiChờ ngày mát mẻ thôi rơi, với nỗi sầu lìa xa trung bình vớiĐời còn bao tương lai, lỡ sai vẫn kịp quay lạiDù thời hạn phôi pnhị, xin gói vào một trong những tiếng thnghỉ ngơi nhiều năm.

Buồn làm chi em ơi, nắng và nóng mưa như thế nào do do mìnhTất cả là Thiên Ý, đề xuất tình đành yêu cầu dsinh hoạt dangXin với theo đáng nhớ, thêm từng nào nỗi niềmTheo hoa rơi mặt thềm với duy trì mãi tận đáy con tim.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Phụ Tùng Xe Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh 08/2021, Xe Cũ Giá Tốt Tháng 8, 2021 Phụ Tùng Xe Máy

Hợp âm bài bác hát Buồn Làm Chi Em Ơi

Buồn có tác dụng đưa ra em ơi lá xanh rồi cũng pnhì màuNgỡ dulặng mình bền vững lâu dài ai ngờ lại xa cách nhauTrăng treo trên mái đầu, tâm tư bắt buộc âu sầuQua từng nào dãi dầu mà lại nỡ qua cầu lịch sự ngang


Buồn làm cho đưa ra em ơi, xót xa xin trình lên trờiChờ ngày mưa gió thôi rơi, sở hữu nỗi sầu lìa xa khoảng vớiĐời còn bao tương lai, lỡ sai vẫn kịp tảo lạiDù thời hạn phôi pnhị, xin gói vào một giờ thnghỉ ngơi nhiều năm.

Buồn làm cho đưa ra em ơi, nắng mưa như thế nào vày do mìnhTất cả là Thiên Ý, nên tình đành yêu cầu dsống dangXin mang theo kỷ niệm, thêm từng nào nỗi niềmTheo hoa rơi mặt thềm và duy trì mãi tận lòng con tim.

Buồn làm cho bỏ ra em ơi, xót xa xin gửi lên trờiChờ ngày mát mẻ thôi rơi, có nỗi sầu lìa xa trung bình vớiĐời còn bao tương lai, lỡ không nên vẫn kịp cù lạiDù thời gian phôi pnhị, xin gói vào một trong những tiếng thlàm việc nhiều năm.

Karaoke bài bác hát Buồn Làm Chi Em Ơi


Thông tin bài hát Buồn Làm Chi Em Ơi

Composed by Nguyen Minc CuongSinger: Hoai Lam

*
" width="1000" height="563" />

Tải bài xích hát

Để cài bài bác hát Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm. Mọi bạn rất có thể thiết lập bên trên zingmp3.vn nếu như bài hát đã có được đăng tải. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì các người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài xích hát trên Youtube vào và mua về format mp3 khôn xiết dễ dàng và đơn giản nhé!

Nlỗi Hoan