LÊN ĐỒ YASUO MÙA 8

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 cùng biện pháp lên thiết bị Yasuo guide những thiết bị cách chơi Yasuo build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ yasuo mùa 8

quý khách hàng sẽ xem: Lên đồ yasuo mùa 8


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Kẻ Bất Dung Thđọng.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng bổ trợ Yorick mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linch Hồn trên phía trên.

Phxay hỗ trợ Yasuo


Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ tốt nhất có thể dành cho Yasuo Mid con đường giữa. Tốc biến phép hỗ trợ bắt buộc vào đa số cuộc đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm sát thương, cơ mà cứ thêm ngay cạnh tmùi hương là bao gồm mạng, có mạng là bao gồm đồ dùng, Khi có rất nhiều thiết bị rồi thì gank tem hình trạng làm sao chả được.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thiêu đốt bằng Kiệt mức độ, tất cả khi đi với Pháp sư bạn cũng cần nhằm phnghiền hỗ trợ này, vì chưng kỹ năng Bão kiếm – Q bao gồm thời hạn hồi chiêu rất nhanh, câu hỏi địch thủ bị đi lờ lững với giảm 10 gần kề trong 2,5s sẽ giúp mang đến đối thủ chịu tương đối nhiều liền kề thương

Ngoài ra Tkhô cứng tẩy cũng là 1 trong phnghiền bổ trợ hay lúc đi mặt đường với những vị tướng khả năng khống chế nlỗi Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ giành cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm khỏe mạnh với yếu Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình rất đẹp dễ nhìn, nam tính

- Sở khả năng ẩn chứa những chiêu thức Combo hết sức biến hóa - chúng ta cũng có thể học tập mọi Combo này với ArkadataYassuo - top những người nghịch đỉnh cao Yasuo của ráng giới

- Có năng lực đi mặt đường vô cùng mạnh cùng với lượng gần cạnh tmùi hương vượt trội: Sở tài năng của Yasuo hoàn toàn có thể áp dụng một cách hơi nhanh hao cùng liên tục, bởi vì vậy mà Yasuo bao gồm khả năng dọn dẹp vệ sinh bộ đội tốt nhất có thể, tương tự như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù cực khó tính.

- Yasuo có công dụng đẩy lẻ nhanh rất tức giận. Nếu các bạn là người có kỹ năng áp dụng Yasuo một cách thành thạo, thì giống như Đấng sẽ không thể bị làm gục với sẵn sàng mang đến bốc tương đối bất kỳ kẻ nào dám ngăn uống cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh khỏe, đnai lưng con đường cùng lăn uống cầu tuyết nếu như dành được điểm mạnh sớm

- Luôn tất cả một tờ khiên ảo miễn giá tiền tự nội tại, buộc phải Yasuo khá lời tiết lúc hội đàm chiêu thức Khi tận dụng tối đa giỏi lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh giỏi, liền kề tmùi hương cực to về cuối trận cùng với tỉ lệ thành phần chí mạng hoàn hảo nhất 100%.

- Sở kỹ năng tất cả thời hạn hồi chiều rất thấp, lối tấn công thướt tha cùng với đều Combo hoa mỹ, tạo ra cảm giác bay bướm hào hứng mang đến max ngầu mang đến người chơi.

- Có khả năng khô ngày tiết cùng với toàn bộ các tướng tá, tank trâu bò cũng chưa hẳn đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức mạnh sống đầu trận không rất nhiều.

- Dễ bị người đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dẫn đến hạ gục Khi bị trúng những năng lực chế ước.

- Đôi khi Yasuo đang trở nên anh hùng gánh team bạn, với phần đa màn feed thần thánh.

- Tạo cho những người đùa cảm hứng tương đối "ảo mộng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.

 

Bảng kỹ năng Yasuo

Thđọng trường đoản cú nâng tài năng Yasuo: max Q -> E -> W:


Yasuo đã phải tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để có lượng gần kề thương thơm đến từ các pha ra đòn đánh thường xuyên tốt nhất có thể. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) nhằm có tác dụng lả lướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điểm ở cấp độ 3 với tăng ở đầu cuối nhé. Trăn uống Trối(R) nâng theo như đúng cấp độ đến Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp hai. Dường như, Yasuo đã dần dần dựng lên một tnóng khiên lúc hắn dịch rời. Tấm khiên đang tự kích hoạt Khi hắn Chịu đựng đề xuất liền kề thương thơm từ tướng tuyệt tai quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh hay triết lý. Sau nhì chiêu Bão Kiếm thành công xuất sắc, chiêu tiếp nối đang phun ra một cơn gió xoáy khiến những đối phương trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Xem thêm: Làng Cây Cảnh, Đồ Trang Trí Giá Rẻ Tại Nam Định, Cây Cảnh Nam Định Tin Tức Nam Định 24H Mới Nhất

Lúc trúng đích, Bão Kiếm chế tạo ra một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. lúc có 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn sốt xoáy hất Văng Lên Không.

