Bộ Lọc Tin Nhắn Facebook

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập vào Messenger Requests (Tin nhắn đang chờ) để tìm những tin nhắn người lạ gửi cho bạn mà không hiển thị do tính năng bỏ lọc tin nhắn trên Facebook chặn lại.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập vào Messenger Requests (Tin nhắn đang chờ) để tìm những tin nhắn người lạ gửi cho bạn mà không hiển thị do tính năng bỏ lọc tin nhắn trên Facebook chặn lại.Bạn đang xem: Cách lọc tin nhắn trên facebook


*

Vài mẹo bỏ lọc tin nhắn trên Facebook

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “cách bỏ lọc tin nhắn Facebook” trên Google thì chắc chắn bạn cũng đã biết qua tính năng Messenger Request (tin nhắn đang chờ).

Bạn đang xem: Bộ lọc tin nhắn facebook

Tính năng này giúp người dùng chặn những tin nhắn rác, chưa rõ nguồn gốc và chỉ những tin nhắn từ người quen, bạn bè mới xuất hiện.

Sau một thời gian sử dụng tính năng này, tin nhắn rác đang làm mưa làm gió trên Facebook đã được kiểm soát một cách ấn tượng. Thế nhưng, nó lại kéo theo một sự bất tiện không hề nhỏ.

Đó là khiến bạn giao tiếp với người lạ khó khăn hơn (người chưa Add Friend), đặc biệt đối với những bạn bán hàng Online qua Facebook. Thực tế sự bất tiện này đến từ việc người dùng không tìm thấy nơi chứa tin nhắn chờ.

Vì thế, bài viết “cách bỏ lọc tin nhắn trên Facebook” sẽ tiết lộ với bạn thao tác truy cập vào tính năng này trên nhiều hệ điều hành đang phổ biến như iOS, Android, Window.

Xem thêm: Những Diễn Biến Mới Nhất Về Tình Hình Ukraine Và Nga Mới Nhất

Android


*

Kế đến, hãy nhấn vào People (Mọi người). Sau đó bạn sẽ thấy mục “Tin nhắn đang chờ”, chỉ cần bấm vào đây là xong.

iOS

Tương tự Android, để bỏ lọc tin nhắn rác trên Facebook, người dùng iOS cũng cần mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình.


*

Sau đó, bấm vào Setting (cài đặt) – Peope (danh bạ, mọi người) – Messenger Request (tin nhắn chờ).

Hệ điều hành Windows

Để bỏ lọc tin nhắn rác trên Facebook , người dùng hệ điều hành Window cần truy cập vào mạng xã hội này bằng bất cứ trình duyệt nào.


*

Lúc này, trên giao diện tin nhắn sẽ hiện ra 4 tùy chọn: Gần đây, Tin nhắn đang chờ, Gần đây, Tin nhắn mới. Sau đó bạn chỉ việc bấm vào Tin nhắn đang chờ để tìm danh sách tin nhắn của người lạ gửi đến bạn, bao gồm tin nhắn rác.