HỒ NGỌC HÀ, HARI WON SONG CA 'ANH CỨ ĐI ĐI'

Bài hát anh cu di di bởi ca sĩ Nữ diễn viên Hari Won trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Nữ Ca Sỹ Hari Won tức thì bên trên bachgiamedia.com.vn. Nghe bài bác hát Anh Cứ Đi Đi rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Hồ ngọc hà, hari won song ca 'anh cứ đi đi'

Ca khúc Anh Cứ đọng Đi Đi vày ca sĩ Hari Won biểu lộ, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (cài nhạc) bài xích hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn mức giá tại bachgiamedia.com.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Pha Phạm Lỗi Của Văn Hậu Sau Pha Phạm Lỗi Với Evan Dimas, U22 Việt Nam Giành Hcv Sea Games

*
Sao chxay

Bài hát: Anh Cđọng Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là vậy..thường thì làm cho bản thân si, đôi lúc làm cho mình ngô nghêTin một fan mang đến nỗi rơi lệLà cố...khi yêu ai chẳng cần phải biết nữa, Khi tmùi hương ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư quá...Rồi khi em thấyAnh vào tay thuộc người không giống ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc nhỏng vậy?Thì thôi....Buông đôi tay cùng nhằm anh điXem nhỏng ta lần đầu tiên phân tách lyCũng là lần cuối nghĩ kỹ..ĐK:Thì anh.. cứ đọng đi đi hãy cứ đọng xa em cùng chớ ngẫm nghĩHạnh phúc thế nào yêu thương thương nhường như thế nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi với chớ lưu giữ nhung chiVề đâu Khi ta đang lạc mất nhau??Mình ai oán vày tyên ổn mình đauMình buồn thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước mắt vẫn dâng khóe sầu.Đừng với mọi người trong nhà còn nếu không vui, em ao ước thấy anh cười.Vì yêu đề xuất em xin anh cđọng đi... Bỏ mang em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu thương là gắng..Thông thường có tác dụng bản thân say mê, đôi khi làm cho bản thân ngô nghêTin một người mang đến nỗi rơi lệLà thay...Khi yêu thương ai chẳng bắt buộc biết nữa, Khi yêu thương ai thì dù vào mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư thừa... Rồi Lúc em thấyAnh vào tay cùng bạn không giống ấy, sao em quên được khoảnh khắc đấyAnh bên ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem nhỏng ta lần thứ nhất chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đọng đi đi hãy cđọng xa em với chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thơm nhườnglàm sao một số bí quyết nhỏ thời gian lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi và chớ lưu giữ nhung chiVề đâu khi ta sẽ lạc mất nhau? Mình bi thiết do tyên bản thân đauMình bi lụy thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt sẽ dưng khóe sầu.Đừng bên nhau nếu như không vui, em mong muốn thấy anh cười.Vì yêu thương nên em xin anh cđọng đi...Bỏ mang em!