ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ

MV “Anh đơn vị ở đâu thế?” - sản phẩm music debut với sứ mệnh ca sĩ của tân binch 19 tuổi AMEE đã được đầu tư chi tiêu tinh vi từ hình ảnh đến âm thanh.

Bạn đang xem: Anh nhà ở đâu thế

Nội dung MV nói về câu chuyện một cô gái ntạo thơ luôn luôn "phương diện dày" mặc kệ lẽo đẽo theo mục tiêu làm việc mọi phần đông chỗ để mong muốn chiếm lĩnh được trái tlặng của chàng trai. Sau phía trên mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi MV với lời bài hát trong bài viết dưới đây để ủng hộ cho AMEE, B Ray nhé.

Lời bài bác hát Anh đơn vị chỗ nào ráng - AMEE, B Ray

Anh và tôi thật ra gặp mặt nhau với quen thuộc nhau cũng sẽ được mấy năm Mà chẳng gồm đưa ra hơn lời hỏi thăm Rằng tiếng này đã bữa sáng chưa? Tại bên đấy nắng nóng hay mưa?

Anh cùng tôi thiệt ra Mm Mmilimet mài miệt quan sát lén nhau Và không có ai nói phải câu Rằng bạn ơi tôi đã ghi nhớ anh Và anh tất cả nhớ tôi không?


Tôi... từ tương đối lâu vẫn thích anh rồi Chỉ mong muốn nhị ta thành đôi

Anh đơn vị chỗ nào thế? Cứ đọng cho tới lui trong lòng tôi chẳng nhớ đường về ah Cứ đọng làm cho tôi ngày đêm đề nghị khóc rồi cười vì ghi nhớ một tín đồ Khiến trái tyên tôi xưa nay tương tư về anh đấy Chỉ muốn anh có thể nghe được không còn tâm tư này Nhưng lại sợ hãi anh phủ nhận Muốn nắn nói rồi lại thôi.. Nên anh với tôi vẫn thế

Hooh hooh hooh hooh x3 Hey anh bên ở đâu thế?

Sau đêm thứ nhất anh xin lật bài xích, thì liệu kia tất cả thừa là điên, khi anh sẽ soi em là của anh ý, nhỏng một đơn vị tiên tri Hey đến anh hỏi em có khi nào yêu một người từ tầm nhìn đầu tiên? Vì hình như thể anh sẽ yêu thương em trước lúc cơ mà anh biết em tên gì. Vậy thì, em cho anh hỏi em nhà ở đâu? Đôi mắt là hành lang cửa số vai trung phong hồn thì đến anh lẻn leo vào được không? Anh không muốn cưa em đổ, vì chưng quan sát em vấp ngã thấy thương thơm vượt đi, Em nói “anh chó vượt à”, Anh nói “em xương quá đi.”

Tôi... từ lâu vẫn thích anh rồi Chỉ mong mỏi hai ta thành đôi


Anh bên nơi đâu thế? Cứ đọng tới lui trong lòng tôi chẳng lưu giữ con đường về ah Cđọng khiến cho tôi ngày đêm yêu cầu khóc rồi mỉm cười bởi ghi nhớ một tín đồ Khiến trái tim tôi bấy lâu tương bốn về anh đấy Chỉ mong muốn anh có thể nghe được hết tâm tư nguyện vọng này Nhưng lại hại anh khước từ Muốn nói rồi lại thôi..

Xem thêm: Chọn Lọc Những Câu Nói Hay Về Tập Yoga ✨✍️, ✍️✨Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Yoga✨✍️

Nên anh với tôi vẫn thế

Ấp úng mấy câu tmùi hương nhau tuy vậy ko nói gì Nên anh cùng tôi vẫn nỗ lực Vẫn không thể đi với mọi người trong nhà thuộc thông thường lối về Thật bi thiết kinh..

Hooh hooh hooh hooh x3 Nên hiện thời tôi vẫn ế Hooh hooh hooh hooh x3 Hey anh đơn vị nơi đâu thế?

Hợp âm Anh công ty ở đâu nắm - AMEE, B Ray

1. Anh với tôi thiệt ra gặp nhau và thân quen nhau cũng đã được mấy năm Mà chẳng gồm đưa ra hơn lời hỏi thăm Rằng giờ đồng hồ này đang ăn sáng chưa? Ở mặt đấy nắng nóng tốt mưa?

2. Anh và tôi thật ra hm hm mải mê quan sát lén nhau Và không có bất kì ai nói nên câu Rằng người ơi tôi đã nhớ anh với anh tất cả nhớ tôi không?

T-ĐK1: Tôi... từ lâu sẽ thích hợp anh rồi Chỉ mong mỏi nhì ta thành đôi

ĐK:Anh nhà tại đâu thế? Cứ đọng cho tới lui trong trái tim tôi chẳng nhớ đường về ah Cứ làm cho tôi hôm mai yêu cầu khóc rồi mỉm cười bởi lưu giữ một bạn Khiến trái tyên ổn tôi thọ nay tương bốn về anh đấy Chỉ mong muốn anh có thể nghe được không còn tâm tư nguyện vọng này Nhưng lại hại anh khước từ Muốn nói rồi lại thôi..hu wơ Nên anh cùng tôi vẫn thế


Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hoohHey anh công ty ở chỗ nào thế?

RAP:Sau đêm đầu tiên anh xin lật bài bác, thì liệu đó tất cả thừa là điên, Khi anh vẫn soi em là của anh, nlỗi một bên tiên tri Hey đến anh hỏi em gồm lúc nào yêu thương một fan tự cái nhìn đầu tiên? Vì hình như là anh vẫn yêu thương em trước lúc mà lại anh biết em tên gì. Vậy thì, em đến anh hỏi em nhà ở đâu? Đôi đôi mắt là hành lang cửa số chổ chính giữa hồn thì đến anh lẻn leo vào được không? Anh không thích cưa em đổ, vì nhìn em té thấy thương vượt đi, Em nói “anh chó vượt à”, Và anh nói “em xương quá đi.”

T-ĐK2: Tôi... từ rất lâu vẫn phù hợp anh rồi Chỉ ao ước nhị ta thành đôi

ĐK:Anh nhà tại đâu thế? Cứ tới lui trong lòng tôi chẳng lưu giữ con đường về ah Cđọng để cho tôi hôm sớm bắt buộc khóc rồi cười cợt vì ghi nhớ một người Khiến trái tlặng tôi lâu nay tương tư về anh đấy Chỉ hy vọng anh hoàn toàn có thể nghe được không còn tâm tư này Nhưng lại sợ hãi anh từ chối Muốn nói rồi lại thôi..hu wơ Nên anh cùng tôi vẫn thế

* Ấp úng mấy câu thương nhau nhưng mà ko nói gì Nên anh và tôi vẫn nắm Vẫn không thể đi cùng cả nhà thuộc thông thường lối về Thật bi quan gớm..

Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hooh Hooh hooh hooh hoohNên anh và tôi vẫn thế