100 Câu Nói Hay

Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn về sách xuất xắc khóa đào tạo và huấn luyện cũng tương tự hầu như kiến thức độc quyền rộng, vui mừng cliông xã vào chỗ này nhé.

Bạn đang xem: 100 câu nói hay

Những lời nói xuất xắc về cuộc sống đôi khi tương đương các phát tát giúp đỡ bạn thức tỉnh. Và phân biệt được địa chỉ của bản thân ở chỗ nào vào cuộc sống này.

Trong bài viết này Chính Em đã tổng hợp lại 100+ câu nói tốt về cuộc sống đời thường.

Bạn biết đấy, một câu nói tuyệt đôi khi còn thú vui hơn cả cuốn sách 500 trang rầu rĩ.

Đôi khi nó còn ẩn đựng nhiều triết lý đáng để bọn họ giao lưu và học hỏi hơn một nội dung bài viết “công nghiệp” 1000 tự.

thường thì nó làm cho cảm giác bạn nao nức nlỗi nghe một bài bác hát thật xuất xắc.

Quả thiệt phần nhiều câu nói tuyệt về cuộc sống thường ngày nhiều khi như là phần đông phân phát tát mạnh khiến cho bạn thức tỉnh giấc cùng nhận biết cuộc sống vùng trước của mình vẫn khó khăn, thách thức, dẫu vậy không hề thua kém phần hào hứng cùng thi vị.


Nội dung chính ẩn
1. 5 câu nói hay về cuộc sống của fan khét tiếng
2. 15 câu nói tốt về sức khỏe
3. 10 câu nói tuyệt thừa thời gian
4. 15 câu nói hay về cuộc sống thường ngày có hình ảnh minc họa
5. 10 lời nói tuyệt về tình thương
6. 21 câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống đời thường tươi tắn
7. 25 câu nói tốt về sự nỗ lực

5 câu nói giỏi về cuộc sống của fan nổi tiếng

*

trước hết bọn họ đã nói ra 5 lời nói xuất xắc về cuộc sống thường ngày của bạn lừng danh.

Chả vinc quang quẻ gì lúc không khi nào vấp ngã. Vinh quang đãng là phương pháp các bạn vùng lên sau từng vấp váp té như thế nào? -Nelson MandelaCách rất tốt nhằm bước đầu là hoàn thành nói đi cùng bắt tay vào hành động. -Walt DisneyNếu nhìn vào những gì mình có, chúng ta luôn thấy đầy đủ. Nếu chú ý vào đều gì bản thân không tồn tại, chúng ta luôn luôn cảm giác thiếu thốn. -Oprah Winfrey.

15 lời nói giỏi về mức độ khỏe

Đừng bao giờ bỏ lỡ 15 lời nói hay về cuộc sống đời thường, sức khỏe sau đây nhé.

Người như thế nào tất cả sức khỏe người kia tất cả hi vọng. Và người dân có mong muốn sẽ có được tất cả hồ hết vật dụng. -Thomas CarlyleTài sản trước tiên mà lại bạn gồm, kia chính là sức khỏe. -Ralph Walbởi vì EmersonKhông bắt buộc xoàn bạc khiến cho phú quý. Giàu tất cả thực thụ nằm ở sức khỏe xuất sắc. – Mahatma GandhiNgười dân mạnh mẽ, sẽ là gia tài cực hiếm của bất kể tổ quốc, dân tộc bản địa như thế nào. – Winston ChurchillVẻ đẹp mắt bên ngoài phơi bày sức mạnh bên phía trong. -Robert UrichKhi người nhiều nhỏ, sẽ là thời gian bọn họ hiểu bất lực của phú quý. -Benjamin FlanklinPhòng căn bệnh hơn chữa trị dịch -Billy GrahamSức khỏe khoắn là do các bạn lựa chọn. Không nên gạn lọc đột nhiên.Người bao gồm sức mạnh. Anh ta có tất cả và hi vọng.

Sức khỏe là cuộc sống thường ngày của bạn

Cơ thể yếu đuối cùng tinh thần yếu đuối ớt. 2 thiết bị này đi liền cùng nhau.

Bác sĩ xuất sắc độc nhất vô nhị là fan không nhiều cần sử dụng thuốc tuyệt nhất.

