BÀI MỚI CỦA TIÊN TIÊN

“Lo Xa” là ca khúc thiết bị ba nhưng đàn bà ca/ nhạc sĩ mang đến trình làng vào trong năm này sau màn phối hợp thuộc JustaTee có tên “Cần Gì Hơn?” cùng Trang vào “I Don’t Wanmãng cầu Miss You”.

Bạn đang xem: Bài mới của tiên tiên

Ca khúc được chế tác vị chủ yếu Tiên Tiên, khiến cho bạn nghe gợi ghi nhớ tới các phiên bản nhạc đồng quê mộc mạc và khôn cùng gần gụi.

Đêm ngày 18/12, Tiên Tiên đã bằng lòng đến trình làng MV “Lo Xa” trên kênh Youtube cá nhân. Trước đó, bạn dạng kiểm tra đến ca khúc này đã từng được đàn bà người nghệ sỹ reviews cùng với người theo dõi bên trên các căn cơ mạng xã hội. Sau một vài dự án kết hợp cùng một trong những đồng nghiệp được xây dừng trong những năm 20trăng tròn này, cuối cùng người hâm mộ có thể thưởng thức một dự án công trình solo tới từ ca/ nhạc sĩ kỹ năng.

Xem thêm: List 33 Khu Du Lịch Sinh Thái Ở Sài Gòn Đẹp, Nên Đi, Top 15 Khu Du Lịch Sinh Thái Gần Sài Gòn Đáng Đến


“Lo Xa” của Tiên Tiên ở trong Alternative Folk. Đây là ca khúc thiết bị cha được ca/ nhạc sĩ xây đắp trong những năm 2020 này.

Dựa vào phần trình bày bên trên nền tảng Apple Music, “Lo Xa” được xếp vào thể loại Alternative sầu Folk – một Màu sắc mới mẻ cơ mà người theo dõi không nhiều được nghe trong số thành phầm âm thanh mà Tiên Tiên từng phát hành trước đó. Trong số đó, “Lo Xa” Chịu tác động tương đối rõ rệt của những dư âm dân gian du dương cùng đầy hoài niệm lúc giờ đàn ukulele được đệm xuyên suốt ca khúc. Dường như là sự lộ diện của giờ trống cùng lũ double bass, kết hợp với giọng ca dìu dịu và không thật cầu kỳ của Tiên Tiên đã tiếp tục vẽ ra một không khí âm nhạc êm dịu, thoải mái cùng đậm màu thơ như cô đã từng làm cho cùng với “Say You Do” giỏi “My Everything”.

“Lo Xa” chính là rất nhiều mộng tưởng đáng yêu và dễ thương và thú vui mà cô gái tự hình dung ra Khi bất thần “lọt hố” crush. Dù chỉ mới là hầu như cảm hứng yêu thầm mà lại cô thiếu nữ sẽ rối rít lo lắng về viễn chình họa của việc chia xa: “Sợ mai thức giấc anh còn nhớ đến em không?/ Sợ mai giông tố anh còn ôm mang em không?“. Chia sẻ về sản phẩm về âm thanh mới nhất của chính mình trên trang cá thể, Tiên Tiên hài hước viết: “Một bài hát giành cho những chúng ta bắt đầu chạm chán crush thứ 1 nhưng mà sẽ suy nghĩ tới việc đánh tên cho người con đầu lòng“. 

Ca khúc “Lo Xa” của Tiên Tiên trên những gốc rễ music trực tuyến. 

Phần câu tự giữa những sáng tác của Tiên Tiên từ bỏ trước tới thời điểm này luôn luôn gây thiện cảm với người nghe do chính sự dễ dàng và đơn giản cùng gần gụi. Dù là hầu hết cảm xúc nô nức, tươi bắt đầu trong tình yêu cho tới đầy đủ phiên bản tình khúc đầy trường đoản cú sự, Tiên Tiên nhỏng hát lên nỗi lòng của rất nhiều bạn thông qua thiết yếu đa số sáng tạo khởi nguồn từ sự tình thực của bản thân. Sản phđộ ẩm “Lo Xa” sẽ chấp thuận xuất hiện bên trên gốc rễ Youtube cùng phần lớn nền tảng gốc rễ nghe nhạc trực tuyến.

MV “Lo Xa” của Tiên Tiên. 


Theo: Sport và Văn Hóa http://bachgiamedia.com.vn.thethaovanhoa.vn/lo-xa-cua-tien-tien-nhung-mong-tuong-de-thuong-cua-mot-co-gai-dang-yeu-tham/
TAGS