9 HỌC SINH CHẾT ĐUỐI Ở QUẢNG NGÃI

Chiều ni 15/4, thi hài 9 họcsinc tự 12-13 tuổi được phân phát hiện tại vẫn tử vong tại sông Trà Khúc (Quảng Ngãi).

Bạn đang xem: 9 học sinh chết đuối ở quảng ngãi


*
Đoạn sông 9 học viên mát nước sâu 2 m. Ảnh: X.N

Trưa 15/4,team học sinh lớp 6 trường THCS Nghĩa Hà ra sông Trà Khúc - đoạn ở trong xóm Thanh hao Khiết, xóm Nghĩa Hà, TPhường. Tỉnh Quảng Ngãi - đùa.Lúc sau tín đồ dân nghe giờ kêu cứu giúp nhưng mà cho vị trí thì đội đông học sinh sẽ chìm dưới nước.Chình ảnh ngay cạnh cứu hộ cứu nạn cùng tín đồ dân tiếp nối sẽ kiếm tìm thấy 9 thi hài.

Theo trung tá Lê Văn Nhất - Phó Công an TPhường Tỉnh Quảng Ngãi, mọi học viên bị nạn trưa nay đi học nhanh chóng rồi ghé đoạn sông rửa mặt trước lúc tới ngôi trường.Lúc xảy ra tai nạn thương tâm tất cả 11 học sinh, trong số ấy 2 em đàn bà nghỉ ngơi trên bờ.

Ông Nhất cho biết, khu vực những em tắm rửa sâu khoảng 2 m, là dòng sông tuy thế có tuyến phố nhằm xe pháo cài đặt ra mang cát đề xuất dòng nước rã khá yếu, hầu như ứ. Ban đầu những em vệ sinh Quanh Vùng nông, sau những em chuyển hẳn sang Quanh Vùng này thì bị nạn.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Giáng Sinh Hay Nhất, Stt Giáng Sinh Hay Và Chất

"Các bạn học viên này cho thấy, vào 9 em có một số trong những các bạn biết bơi lội đề xuất Shop chúng tôi vẫn không xác định rõ do sao các em bị nạn cả đàn như vậy, không loại trừ việc các em cứu vãn nhau Khi non nước", ông Nhất đánh giá.


*
Xe giẫm, xống áo, giày dxay của các nam sinh bị nạn. Ảnh: X.N

Tại hiện nay trường, những xe đạp áo quần, giày dnghiền... của những em nằm trên bờ. hầu hết phú huynh gào khóc, bất tỉnh bất tỉnh.

Theo người dân, trưa nay, một đàn bà thả bò thấyđội học viên vệ sinh ngơi nghỉ Khu Vực gian nguy buộc phải bảo lên bờmà lại những em không chịu đựng nghe nên bỏ đi. "Đoạnsông này từng có rất nhiều tín đồ bị chết trôi rồi", người dân cho thấy thêm.


*
Các phụ huynh vượt nhức tmùi hương lúc nhận điều xấu. Ảnh TT
*
Các prúc huynh khổ cực Khi nhìn thấy áo xống các bé. Ảnh: X.N

Trưa ni, nắng nóng gay gắt xẩy ra trên diện rộng lớn nghỉ ngơi Quanh Vùng các tỉnh miền Trung cùng với ánh sáng 36-39 độ, trong các số ấy sống Tỉnh Quảng Ngãi bên trên 40 độ.