Hãy để thực phđộ ẩm là dung dịch trị căn bệnh của chúng ta.

Được sống mạnh bạo, sẽ là hy vọng của một phần hai fan giàu.

Hơn một phần hai sức khỏe của công ty nó nằm trong về phương diện tư tưởng.

Xem thêm: Kết Nối Iphone Với Loa Bluetooth, Cách Đơn Giản, Nhanh Chóng

10 câu nói tuyệt thừa thời gian

Tiếp đến họ vẫn cùng tìm hiểu 10 lời nói xuất xắc vượt thời hạn.

quý khách hàng đã đề nghị đương đầu với khá nhiều thất bại trong cuộc sống thường ngày, tuy thế chớ bao giờ để bản thân bị đánh bại. -Maya AngelouSống từng nào năm không có nghĩa bằng sống cố gắng nào đến ý nghĩa. -Abrayêu thích LincolnHành trình ngàn dặm ban đầu bằng một bước đi. -Lao TzuThứ gì ko giết mổ các bạn sẽ khiến các bạn mạnh khỏe rộng. -Friedrich NietzscheQuý khách hàng chỉ sinh sống một lượt vào đời, tuy thế giả dụ làm cho đúng, chỉ cần một là đủ -Mae WestDù chúng ta nghĩ về mình rất có thể hay là không thể, chúng ta phần lớn đúng. -Henry FordĐầu khôn bàn luận ý tưởng, đầu thường buôn chuyện sự khiếu nại. Còn đầu khu đất thì nói xấu fan không giống. -Eleanor RooseveltAi dám không thắng cuộc thảm hại sẽ sở hữu thành công tuyệt vời nhất. -John F. KennedyTrái ngược của yêu không phải ghét. Trái ngược của yêu là không quan tâm. -Elie Wiesel

15 lời nói giỏi về cuộc sống đời thường tất cả hình hình họa minch họa

Những câu nói tuyệt về cuộc sống thường ngày ví như có hình ảnh minh họa sẽ tăng gấp đôi thừa nhận thức người hiểu.

Cuộc sống là 10% phần nhiều gì xảy cho cùng với tôi, 90% sót lại là phương pháp tôi đối lập với vấn đề đó như thế nào.” –Charles Swindoll

*

“Một là chúng ta điều khiển và tinh chỉnh cuộc sống đời thường. Hai là chúng ta để nó điều khiển bản thân.” –Jlặng Rohn

“Người ta đã quên bạn nói gì, đã tha sản phẩm công nghệ lỗi lầm của bạn. Nhưng bọn họ sẽ không còn lúc nào quên cảm giác chúng ta đem lại đến bọn họ.” –Maya Angielo

*

“Thời gian hoàn hảo nhất tốt nhất để tdragon cây sẽ là hai mươi năm về trước. Còn thời hạn tuyệt vời nhất tiếp theo sau là NGAY BÂY GIỜ.” –Ngạn ngữ Trung Quốc

“Đa số bọn họ tiến công mất quyền lực tối cao chỉ bởi cho rằng bản thân KHÔNG CÓ.” –Alice Walker

*

“trăng tròn nă nữa bạn sẽ hối hận về những gì bản thân CHƯA LÀM nỗ lực cho những gì bản thân ĐÃ LÀM nhưng không thắng cuộc.” –Kevin Crush

*

“Chúng ta đã biến chuyển các gì nhưng mà bọn họ nghĩ về.” –Earl Nightingale

*

“Mục đích là vấn đề khởi thủy của chiến thắng các bạn sẽ đã đạt được.” –W. Clement Stone

*

“Khó khăn tốt nhất vẫn là ra quyết định hành vi. Thđọng sót lại chỉ là sự việc bền chí.” –Amelia Earhart

*

“Nếu giọng nói vào đầu nói rằng BẠN KHÔNG THỂ VẼ. Hãy cố kỉnh bút lên cùng vẽ, rồi giọng nói đó sẽ gấp rút biến mất.” –Vicent Van Gogh

“Tôi vẫn ném nhẹm trượt hơn 9000 lần vào sự nghiệp. Tôi lose 300 trận, 26 lần nỉm tđuổi cú đưa ra quyết định. Tôi lặp đi tái diễn vô số thất bại, với này cũng là nguyên do tại sao tôi thành công.” –Michael Jordan