Nếu niệm Lúc đang lướt, Bão Kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một tường ngăn gió có thể ngăn những luồng đạn đạo của đối thủ vào 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt qua một đơn vị chức năng, khiến Sát thương Phnghiền gia tăng theo những lần cần sử dụng chiêu.

Không thể sử dụng lên cùng một địch thủ trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra Lúc đang lướt, Bão Kiếm đã tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trnạp năng lượng Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tấn công nàn nhân tạo giáp thương mạnh mẽ liên tiếp. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến mang đến một tướng mạo địch đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) giáp thương thơm đồ vật lí với duy trì tất cả mọi đối thủ bị Hất Lên Không vào vùng ảnh hưởng trên ko trung thêm một giây. Lập tức tăng tối đa tkhô giòn Nhịp, nhưng lại bù lại làm mất các điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo thừa nhận thêm 1/2 Xulặng Giáp - hiệu ứng tác động ảnh hưởng lên tiếp giáp cộng thêm tự thứ, bùa, ngọc và bảng hỗ trợ.

 

Cách lên vật dụng Yasuo

Các đồ vật ban đầu mang lại Yasuo


Kiếm Doran và Bình máu là 2 sản phẩm mở đầu nhằm tăng mức độ mạnh mang lại Yasuo, với 3% hút ít tiết vẫn tinh giảm vấn đề đề nghị về nhà bởi vì bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giày cho Yasuo.


Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng tốc độ tấn công, tăng kỹ năng dọn quân nhân với phần đông vạc tấn công chí mạng những hơn

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bạn dạng thân Yasuo vẫn bao gồm đủ 100% chí mạng rồi, kia là điều mà không nhiều vị tướng vào LMHT làm sao đạt được. Đây là 2 trang bị không thể không có cùng với bất kỳ bạn nghịch Yasuo nào để download lượng gần kề thương thơm rất xịn.

Huyết kiếm: tăng buổi tối đa thêm ngay cạnh thương cùng kỹ năng hồi phục tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ Xác Suất Phần Trăm hút huyết cao tự Huyết tìm, mà Yasuo có thể tự tin dấn thân giữa team địch, lướt E chỉm Q.

Dù bạn tất cả cố Yasuo đi lane như thế nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 mặt hàng đề nghị lên nhanh nhất hoàn toàn có thể nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo


Cách lên vật Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng tá giáp lá cà thường xuyên bắt buộc dấn thân các trong giao đấu, vì thế đề xuất 1 chút tài năng che chở, nhằm ngăn chặn lại câu hỏi bị dồn giáp thương thơm và làm gục gấp rút.

Trang bị quan trọng đặc biệt duy nhất của Yasuo, vừa gồm tốc tấn công + chí mạng, đặc biệt quan trọng nó bớt giáp tmùi hương của đối phương đi, đã mang về cho Yasuo kĩ năng đi mặt đường solo tay song cực khỏe, các bạn bắt buộc bỏ qua mất mặt hàng này.

Giáp thiên thần: phía trên sẽ là chọn lọc buổi tối ưu độc nhất cho Yasuo lúc trở về cuối trận, vừa gồm damge, vừa là sự đảm bảo an toàn an ninh đến bạn dạng thân cũng giống như đồng chí, trong những trường hòa hợp chúng ta bị tóm gọn lẻ, giỏi mộng tưởng lao vào 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng phục sinh để giúp các bạn quẩy niềm nở hơn, với vào thời gian đó người quen biết bạn sẽ khiến được gần kề thương lên đối thủ tốt hơn.

Trường phù hợp địch thủ là có khá nhiều ngay cạnh tmùi hương đồ vật lý, hoặc bạn có nhu cầu đùa theo lối an ninh, để bảo vệ đến phần đông pha lướt băng vào giữa chuần đối phương bình an hơn, đã là gạn lọc phù hợp: vừa hỗ trợ đến Yasuo 1 lạng tiết khá phệ + ngay cạnh thương thơm đồ gia dụng lý.