BỆNH VIỆN NAUY KIẾN AN HẢI PHÒNG

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Hải Phòng, bệnh viện Việt Tiệp, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng… là những địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng. Để tìm được một cơ sở phục hồi chức năng tốt phù hợp nhất cho bản thân, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.Bạn đang xem: Bệnh viện nauy kiến an hải phòng

Phục hồi chức năng là gì?


Bạn đang xem: Bệnh viện nauy kiến an hải phòng

*

*

Xem thêm: Giá Lắc Tay Vàng Tây Xinh Đẹp, Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi, Lắc Tay Vàng Tây

*

*

*

Bệnh viện Đại học Y là một cơ sở y tế uy tín tại Hải Phòng

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là một khoa lâm sàng, do Bác sĩ chuyên khoa I – Vũ Hùng Phương phụ trách. Hiện tại, khoa đang đảm nhiệm các chức năng và nhiệm vụ sau:

Khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho những người bị khiếm khuyết, giảm chức năng và bị tàn tật.Tiến hành sản xuất, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng các dụng cụ trợ giúp, chỉnh hình, thay thế.Đóng vai trò chỉ đạo về mặt kỹ thuật hoạt động, phục hồi chức năng dực vào cộng đồng.Đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cơ bản để vận động trị liệu. Đồng thời, phải được trang bị các trang thiết bị về vật lý trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu nhằm phục vụ cho chữa trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.Tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Bằng sự cống hiến hết mình cho bệnh nhân và những kết quả đạt được, khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã đạt được nhiều bằng khen danh giá. Trong đó phải kể đến: Bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng năm 2011; Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc các năm 2009 – 2010, 2010 – 2011; Bằng khen Tập thể lao động tiên tiến năm 2008 – 2009… Trải qua quá trình xây dựng và hoạt động lâu dài, bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của bệnh nhân.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 17h-00

Dịch vụ và chi phí:

Tại Khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có nhiều dịch vụ. Mỗi dịch vụ có mức chi phí không giống nhau. Do đó, người bệnh có thể tham khảo mức phí từ bác sĩ.