“Quý khách hàng sẽ mất 100% cơ hội nếu không dám thử.” –Wayne Gretzky

“Đừng cố gắng để thành công. Ttuyệt vào kia hãy nỗ lực để mình trsinh sống bắt buộc quý giá rộng.” –Albert Eistein

“Bất cứ đọng máy gì lũ ông dám nghĩ về và dám tin. Tất cả đầy đủ có thể đạt được.” –Napoleon Hill

10 lời nói xuất xắc về tình yêu

Dưới đây là 10 câu nói tốt về cuộc sống thường ngày, tình thân không nên bỏ qua mất.

Tình yêu là tình bạn bên trên ngọn lửa. -Susan SontagTình yêu thương chúng ta cho đi là tình yêu bọn họ giữ gìn. -Elbert HubbardNói cho tôi người chúng ta yêu thương, tôi đã cho bạn biết bạn là fan cụ như thế nào. -HoussayeTại đâu tất cả tình cảm, sinh sống kia gồm sự sống. –Mahatma GandhiCuộc sống không có tình yêu cũng giống như một chiếc cây không tồn tại hoa quả. -Khalil GibranLúc cả thế giới sụp đổ, bọn họ chọn thời tương khắc này để yêu thương. -Ilsa vào phyên CasablancaAnh ấy chú ý phụ nữ Theo phong cách nhưng toàn bộ đàn bà ước ao được một tín đồ đàn ông chú ý. -F. Scott Fitzgerald vào phyên ổn The Great Gatsby

21 câu nói tuyệt chân thành và ý nghĩa về cuộc sống tươi đẹp

Tiếp mang lại là 22 lời nói hay về cuộc sống thường ngày sở hữu chân thành và ý nghĩa cuộc sống đời thường tươi tắn, niềm hạnh phúc.

Để hằng ngày của khách hàng có rất nhiều thời gian hơn hãy dữ thế chủ động dậy nhanh chóng hằng ngày. Dậy nhanh chóng để giúp bạn tận thưởng hầu như ánh nắng chan hòa của sáng sớm mai. 

Hãy cười nhiều hơn nữa với tất cả fan, với gia đình cùng bè bạn của chính mình hoặc cả cùng với những người dân mới chạm mặt thứ nhất.

Hãy bạo dạn giãi tỏ tình cảm cùng với những người mình đang có nhu cầu muốn cùng hãy mừng đón tình yêu của hầu hết bạn giành cho bản thân. Hãy sống mnghỉ ngơi lòng hơn. Sống chan hòa hơn với cởi mlàm việc hơn nhằm cuộc sống sẽ sở hữu thêm sự gắn kết. 

Quý Khách không nhất thiết phải tuyệt vời vào mắt bất cứ ai. Nếu như tín đồ khác cần thiết gật đầu đồng ý điểm tốt từ chúng ta thì chúng ta cũng không xứng để nhận thêm những điều xuất sắc đẹp mắt từ các bạn.

Những fan thành công luôn luôn bao gồm sự khác biệt hoàn toàn với những người bình thường là bọn họ tất cả một ý chí kiên trì. Trong cuộc sống đời thường này luôn luôn tất cả fan chiến thắng với tín đồ thua cuộc. 

Càng trưởng thành bạn ko thấy bài toán tranh cãi đúng sai không thể quan trọng. Quan trọng là mọi khoảnh xung khắc thành công trong cuộc sống thường ngày. 

Dành lấy được lòng tin khôn cùng cạnh tranh tuy nhiên để tiêu diệt nó thì vô cùng thuận tiện. 

Câu nói tuyệt về gia đình, cuộc sống

tổ ấm chính là trường học tập gồm lòng rộng lượng lớn nhất vị gia đình không lúc nào trừng pphân tử lúc ta mắc sai trái tuy nhiên vẫn dạy chúng ta phương pháp sinh sống khoan thai với những người khác. 

Hãy dành riêng thời gian mang đến gia đình nhiều hơn vì chưng các bạn sẽ chẳng thể chắc hẳn rằng rằng tương lai trong tương lai của bạn bao gồm còn hình bóng bọn họ sát bên ko. tổ ấm là điều quan trọng nhất nhân loại này đưa về mang đến bọn họ.

