BỘ TỘC KHÔNG MẶC QUẦN ÁO

ANTD.VN -Do gặp một cơn bão, chiếc máy bay chở nhiếp ảnh gia người Brazil Ricardo Stuckert đã phải đổi hướng. Nhưng hóa ra hành trình không có trong dự định này lại giúp anh ghi lại những bức ảnh hiếm hoi về một bộ lạc sống biệt lập với thế giới ở khu vực Amazon.

Bạn đang xem: Bộ tộc không mặc quần áo


Những bức ảnh có chất lượng siêu tốt này được chụp ở bang Acre – một bang nằm ở phía Tây Bắc Brazil, gần biên giới của nước này với Peru. Khu vực này vốn được bao phủ bởi rừng rậm và có những cư dân bản địa. Bức ảnh cho thấy một nhóm người nhỏ, gần như không mặc quần áo, sơn mình và có vũ khí trong tay.

Xem thêm: Điều Trị Rối Loạn Lo Âu Trong Bao Lâu ? Điều Trị Chứng Rối Loạn Lo Âu Trong Bao Lâu

Trong một lần cảm thấy bị "làm phiền", một người đàn ông đã ném chiếc mác về phía máy bay trực thăng.

Sự tồn tại của bộ lạc này đã thu hút sự chú ý từ năm 2008 khi những bức ảnh về những người đàn ông sơn mình đỏ, phóng lao rò rỉ. Bộ lạc này được cho di chuyển chỗ ở 4 năm một lần.

“Tôi cảm thấy như mình là một họa sỹ của thế kỷ trước” – Stuckert cho biết. “Cứ nghĩ đến chuyện ở thế kỷ 21 vẫn tồn tại những người mà không liên lạc gì với thể giới bên ngoài, giống như những gì tổ tiên của họ đã sống 20.000 năm trước – thật là một trải nghiệm mạnh mẽ với tôi”.

Dưới đây là những bức ảnh mà nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert đã ghi lại:

*
*

*

Bộ lạc sống ở khu vực Amazon, cứ 4 năm lại di chuyển, thay đổi chỗ ở một lần

*
*

Một người đàn ông phóng lao khi thấy máy bay tới gần

*

*

Thông điệp quá rõ ràng: "Hãy để chúng tôi được yên, đừng hòng đến được đây"