Bảng Màu Xe Sh Mode

Bài viết này bachgiamedia.com.vn tổng hợp tất cả các màu xe Sh Mode 2020, giải đáp vấn đề xe Sh Mode màu nào đẹp nhất. Tư vấn thêm về vấn đề nên mua Sh Mode màu gì để hợp phong thủy với mệnh của bạn. Mời bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Bảng màu xe sh mode


Nội dung

1 Các màu xe SH Mode 2020?2 SH Mode màu nào đẹp nhất?3 Tư vấn chọn màu xe Sh Mode hợp mệnh theo phong thủy4 Tại sao nên mua xe SH Mode?

Các màu xe SH Mode 2020?

Sh Mode 2020 được tung ra thị trường với hai bản: bản thời trang và bản cá tính. Đồng thời, Honda đã có sự bổ sung về màu sắc trong bộ sưu tập SH Mode 2020. Các màu xe Sh Mode mới gồm màu đỏ nâu cho bản thời trang và màu bạc đen cho bản cá tính. Cùng chiêm ngưỡng các màu xe Sh Mode dưới đây.

Sh Mode các màu bản Cá tính

SH Mode 2020 bản cá tính được thiết kế với hai màu sắc chính : Màu đỏ đen và màu bạc mờ (bạc đen)

Màu đỏ đen: Qua nhiều thế hệ xe của Honda thì màu đỏ đậm luôn được đánh giá là “best seller“. Với SH Mode 2020 bản cá tính được thiết kế tăng độ đậm của màu sắc. Khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác bí ẩn, cuốn hút và cực hấp dẫn.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Không những đa dạng màu sắc mà Sh Mode thiết kế cực độc đáo

Trang bị chìa khóa thông minh – Smartkey

SH Mode 2020 được Honda trang bị hệ thống khóa thông minh thay cho bộ khóa thông thường. Hệ thống Smartkey giúp tối ưu khả năng chống trộm, định vị vị trí xe, tắt/mở xe từ xa. Thiết kế sang trọng và tích hợp nhiều tính năng hữu ích, mang lại sự an tâm, thỏa mãn cho người dùng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Đơn Giản, 7 Cách Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Đơn Giản

Động cơ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu

Honda sử dụng động cơ dung tích 125cc cho SH Mode 2020. Đi kèm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp kiểm soát và cung cấp nhiên liệu phù hợp giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ.

Bên cạnh đó bộ đề ACG giúp xe khởi động và tái khởi động êm ái. Giảm lượng khí thải, thân thiện với môi trường.

Như vậy, Sh Mode có mấy màu? SH Mode màu nào đẹp nhất? cũng như nên chọn màu nào phù hợp với mệnh đã được bachgiamedia.com.vn giải đáp. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn màu xe Sh Mode ưng ý nhất.