Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về

Đọc từ trên đầu Giới thiệu

Nếu trái tim chảy vỡ…Cố Sơ nói: “Vậy thì, chạm mặt nhau là được.”Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại thi thể còn ko nguyên vẹn đó của cô ta nhằm sáng tỏ nhân tính.”***Cố Sơ từng nghĩ về tới vô chu kỳ gặp mặt lại nhau, nhưng mà bất ngờ ngày nay lại tới một phương pháp đầy bất ngờ.

Bạn đang xem: Bảy năm vẫn ngoảnh về

Cô hoảng sợ, hồi hộp. Anh vẫn yên tâm, mặc nhiên.Cô lđộ ẩm bẩm: “Bắc Thâm…”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”Lục Bắc Thần, một người dân có thân phận cao niên lại khiến tín đồ ta nên kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học tập nước ngoài có quyền cố gắng, là vị tiến sỹ tất cả IQ cao khiến cho tội nhân không có vị trí lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” gồm đáng tin tưởng cơ mà bất kỳ một dắt mối nào thì cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh ấy, là một trong những giáo sư chăm ngành đã có được viện kiểm tiếp giáp về tối cao ca ngợi là “phái nam thần” cực nhọc mời độc nhất vô nhị, là người sở hữu “chi phí Bắc Thần” nổi tiếng lẫy lừng.Anh tất cả gương mặt giống như Bắc Thâm, nhưng lại lại chưa hẳn Bắc Thâm của cô.Có tín đồ nói Lục Bắc Thần vượt lý trí, cả máu cũng lạnh lẽo.Có fan lại nói Lục Bắc Thần quá gian nguy vị chân lý chỉ được nỗ lực trong tay anh.

Xem thêm: Minh Béo Tiếp Tục Bị Một Diễn Viên Trẻ Tố Gạ Tình Dục", Trình Tự Tòa Án Mỹ Xét Xử Vụ Minh Béo Ra Sao

Anh chỉ cần sử dụng một nhỏ dao là có thể lột một fan từ địa chỉ vị trí trung tâm vòm họng cho tới khớp nối xương chậu nhưng không còn lại lốt tích.Cũng gồm fan nói trong trái tim Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một thiếu nữ, bạn sẽ làm tổn định tmùi hương anh khôn xiết sâu.Từng vụ án làm thịt tín đồ nghe đã thấy ghê rợn, từng ngôi trường hòa hợp ly kỳ, cạnh tranh phân tích và lý giải, nguy khốn cận kề, trở ngại đầy rẫy, thế giới của cô ý đã không còn cẩn trọng nữa. Anh vẫn nhàn, yên tâm bóc tách từng lớp tìm ra sự thật, nhắc nhở cô: “Tốt duy nhất cô hợp lý một chút ít, tôi không thích tất cả một ngày đề nghị tận chỗ chất vấn xác cô đâu.”Anh chưa hẳn là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm không nóng sốt, bàn tay của Bắc Thâm không băng giá chỉ. Nhưng anh lại sử dụng bé dao giải phẫu kháng lên ngực cô cùng nói: “Sao bởi được fan không có trái tyên ổn nlỗi cô?”Hai năm niềm hạnh phúc đổi mang năm năm khổ cực, lắp thêm gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có cô đơn? Đối cùng với cô, anh chỉ là 1 người qua mặt đường có duyên chạm chán khía cạnh. Đối cùng với anh, cô lại là niềm mơ ước quá khđọng quan yếu xóa nhòa.***Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vào ảo giác. Bóng hình thân nằm trong, gương mặt thân ở trong, rồi khiến cô ko có gì thlàm việc nổi.Nhưng anh lại nói: “Đã phú lòng người, vị cớ gì cần nhức khổ?”Bỗng một ngày nào đó, gồm người nói với Cố Sơ:Đừng có tin Lục Bắc Thần, bởi vì anh ta, chưa hẳn Lục Bắc Thần…***Tình yêu bị tuổi xuân thịt chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu giữ đày…Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…