Hãy củng nỗ lực các mối quan hệ từ những việc tăng thêm sự gắn kết cùng với gia đình. 

Bạn hình thành chưa phải để rã biến đổi như một phân tử cát mà lại nhằm in vệt lại xung quanh đất với trong trái tlặng những người xung quanh. 

Đừng bịt dấu tình cảm với sự dịu dàng êm ả của mình, cố vào kia hãy làm cuộc đời bản thân tràn đầy sự và ngọt ngào với dành sự yêu tmùi hương Lúc trái tyên ổn các bạn biết rung cồn. 

Trong một quan hệ với cùng 1 tín đồ điều tốt tốt nhất chúng ta cũng có thể giành riêng cho chúng ta là sự tình thật, tình chúng ta tuyệt tình thân của khách hàng những dựa trên điều này. 

Trong cuộc sống lắp thêm vô giá bán độc nhất là thời hạn, chúng ta quan yếu gắng cụ tuyệt giữ nó nhưng bạn cũng có thể áp dụng nó. Tuy nhiên bạn phải thực hiện một phương pháp hợp lý với hiệu quả, một khi bạn nhằm vụt mất các bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

Những lời nói khiến cho bạn yêu thương tmùi hương, trân quý cuộc sống hơn

Trong cuộc sống đời thường nhì vũ trang lợi hại duy nhất là im thin thít cùng mỉm cười cợt. Việc mỉm cười để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý những vụ việc còn im re là giải pháp xử lý sự việc công dụng nhất.

Có thể các bạn không nghĩ đến tuy vậy đa số thứ dơ dáy không phải nằm ở vị trí bên ngoài nhưng mà ở bên phía trong mỗi bọn họ, chính là phần lớn mối hận thì tuyệt đa số mục tiêu xấu xa của mọi người. 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiếu hụt nhiều sản phẩm công nghệ nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể thiếu sự đầy niềm tin, mà hơn nữa chúng ta phải luôn sở hữu trong mình trọng điểm trạng hoan lạc. Ngoài đầy đủ nhân tố bên trên câu hỏi rèn luyện sức mạnh là khôn xiết đặc biệt quan trọng, nó rèn cho nhỏ người ý chí vững rubi trước sóng gió bởi vì vậy nhớ là tập luyện bản thân từng ngày. 

Lúc đối xử tốt cùng với bạn bè, bạn sẽ cảm thấy bạn dạng thân thiệt là hạnh phúc. khi đối xử giỏi với tất cả tín đồ, các bạn sẽ cảm giác sướng. Trong khi cuộc sống thường ngày gồm có vật dụng đề xuất lãng quên như quá khứ buồn bã giỏi phần nhiều oán nhằm cuộc sống đời thường giỏi đẹp hơn. 

quý khách hàng tránh việc đợi cho bản thân mệt mỏi mới dám nghỉ ngơi, tránh việc chờ bản thân bi ai ngủ bắt đầu dám ngủ cùng tránh việc chờ bản thân mắc bệnh new đi khám, chớ nhằm bạn dạng thân bản thân hối hận hận bởi vì đã không chăm lo khung người cẩn thận hơn. 

Sự cô đơn vào chính là nhân tố tạo động lực thúc đẩy các bạn trưởng thành nhưng Khi trưởng thành và cứng cáp rồi chúng ta mới đọc sự đơn độc cũng làm cho sự yên bình cho cuộc sống này. phần lớn Khi đơn độc cũng giúp đỡ bạn mày mò về phiên bản thân nhiều hơn.

tổ ấm là địa điểm tốt nhất có thể bạn có thể hướng đến Lúc trải qua mọi vấp váp vấp ngã vày phía trên sẽ là vùng không nguy hiểm nhất khiến cho bạn được an ủi là vá lành lốt thương. Những sự chăm sóc tuyệt chia sẻ của phụ huynh với người thân dành riêng cho bạn là vô ĐK. 

25 câu nói giỏi về sự việc cố gắng

Sau cùng là 25 lời nói tốt về cuộc sống đời thường. Nói lên ý chí, quyết tâm, sự nỗ lực của bé người

Hãy cất cánh theo phía cất cánh của chính mình chớ đi theo hướng cất cánh của bạn khác để đạt mục tiêu. 

