Bạn Muốn Hẹn Hò #286

Thu Ngân share thêm, cô ko đam mê thứ hạng gặp gỡ và hẹn hò vượt thơ mộng, ví như quỳ gối hoặc đứng chờ dưới mưa…như là những "soái ca" vẫn thể hiện trong truyện ngôn tình.

*
-Thu Ngân share thêm, cô không mê say hình trạng tán tỉnh và hẹn hò vượt hữu tình, ví dụ như quỳ gối hoặc đứng đợi dưới mưa… tương đương những "soái ca" vẫn bộc lộ trong truyện ngôn tình. Điều này khiến MC Quyền Linc hơi bất ngờ.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò #286
Xuất hiện tại trong phần 1 tập 286 quý khách hàng mong mỏi gặp gỡ và hẹn hò là cô bé Trần Ngọc Thu Ngân (27 tuổi, quê Long An, nhân viên cấp dưới ngân hàng ở TP.HCM) và nam giới trai Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa (33 tuổi, quê Cần Thơ, thống trị tiếp tế sống Bình Dương).

Chia sẻ với chương trình về tình yêu của bản thân, anh cho thấy thêm bản thân mới trải qua 1 tình ái trường đoản cú hồi đến lớp, ra ngôi trường đi làm việc bận quá trình bắt buộc anh chưa xuất hiện cơ hội yêu ai.

Chàng trai dựa vào MC Quyền Linh giúp sức khi Tặng Ngay hoa cho mình gái

Ưu điểm của Đấng mày râu trai là đê mê giao lưu và học hỏi, không hút thuốc lá, ko uống rượu. Nhược điểm của anh ý là vào quá trình giỏi bị đưa ra păn năn vì cảm tình.

Anh muốn tìm bạn bạn nữ bao gồm làn domain authority sáng sủa, tóc lâu năm, tiếng nói dễ thương và đáng yêu. Anh không yêu thích người nói các, bao gồm tính giải pháp thừa trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Mẫu thiếu nữ truyền thống lâu đời, nhẹ nhàng, giản dị vẫn "đốn tim" cánh mày râu trai quê làm việc Long An này.

Về phía Thu Ngân, cô cho biết thêm trước đó chưa từng yêu ai, do đặc thù và môi trường công việc đề xuất ít bao gồm cơ hội tán tỉnh và hẹn hò.

Cô gái thạo bạn nữ công gia chánh này mê say chủng loại chúng ta trai cao hơn nữa mình "một chiếc đầu" bao gồm cả hình dáng cùng trình độ chuyên môn.

Thu Ngân ko mê say mẫu các bạn trai nói các, hút thuốc, nhuộm tóc và có tác dụng trong ngành gây ra vày người làm cho thành lập hay đi nhậu. Một đặc điểm nữa nghỉ ngơi bầy ông khiến cô không ưng ý là sinh sống ảo, đi đâu cũng chụp ảnh “tự sướng” tung lên phía trên social.

Xem thêm: Ăn Tam Thất Với Mật Ong Có Béo Không ? Đáp Án Khiến Bạn Bất Ngờ!

Thu Ngân share thêm cùng với MC Quyền Linc, cô không say mê phong cách hẹn hò thừa thơ mộng, ví như quỳ gối hoặc đứng ngóng bên dưới mưa… như thể các "soái ca" vẫn biểu lộ trong truyện ngôn tình. Cô gái ttốt này phù hợp sống thực tế rộng.

Đến cổ vũ cho Đăng Khoa là ba bà bầu cùng em gái. Ba của anh ấy Đăng Khoa cho biết, ông ước muốn Đăng Khoa cùng Thu Ngân lẫn nhau cơ hội mày mò nhằm thời điểm cuối năm hoàn toàn có thể có tác dụng đám hỏi.

Ở màn gặp gỡ phương diện, Đăng Khoa sở hữu lên sân khấu bó hoa hồng được thiết kế bằng sáp cầm cố bởi vì bó hoa tươi.

Đăng Khoa với hoa sáp khuyến mãi ngay chúng ta gái

Với bó hoa này, Đăng Khoa hi vọng tình yêu giữa anh cùng Thu Ngân đang kéo dãn dài mãi sau.

Ngay từ trên đầu, cặp đôi Đăng Khoa với Thu Ngân đã có không ít điểm tương đương, đến hơn cả cân nhắc và quan điểm sống. Đặc biệt là việc kĩ tính, cầu toàn vào cuộc sống chính vì thế họ sẽ bấm nút gặp gỡ và hẹn hò, khám phá nhau.

MC Quyền Linch còn đòi có tác dụng phù rể mang đến ăn hỏi của cặp đôi đặc biệt này.


Cmặt hàng trai nhút nhát vừa gặp gỡ bạn nữ sẽ rủ đi vệ sinh hải dương chung

Biết cô bé cũng sinh sống Vũng Tàu, quý ông trai hỏi: “Em tất cả ham mê đi tắm biển khơi không?”. Sau đó, nghe lời MC Quyền Linh “nhắc tuồng”, Đấng mày râu trai rủ cô bé đi tắm rửa biển lớn bình thường khiến cho cô gái mỉm cười không ngớt.


Sự trùng đúng theo bất ngờ về "tình trường" của cặp đôi bạn trẻ khiến cho MC ưa thích thú

Cả nhị MC mọi bắt buộc chấp nhận rằng, việc bấm nút ít chỉ còn là thủ tục do cả trường con quay mọi thấy, đôi bạn vẫn nhắm tới nhau.