Hãy tin cậy bản thân hoàn hảo nhất mặc dù cho những người bao bọc tất cả nghi hoặc bản thân tuyệt nhìn mình bằng nhỏ mắt ra làm sao. Dù nhân loại lắc đầu các bạn, bạn vẫn bắt buộc trọn vẹn bao gồm sự tin cậy về kỹ năng của bản thân đã làm cho được. 

Người không giống nói thay nào cũng không hề tác động cho cuộc sống của người tiêu dùng bởi chúng ta sống gắng như thế nào vẫn ko liên quan mang lại bọn họ. Muốn sống cuộc yên ổn bình đừng quan tâm mang lại ý kiến của các fan ko đáng. 

Khó khăn uống rồi cũng qua đi y hệt như mưa ko kể hành lang cửa số bao gồm trung bình tã đến mấy cũng trở nên trsống đề xuất quang đãng tạnh. 

Tất cả mọi điều về sau này phần lớn không chắc chắn nhưng lại bao gồm một lắp thêm chắc chắn là là bọn họ rất cần phải chắc chắn rằng phần lớn điều bọn họ làm cho ở hiện nay. 

Đừng sợ sai lạc vào cuộc sống này

Không ai hoàn toàn có thể sống cơ mà không mắc sai trái. quý khách có thể cố gắng nhằm cân nặng trọng tới mức tối nhiều tuy thế nhiều khi sự sai lầm đó là một bài học lớn cho bạn sau đây. 

Tgiỏi vì chưng nói những hãy nỗ lực làm cho rất tốt hoàn toàn có thể, vì phần nhiều lời hứa chỉ tất cả ý nghĩa Lúc nó được chứng tỏ bởi hành động. Vì vậy đừng nên hứa hẹn vô số, hãy hành động để triển khai lời hứa đó. 

khi cảm hứng của người sử dụng đã tệ hại đừng nên ra quyết định số đông vấn đề to có tác động lâu dài hơn mang lại cuộc sống bạn. Mọi đưa ra quyết định trong khi yên tâm với thức giấc apple mới là đúng mực tốt nhất. 

Không khi nào là quá muộn. Vì vậy cho dù bạn sẽ nhiều tuổi tuyệt mắc các sai lầm thì hãy cứ đưa ra mọi ước mong với mục tiêu riêng rẽ đến cuộc đời của bản thân mình. Tuy nhiên chưa hẳn thời điểm nào các bạn cũng rất cần phải bao gồm phương châm Khủng, chúng ta chỉ cần đưa ra phần đa trọng trách yêu cầu làm tiếp đến cũng là hữu dụng rồi. 

Cuộc sống này là số đông hiệu quả do bạn tạo nên và bạn cần làm sao nhằm nó có mức giá trị với trnghỉ ngơi bắt buộc lưu niệm. Hạnh phúc của chúng ta là vì các bạn nắm giữ chớ để cho ngẫu nhiên ai chiếm phần đoạt giỏi nắm giữ nó. 

Lo lắng chỉ là cthị xã nhỏ

Trạng thái lo ngại sẽ chỉ có tác dụng cho bạn cảm thấy phiền hậu muộn và tốn thời hạn. Vấn đề này tác động không ít cho cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp. Vì vậy cụ do chỉ đắm mình trong sự rầu rĩ bạn cũng có thể cố kỉnh bởi hầu hết cảm hứng vui hoan lạc nhằm quên hầu hết khiếp sợ, gồm như thế bạn mới kết thúc rất nhiều dự tính của bản thân.

Thất bại trong cuộc sống thường ngày là một trong biện pháp khiến cho các bạn mạnh khỏe hơn để đấu tranh cùng với phần đa thách thức tiếp sau. khi đúc rút đa số bài học tự thử thách trước các bạn sẽ đối mặt với thử thách tiếp theo sau một giải pháp tuyệt vời rộng. 

Chỉ khi bạn biết nuôi chăm sóc hồ hết khát khao, bạn mới sinh sống đích thực bao gồm ý nghĩa. Ngoai ra chúng ta nên biết ghi nhấn với tin vào gần như lời hứa hẹn. 

Quý khách hàng đã chỉ nỗ lực cố gắng hết mình cho tới khi chúng ta thành công với chớ khi nào khẳng định các bạn không thắng cuộc cho đến khi bạn sẽ vứt sức lực lao động còn sót lại ở đầu cuối của chính bản thân mình. Cuộc sống này không tồn tại trở ngại nào là trường tồn mãi mãi, chỉ tất cả khả năng còn người new vừng vàng theo thời hạn. 

Khi bạn sợ sai lạc bạn sẽ không đủ can đảm làm cái gi cả, tuy nhiên cuộc sống ko cnóng chúng ta sai lầm chỉ là đừng tái diễn một sai lầm nhì lần. 

Bầu ttránh bắt buộc mưa mãi được, bởi vậy hãy mạnh khỏe rồi số đông thứ đang xuất sắc đẹp. Những khó khăn trong cuộc sống đời thường này là cần yếu tránh khỏi do vậy hãy tra cứu phương pháp để thừa qua.

Cố cố trong cuộc sống

Cuộc sinh sống này là vì mình chọn lựa vậy đề nghị bao hàm vấn đề cần trường đoản cú mình xử lý. Cho mặc dù đều điều đó tất cả to lớn bự đến cỡ nào hãy sẵn sàng cho bạn một khả năng vững vàng đá quý nhất. 

Nếu nlỗi cảm giác vượt buồn rầu vì chưng đông đảo không thắng cuộc. Hãy nhớ là muộn phiền ko giúp cho bạn vượt qua nó nhưng chỉ khiến cho bọn họ mất thời hạn nhiều hơn thôi. 

Học phương pháp sống là học tập giải pháp đồng ý các điều xảy ra, Ngoài ra là học tập biện pháp sinh sống thoải mái cùng hiến đâng mang đến xã hội. 

Quá khứ đọng nhức thương là đầy đủ điều mà chúng ta nên chôn giấu vào một góc bởi vì nó chỉ đưa về cho bạn hồ hết gian khổ cùng đầy đủ giọt nước đôi mắt. Còn nếu nlỗi nghĩ không ít mang lại tương lại nó sẽ chỉ mang đến sự khiếp sợ bởi vậy hãy sống hết mình sống hiện giờ cùng tận hưởng trọn nụ cười mình đang xuất hiện. 

Dù chúng ta tất cả nên chạm mặt phần lớn sai trái ra làm sao hãy suy nghĩ rằng: Con mặt đường chúng ta buộc phải đi chưa hẳn thời gian nào cũng thẳng tuy nhiên hãy chắc chắn là rằng bản thân đang đào bới đúng mục tiêu. 

Lúc những fan cho rằng hồ hết vấn đề này là đều điều họ ko làm cho được. Hãy quyết chổ chính giữa chứng tỏ cbọn họ chúng ta thấy rằng mình trọn vẹn rất có thể có tác dụng được.

Đừng để tín đồ không giống thương hại

Tuyệt đối không được tỏ ra đáng tiếc nhằm tín đồ khác thương thơm sợ. Điều này chỉ khiến cho mình bị bạn khác coi thường. 

lúc vấp vấp ngã không chịu vực lên thì các bạn sẽ mãi sau bị chân bạn khác dẫm lên. khi các bạn trù trừ mình đề nghị nỗ lực do điều gì, những người dân không giống ao ước kéo các bạn cũng phân vân tay các bạn ở đâu. 

Hạt giống thường không được lựa chọn mảnh đất của chính mình tuy nhiên nó gồm quyền chọn lựa cách nảy mầm và Khủng lên. 

Tổng kết

Đó là 100+ lời nói xuất xắc về cuộc sống tôi ý muốn chia sẻ trong bài viết này. Lúc Này ai đang trung khu đắc câu nói nào, hãy mang đến tôi với số đông fan cùng biết ở vị trí bình luận dưới chứ chớ ích kỷ giữ lại nó đến riêng rẽ mình.

Đưa cho những người lũ ông một bé cá, anh ta no cả ngày. Nhưng gửi đến anh ta mẫu nên câu, anh ta no cả đời. Tôi mong muốn đưa cho bạn chiếc cần câu hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nó giúp đỡ bạn đoạt được bất kể cô nàng làm sao. Đủ năng lực hẹn hò cùng với bất cứ cô nàng làm sao. Đủ phát âm biết nhằm ve vãn bất kỳ cô bé làm sao.